Apple Watch X có gì đổi mới mà nhiều người quan tâm đến vậy? Ngay trong bài viết này, sẽ tìm hiểu rõ hơn về dòng smartwatch mới của nhà Apple, giúp các bạn thấy được những điểm cải tiến vượt trội nhé.

Apple Watch X có gì đổi mới so với Watch S9?

Tương tự như điện thoại iPhone, thương hiệu Apple sẽ đặt cho đồng hồ thông minh thế hệ mới với cái tên là Apple Watch Series X. Điều này, nhằm đánh dốc mốc quan trọng 10 năm sản xuất và phát triển ngành đồng hồ thông minh.

Màn hình Apple Watch X lớn hơn

Nếu mọi người để ý, từ thế hệ đầu của Apple Watch đã có kiểu thiết kế bo cong mềm mại ở đường góc cạnh. Ngoại hình nhìn trông rất sang trọng, thanh lịch, mang một nét đặc trưng của sản phẩm Apple.

Màn hình Apple Watch X lớn hơn

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ thông minh này đều có màn hình nhỏ, chưa mang đến trải nghiệm về mặt hiển thị tốt. Vì vậy, nhà sản xuất đã cải thiện tăng kích thước cho Apple Watch Series X, cung cấp hai phiên bản 1.89 inch và 2.04 inch.

Chưa kể, thiết bị còn được tích hợp công nghệ LTPO của LG, để nhằm tối ưu cho nguồn điện năng hiệu quả, cũng như có được trải nghiệm màn hình sắc nét, chi tiết nhất. Từ đó, thời gian sử dụng của chiếc đồng hồ này sẽ được kéo dài thêm thời gian.

Những yếu tố phía trên, cho thấy sản phẩm có sự khác biệt lớn về ngoại hình so với Apple Watch S9. Nhìn chung, hãng sẽ tân trang cho Apple Watch Series X một cách mới mẻ hoàn toàn, tương tự như sự đổi mới của iPhone X vậy.

Ngoài ra, dây đeo cho sản phẩm được thiết kế đổi màu, tạo nên sự tương đồng về tổng thể ngoại hình, cũng như thay đổi vật liệu cao cấp, nhìn trông tinh tế hơn.

>>> Xem ngay Đánh giá Apple Watch 10 chi tiết tại đây.

Tối ưu tính năng

Nếu mọi người quan tâm tới Apple Watch X có gì đổi mới ấn tượng nhất, thì CellphoneS cảm thấy sản phẩm cung cấp tính năng liên hệ qua vệ tinh là điểm cực kỳ vượt trội.

Chức năng đó đã có trên dòng điện thoại iPhone 14, đem lại hữu ích đáng kể trong cuộc sống. Bởi giúp người dùng liên lạc cứu hộ khẩn cấp qua vệ tinh, kể cả những nơi không có sóng.

Tối ưu tính năng

Ngoài ra, thiết bị được xuất xưởng với hệ điều hành watchOS 10, vừa đem đến nhiều tính năng hấp dẫn, và tối ưu giao diện đơn giản, hoạt động mượt mà. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ sẽ có thêm một số hình nền mới, bắt mắt và thú vị hơn.

Thời lượng pin cực trâu

Viên pin của Apple Watch Series 9 đã được cải tiến, nhờ vào tính năng tối ưu của phần mềm. Nhưng thời gian sử dụng chưa thể cạnh tranh với những đối thủ trong cùng phân khúc.

Chuyển sang dòng Apple Watch Series X mới nhất, không chỉ tối ưu về mặt phần mềm, mà còn được nâng cấp về phần cứng, trang bị dung lượng pin lớn hơn. Bên cạnh đó, công nghệ màn hình LTPO cũng một phần kéo dài đáng kể thời gian sử dụng hằng ngày.

Thời lượng pin cực trâu

Mặc dù, thiết bị có viên pin lớn hơn, nhưng vẫn đảm bảo về mặt thiết kế có độ mỏng cân đối, không bị quá thô như một số đồng hồ sở hữu dung lượng pin cao.

>>> Xem thêm Giá Apple Watch X ngay nhé.

Apple Watch X giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Qua nội dung Apple Watch X có gì đổi mới phía trên, cho thấy sản phẩm nâng cấp toàn diện về thiết kế và các tính năng. Vì vậy, hãng cũng sẽ đẩy mức giá cao hơn so với thế hệ trước, dao động 459 – 499 USD (khoảng 10.9 – 11.87 triệu đồng).

Apple Watch X giá bao nhiêu

Dự kiến, sản phẩm sẽ được công bố vào cuối năm 2024, nhằm kỷ niệm 10 năm phát triển dòng Apple Watch từ thế hệ đầu năm 2014. Đây có lẽ là thời điểm mà nhiều người người ngóng chờ nhất, giống như màn trình làng iPhone X trước đây.

Tạm kết

Như vậy, mọi người nghĩ sao về bài viết Apple Watch X có gì đổi mới này, và hãy để lại bình luận ở phía bên dưới, đánh giá về sự nâng cấp của chiếc đồng hồ thế hệ cao cấp của nhà Apple nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here