Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền khi nhiều thông tin cho rằng nó sẽ được tối ưu về thiết kế và nâng cấp các tính năng sức khỏe mới. Chính vì thế, người dùng đang vô cùng tò mò và không biết Apple Watch Series 9 ra mắt bao giờ? Do đó, hãy cùng nhau khám phá xem sản phẩm này có gì mới thông qua bài viết dưới đây nha!

Apple Watch Series 9 có gì đổi mới? 

Trước khi đi sang phần Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền, chúng ta sẽ cùng điểm qua những đổi mới mà nhà Táo Khuyết đem đến trong sản phẩm ra mắt lần này như thế nào nhé!

  • Thiết kế

Apple Watch Series 8 vừa được hãng cho ra mắt không lâu và ai cũng dễ dàng nhận thấy thiết kế vẫn được giữ nguyên nét đặc trưng so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó. Chính vì thế Apple Watch Series 9 cũng không có khả năng cao về đổi mới phong cách thiết kế nhưng sẽ được hoàn thiện tốt hơn.

Thiết kế Apple Watch Series 9

Tuy nhiên, với kiểu dáng vuông vức và bo tròn mềm mại cũng tạo nên vẻ đẹp tinh tế riêng cho Apple Watch Series 9 hiện vẫn rất đẹp. Đồng thời, lần ra mắt này Apple sẽ tối ưu về độ hoàn thiện, giúp màn hình có kích thước lớn hơn do viền được làm hạn chế đi, không quá cồng kềnh và có thêm nhiều các phiên bản màu sắc cho bạn chọn.

  • Màn hình

Màn hình Apple Watch Series 9 sẽ được mở rộng kích thước hơn, đồng thời độ sáng và tỉ lệ tương phản cũng sẽ được nâng cấp với khả năng tinh chỉnh để sử dụng được trong nhiều điều kiện khác nhau.

Màn hình của Series 9 cũng sẽ được bảo vệ bởi lớp kính cường lực cao cấp, nhằm tăng khả năng chống xước và sử dụng hiệu quả hơn mà không lo hư hỏng khi bơi hoặc tắm.

Mở rộng màn hình với kích thuớc lớn hơn

>>> Xem thêm cách sử dụng đồng hồ thông minh mới nhất tại đây.

  • Tính năng

Bên cạnh Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu, thiết kế của sản phẩm cũng rất được quan tâm. Apple Watch Series 9 được đánh giá là không có nhiều đổi mới, có lẽ do hãng muốn tập trung nhiều vào các tính năng của sản phẩm.

Hơn nữa, thế hệ Apple Watch Series 8 trước đó đã cho thấy nhiều sự xuất hiện mới mẻ của các tính năng hữu ích như: Cảm biến nhiệt độ mới, phát hiện nguy hiểm hay chế độ luyện tập mới,…nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Cải tiến tính năng

Chính vì thế, trên Apple Watch Series 9, nhà Táo chắn hẳn sẽ tiếp tục phát triển để nâng cấp. Trong đó, Apple còn cung cấp thêm một số các tính năng mới trong các hoạt động hỗ trợ thám hiểm, khẩn nguy,…

  • Dung lượng pin

Theo như mong muốn của người dùng, trong năm nay Apple đã liên tục cải thiện thời lượng pin trên cả các sản phẩm iPhone và Apple Watch. Đặc biệt, trên các thiết bị đồng hồ thông minh, hãng còn bổ sung thêm tính năng tiết kiệm điện năng để kéo dài hơn thời gian trải nghiệm.

Apple Watch 9 dung lượng pin lớn

Do đó, không có lý do gì với thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 9 Apple lại không tiếp tục nâng cấp thời lượng pin để người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Không chỉ vậy, sự nâng cấp và cải thiện này kết hợp với những phần mềm tối ưu hiệu năng sử dụng, hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản Apple Watch Series 9 có nhiều tính năng hữu ích để sử dụng cả ngày dài.

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền? Ra mắt bao giờ?

Apple Watch 9 giá bao nhiêu tiền hiện vẫn còn là một ẩn số chưa được hãng công bố. Tuy nhiên, nếu xét về giá của các thế hệ tiền nhiệm trước đó và những gì mà sản phẩm được đổi mới trong lần này thì khả năng cao mức giá khởi điểm của Apple Watch Series 9 từ 399 USD (khoảng 9.4 triệu đồng).

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu

Mặt khác, các sản phẩm trước đó của Apple đều sẽ được hãng công bố rộng rãi vào tháng 9 hằng năm. Vì thế, Apple Watch Series 9 cũng có thể được ra mắt vào tháng 9/2023 sắp tới đây, nên mọi người cùng đón chờ nhé!

Hy vọng tất tần tật các thông tin Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền, thời điểm ra mắt cũng như các đổi mới của sản phẩm sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều thú vị của sản phẩm rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here