Apple Watch Series 8 ra mắt là sự kiện được chờ đón bởi nhiều người dùng công nghệ nhất là các tín đồ nhà Táo. Đây là 1 trong các Series mới nhất của Apple Watch được nhiều người dùng công nghệ và các fan yêu chuộng dòng đồng hồ thông minh đánh giá là sở hữu nhiều công năng và thông số mạnh mẽ khi đặt lên bàn cân với các đàn anh thế hệ trước đó ngay từ khi chỉ xuất hiện rò rỉ 1 vài thông tin về chi tiết và thiết kế của chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng Apple Watch Series 8, có gì nâng cấp

Trước các thông tin ra mắt của dòng Apple Watch 8 thì các chi tiết về thiết kế cũng như hiệu năng của nó cũng rò rỉ và được bàn luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ. Nhìn sơ lược 1 loạt các công năng và chi tiết trên chiếc đồng hồ thông minh này nhé.

Thiết kế mặt vuông với các góc bo cong nhẹ

Thiết kế vuông đã quá quen mắt trên các mặt Apple Watch Series trước đó vẫn sẽ được giữ lại trên thiết kế của Apple Watch Series 8 ra mắt lần này. Bởi 1 lý do đơn giản rằng mẫu thiết kế đồng hồ thông minh chính hãng mạng phần trẻ trung năng động này vẫn được các người dùng cực kỳ yêu thích và đánh giá cao nên không có bất cứ lý do gì cho việc Apple phải đau đầu để suy nghĩ cho 1 thiết kế mới khác mà chưa hẳn đã đạt được nhiều sự hài lòng của người dùng như mẫu thiết kế mặt vuông này.

Tuy nhiên, thiết kế lần này không hẳn là được giữ lại hoàn toàn nguyên bản. Một vài chi tiết nhỏ được các trang công nghệ lớn cũng như chuyên gia đánh giá là sẽ có sự thay đổi trong lần ra mắt này. Một trong những chi tiết đó có lẽ chính là việc Apple Watch S8 ra mắt lần này sẽ được thiết kế với các đường viền sắc nét hơn làm mặt đồng hồ vuông vức hơn các dòng Apple Watch Series trước đó.

Kèm theo là bản màu xanh lá được giữ nguyên từ Apple Watch Series 7 theo rò rỉ từ Leaker Jon Presser sẽ giúp Apple Watch Series 8 trở nên năng động, hiện đại và thu hút nhất.

Nhiều tính năng hữu ích được bổ sung

Apple Watch Series 8 ra mắt lần này được tích hợp nhiều cảm biến đầy mạnh mẽ và tiện ích. 8 cụm cảm biến mang trên Apple Watch Series 8 lần này sẽ đem lại cho người dùng các tính năng vô cùng độc lạ và đặc biệt như: phát hiện ngưng thở, pháp hiện tai nạn, kiểm tra nhiệt độ cơ thể… chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm và hiệu năng sử dụng tốt nhất.

Nhiều tính năng hữu ích được bổ sung

Màn hình được nâng cấp nhiều tính năng đặc biệt

Retina LTPO OLED chính là chi tiết đầu tiên được nâng cấp trên chiếc đồng hồ thông minh này. Với tấm nền sẽ cho phép các hình ảnh trên chiếc Apple Watch Series 8 lần này xuất hiện với độ phân giải lên hẳn 449 x 369 pixel. Độ bền năng cấp nhờ vào mặt kính bảo vệ Ion – X trên độ sáng 1000 unit cực kì lớn và sắc nét. Với các thông số lần này chắc hẳn trong lần ra mắt lần này những chiếc Apple Watch Series 8 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao tốt nhất.

Màn hình được nâng cấp nhiều tính năng đặc biệt

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt? Giá ra sao

Với hàng loạt các thông tin hiệu năng và thiết kế rò rỉ đó, Apple Watch Series 8 lần này chắc chắn sẽ được ra mắt sớm vào 1 thời gian gần nhất trong năm nay. Và theo như các chuyên gia của Specs Tech dự đoán thì thời gian ra mắt của Apple Watch Series 8 sẽ rơi vào dịp gần cuối năm và cụ thể hơn có thể là vào ngày 14/09/2022. Các fan nhà Táo cần ghi chú khoảng thời gian này để có thể sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này ngay khi nó vừa trình làng.

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt? Giá ra sao

Dự kiến cho giá ra mắt của Apple Watch 8 cũng được nhận định và đưa ra là nằm ở khoảng dao động từ 8.8 đến 9 triệu đồng. Mức giá này còn phụ thuộc vào quốc giá, khu vực và thị trường mà bạn mua chiếc đồng hồ thông minh này.Tuy nhiên, suy cho cùng đây cũng là 1 mức giá khá hời và chất lượng mà nhiều người có thể cân nhắc cho việc sở hữu 1 em Apple Watch đầy uy tín và chất lượng này.

Mua Apple Watch Series 8 chất lượng và chính hãng tại CellphoneS

Nếu bạn là tín đồ của các dòng Apple Watch của nhà Táo hoặc bạn đang có ý định sở hữu 1 chiếc đồng hồ thông minh cho riêng mình thì Apple Watch Series 8 là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay khi Apple Watch Series 8 thì tại các cơ sở và cửa hàng của CellphoneS sẽ sở hữu và mang đến bạn chiếc Apple Watch Series 8 đầy chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất. Bạn có thể tin tưởng đến đây lựa chọn và trải nghiệm chiếc Apple Watch Series 8 này trước khi mua và sở hữu nó.

Mua Apple Watch Series 8 chất lượng và chính hãng tại CellphoneS

Các thông tin về thời gian ra mắt và giá của dòng Apple Watch Series 8 ra mắt lần này của nhà Táo gửi đến bạn, Cùng nhau cập nhật liên tục các thông tin nóng hỏi về dòng Apple Watch Series 8 đầy thông tin và chất lượng này để có thể nắm được và hiểu được 1 cách tốt nhất khi mua sắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here