App chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại là ứng dụng đang trở nên cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây. Nó cho phép bạn tạo ra những bức hình mang đậm phong cách hoạt hình Anime đầy nghệ thuật và cá tính. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để cùng tìm hiểu top app chuyển ảnh thành Anime đẹp nhất nhé!

App chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại là gì?

Dành cho những ai chưa biết, app chuyển ảnh thành Anime là phần mềm cho phép chuyển đổi những bức ảnh chụp thông thường sang dạng ảnh hoạt hình Nhật Bản. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật, mang đậm phong cách Anime để đăng tải và chia sẻ với bạn bè.

App chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại là gì

Ứng dụng chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại hoạt động bằng trí tuệ nhân tạo. Mỗi phần mềm sẽ có phong cách Anime khác nhau. Tuy nhiên, thành phẩm của chúng đều mang những đặc điểm chung của hoạt hình Nhật Bản như mắt to, dễ thương, màu sắc đẹp,…

Top 5 app chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại đẹp nhất

Hiện nay, có rất nhiều app chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại để bạn lựa chọn. Dưới đây là top 5 app được người dùng đánh giá chuyển ảnh chất lượng và đẹp nhất:

Loopsie

Loopsie là một trong những phần mềm tạo ảnh Anime được nhiều người lựa chọn nhất trên nền tảng IOS. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự do chỉnh sửa hình ảnh sau khi chuyển đổi để làm cho thành phẩm càng thêm đẹp mắt và thể hiện nhiều cá tính hơn.

Loopsie

Ngoài ra, Loopsie còn được đánh giá cao bởi khả năng tạo ảnh GIF sống động và chân thực. Phần mềm cung cấp đa dạng các bộ lọc và hiệu ứng độc đáo như thay đổi màu tóc, màu mắt, trang phục và hiệu ứng chuyển động,…

Tiktok

Tiktok là một mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ hình ảnh, video ngắn. Hiện nay, TikTok đã tích hợp thêm bộ lọc giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp thông thường sang hình ảnh Anime chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Tiktok

Hơn nữa, TikTok còn nổi bật với nhiều tính năng đi kèm như chỉnh sửa ảnh, ghép nhạc. Ngay sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video vừa tạo lên nền tảng mạng xã hội này để mọi người cùng thưởng thức.

AI Mirror: AI Art Photo Editor

AI Mirror là một phần mềm hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ảnh chân dung, phong cảnh hoặc bất kỳ hình ảnh nào sang phong cách Anime độc đáo.

AI Mirror: AI Art Photo Editor

Người dùng có thể chọn các phong cách Anime khác nhau, bao gồm cổ điển và hiện đại. Bên cạnh đó, AI Mirror còn cung cấp các công cụ cơ bản để giúp bạn chỉnh sửa bức ảnh một cách hoàn thiện hơn.

App chuyển ảnh thành Anime JianYing

JianYing cũng là một trong những app chuyển ảnh thành Anime đẹp và chất lượng nhất. Ứng dụng nổi bật với đa dạng công cụ và tính năng chỉnh sửa tiện lợi, giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh mang đậm phong cách cá nhân.

App chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại - JianYing

JianYing cung cấp cho người dùng đa dạng bộ lọc Anime và hiệu ứng đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thư viện sticker hoặc tự thiết kế các sticker Anime để tăng thêm sự độc đáo cho bức hình.

App chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại – Anime Camera

Anime Camera là ứng dụng chuyển ảnh chân dung thành Anime phổ biến trên Android và IOS. Phần mềm nổi bật bởi giao diện dễ sử dụng, thao tác chụp và chỉnh sửa hình ảnh đơn giản.

App chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại - Anime Camera

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự do chỉnh sửa hình ảnh trong Anime Camera để phù hợp với sở thích cá nhân. Cụ thể, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, màu tóc, màu da, màu tóc, biểu cảm của nhân vật anime hoặc thay đổi nền ảnh, thêm phụ kiện,…

Phía trên là top 5 app chuyển ảnh thành Anime trên điện thoại đẹp và đáng sử dụng nhất. Hãy nhanh tay tải về để sở hữu ngay những bức ảnh hoạt hình độc đáo của bản thân nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here