App kiếm tiền online không cần vốn giúp người dùng có thu nhập dễ dàng theo hình thức trực tuyến. Trong thời đại công nghệ 4.0, các ứng dụng này ngày càng được sử dụng phổ biến với đa dạng công việc kiếm tiền ngay tại nhà. Không để bạn chờ lâu, bài viết dưới đây sẽ mách một số app uy tín và đáng tin cậy.

Giới thiệu về app kiếm tiền online

App kiếm tiền online không cần vốn được xây dựng trên nền tảng thiết bị di động, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để tăng thu nhấp cá nhân. Thông qua tài khoản đăng ký, người dùng sẽ tiến hành kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Giới thiệu về app kiếm tiền online không cần vốn

Phần thưởng sẽ được quy đổi bằng tiền mặt hoặc xu tích thưởng sau mỗi lần hoàn thành công việc. Hầu hết những ứng dụng này không huy động vốn đầu tư hay kinh nghiệm của người dùng, nên bạn có thể nhanh tay hoàn tất mỗi yêu cầu được giao và nhận về những phần thưởng tương ứng.

Gợi ý app kiếm tiền online không cần vốn

Trong bối cảnh hiện tại, app kiếm tiền online không cần vốn dần trở thành một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều đối tượng đang tìm công việc phù hợp.

VN Ngày nay

Tương tự các trang báo khác, VN Ngày nay cung cấp đa dạng bài báo “hot” từ trong đến ngoài nước cho điện thoại iOS và Android. Đặc biệt, người dùng có thể bình luận, chia sẻ hoặc đọc báo điểm danh để nhận quà mỗi ngày. Trong đó, 10.000 xu sẽ được ứng dụng quy đổi lên đến 1.000.000 đồng và bạn sẽ được trực tiếp thu nhận tiền mặt.

App kiếm tiền online không cần vốn-VN Ngày nay

ClipClaps

Không chỉ đơn thuần để giải trí, bạn có thể sử dụng chế độ kiếm tiền trên ClipClaps bằng cách xem video và tham gia vào các hoạt động trong ứng dụng. Mỗi lần như vậy, người dùng sẽ nhận về lượng ClapCoins tích lũy nhằm quy đổi thành tiền mặt hoặc sở hữu những giải thưởng hấp dẫn khác. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và nội dung đa dạng, đây được xem là app kiếm tiền online không cần vốn thông dụng nhất hiện này.

ClipClaps

Hago

Hago cung cấp trải nghiệm giải trí thú vị với một cộng đồng năng động. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các hoạt động như chơi game, xem video, chat với bạn bè và tham gia các sự kiện trong ứng dụng để tích lũy điểm và xu.

Hago-App kiếm tiền online không cần vốn

Khi bạn giới thiệu Hago cho người khác và họ tải và sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng hoặc phần thưởng từ số lượng người dùng mới mà bạn đã giới thiệu.

Ola City

Ola City bắt đầu xuất hiện từ năm 2021 với nhiều tiện ích thú vị trên sàn thương mại điện tử. App kiếm tiền online này ẩn chứa vô số các hoạt động để người dùng lựa chọn những nhiệm vụ phù hợp để thu về xu hoặc tiền mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm hoa hồng từ 5-7% tương ứng với số lượng người tham gia thành công.

Ola City

Ví điện tử Momo 

Để kiếm tiền qua Momo, bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi và giới thiệu bạn bè sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động kiếm tiền hấp dẫn để tạo cơ hội kiếm tiền trong các giao dịch tài chính trực tuyến một cách an toàn và hợp lý.

Ví điện tử Momo 

Vinaresearch

Qua những cuộc khảo sát trên Vinaresearch, bạn sẽ được tính từ 1 đến 500 điểm với tỷ lệ quy đổi 1 điểm tương ứng với 100.000 đồng. Đồng thời, app kiếm tiền online không cần vốn này còn cho bạn đổi lấy thẻ cào ngay khi hoàn tất nhiệm vụ mỗi ngày. Phụ thuộc vào số lượng bài bạn thực hiện, hệ thống sẽ tự động ghi nhận và tích điểm về tài khoản cá nhân của bạn trên ứng dụng.

Vinaresearch

Sau khi tham khảo top app kiếm tiền online không cần vốn ở bài viết vừa rồi, hy vọng các bạn sẽ có thể tận dụng những cơ hội tạo thêm thu nhập ngay tại nhà nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here