Chiếc tai nghe Airpods 4 giá bao nhiêu? Bao giờ ra mắt? Đây là những câu hỏi cho thấy các bạn đang dần quan tâm và mong chờ rất nhiều về người kế nhiệm Airpods 3. Dù hiện nay vẫn còn rất ít thông tin về giá Airpod 4 nhưng mình vẫn sẽ dựa vào những nguồn tin trước đây để giúp các bạn nắm bắt rõ hơn về sản phẩm. 

Đánh giá tổng quan tai nghe Airpods 4

Chúng ta có thể nhìn lại sự ra mắt của chiếc AirPods đời đầu, với thiết kế rất đẹp và duy trì lên đến thế hệ 2, khiến cho mọi người có sự ấn tượng nhất định với dòng sản phẩm tai nghe của Apple.

Kể từ đó thiết bị AirPods 3 chỉ thay đổi “một chút” về thiết kế để trở lên mới lạ hơn, nhưng vẫn giữ nét thân hình đặc trưng của thế hệ trước, để mọi người vẫn có thể nhận diện được đây là chiếc tai nghe sang trọng của nhà Apple. 

Tổng quan về Airpods 4

Chính vì vậy, khả năng AirPods 4 vẫn được giữ nguyên kiểu thiết kế như trên AirPods 3, hoặc có thể thay đổi một chút về những đường nét bo góc để mang lại cảm giác đeo thoải mái hơn. Ngoài ra, sự cải tiến nhỏ về ngoại hình cũng giúp tối ưu được ngân sách, thay vào đó là tập trung nâng cấp chất lượng âm thanh và công nghệ bên trong. 

Đặc biệt, theo mình được biết rằng AirPods 4 sẽ có một vài điểm tương đồng với AirPods Pro. Điều đó có nghĩa rằng, sản phẩm sẽ được hưởng công nghệ thiết yếu của người đàn anh cao cấp hơn, mà vẫn giữ được ở mức giá phải chăng. 

Có nên mua AirPods 4 không?

Nhìn chung, AirPods 4 là sản phẩm rất đáng để mong chờ của nhà Apple, bởi mức giá của dòng thiết bị này phải chăng hơn khá nhiều so với AirPods Pro. 

Có nên mua tai nghe airpods 4

Nếu bạn nào thích âm thanh cân bằng, thiết kế sang trọng thì nên đợi AirPods 4 ra mắt và mua ngay một em để trải nghiệm tai nghe true wireless của Apple được toàn diện đến như thế nào nhé.

Airpods 4 giá bao nhiêu?

AirPods 4 hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ về giá bán, nhưng dựa theo những thế hệ trước, mình có thể suy đoán được rằng sản phẩm mới này sẽ có mức giá khoảng 199 euro hoặc có thể tăng thêm 10 hoặc 20 euro nữa. 

Airpods 4 giá bao nhiêu

Cụ thể, những thiết bị cũ trước đây là mẫu AirPods 1 và AirPods 2 cùng mức giá 179 euro, và đến khi AirPods 3 ra mắt với 199 euro. 

Vì thế, khả năng cao Apple vẫn sẽ duy trì ở giá bán như vậy, để người dùng dễ tiếp cận hơn. 

Airpods 4 khi nào ra mắt?

Ngày ra mắt của AirPods 4 cũng vẫn chưa một chút thông tin rò rỉ nào đáng tin cậy cả. Chính vì vậy, mình nghĩ ngày phát hành của sản phẩm này sẽ còn rất lâu nữa. 

Bạn có thể nhìn lại, thời điểm thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, và AirPods 2 mãi đến năm 2019. Vì vậy, AirPods 4 có thể sẽ ra mắt vào ba năm sau từ khi AirPods 3 được phát hành, cụ thể là năm 2024. 

Apple Airpods 4 khi nào ra mắt

Đó cũng chỉ là suy đoán của mình mà thôi, nên không thể nào chính xác được hoàn toàn. Cũng có thể Apple sẽ công bố sản phẩm AirPods 4 sớm hơn để cạnh tranh trực tiếp với các hãng khác, khi mà thị trường tai nghe true wireless đang ngày càng được nhiều người quan tâm. 

Tạm kết

Mình đã từng trải nghiệm qua rất nhiễu mẫu tai nghe AirPods, và đều mang lại cảm giác khi đeo rất dễ chịu. Như các bạn cũng đã biết, Apple là thương hiệu rất nổi tiếng, nên việc nghiên cứu quá trình trải nghiệm sản phẩm của người dùng rất kỹ càng. Đặc biệt, hệ sinh thái của hãng này rất tốt và tiện lợi, nếu bạn đã sử dụng iPhone và những thiết bị khác của Apple thì việc nâng cấp hoặc đợi mua AirPods 4 là điều rất hợp lý.

Một khi bạn đã sử dụng tai nghe AirPods thì rất khó để chuyển sang thương hiệu khác, bởi dòng sản phẩm này có tính rất toàn diện, đặc biệt là ngoại hình thể hiện rõ đó là mẫu tai nghe của Apple, vốn được định danh là sang trọng và tinh tế. 

Hy vọng một số thông tin về giá Apple  Airpods 4 bao nhiêu sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý đọc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here