Tìm kiếm bảng tra cứu điểm vnEdu ở đâu chắc hẳn là thắc mắc của không ít phụ huynh khi muốn theo dõi kết quả học tập của con mình. Thông qua nền tảng vnEdu, phụ huynh có thể kịp thời theo dõi điểm học tập và thời khóa biểu của các bé vô cùng tiện lợi. Nếu vẫn chưa biết cách sử dụng vnEdu, bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu chung về vnEdu và những tính năng nổi bật

vnEdu được biết đến là nền tảng mạng giáo dục tại Việt Nam. Nền tảng này tích hợp công nghệ 4.0 vào hệ thống giáo dục giúp việc giảng dạy và đánh giá kết quả học tập của học sinh vô cùng tiện lợi. Thêm vào đó, vnEdu còn giúp nhà trường, phụ huynh và học sinh kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung về vnEdu

Một số tính năng nổi bật của vnEdu có thể kể đến:

 • Tổng hợp toàn bộ dữ liệu của học sinh về hạnh kiểm, kết quả học tập, thời khóa biểu,… Thông qua đó, học sinh và phụ huynh có thể theo dõi kịp thời;
 • Giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể trao đổi thông tin với nhau dễ dàng trên diễn đàn vnEdu;
 • Ngoài ra, học sinh cũng có thể làm bài tập, đăng ký nghỉ phép,… thông qua nền tảng vnEdu.

Hướng dẫn tra cứu điểm vnEdu trên điện thoại và máy tính

Bạn có thể tìm kiếm bảng tra cứu điểm vnEdu thông qua điện thoại hoặc máy tính. Cách thực hiện như sau:

Cách tra cứu điểm vnEdu trên điện thoại

Để tra cứu điểm vnEdu của bé trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng vnEdu có trên CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với iOS) và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào app vnEdu vừa tải về điện thoại. Tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoại và mật khẩu được nhà trường cung cấp vào ô trống;
 • Bước 2: Lúc này, bạn cần nhấp chọn mục Kết quả học tập ngay góc dưới màn hình;
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn cần nhấp chọn tên con của mình để tra cứu điểm số. Sau đó, toàn bộ thông tin điểm số của bé ở những bài kiểm tra sẽ được hiển thị trên màn hình.

Cách tra cứu điểm vnEdu trên điện thoại

Cách tra cứu điểm vnEdu trên máy tính

Nếu bạn không muốn tra cứu điểm trên điện thoại thì vẫn có thể thực hiện trên máy tính theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau https://tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac/ và chọn tỉnh thành, nhập số điện thoại đã đăng ký vnEdu với nhà trường trước đó;
 • Bước 2: Sau khi đã nhập xong thông tin, bạn cần nhấp vào ô Lọc;
 • Bước 3: Tiếp đến, hãy nhấp chọn tên học sinh, năm học và đợt điểm bạn muốn tra cứu kết quả học tập.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản vnEdu được nhà trường cung cấp vào ô trống. Cuối cùng, bảng tra cứu điểm vnEdu, hạnh kiểm, số ngày nghỉ của bé sẽ hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu vnEdu 

Nếu không nhớ mật khẩu đăng nhập thì bạn không thể tìm kiếm bảng tra cứu điểm vnEdu của con mình. Trong trường hợp này, bạn hãy thực hiện theo 2 cách lấy lại mật khẩu như sau:

Thông qua tin nhắn

Bạn hãy dùng số điện thoại đã đăng ký vnEdu và soạn tin nhắn theo cú pháp: VNEDU MK gửi 8099 (1.000đ/tin) để lấy lại mật khẩu.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu vnEdu qua tin nhắn

Thông qua ứng dụng

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng vnEdu trên smartphone và nhập số điện thoại đã đăng ký trước đó;
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấn nút Đăng nhập qua OTP. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị cú pháp tin nhắn, bạn cần soạn tin theo cú pháp trên để mã OTP được gửi về điện thoại (Lưu ý: bạn cần dùng số điện thoại đã đăng ký vnEdu để soạn tin nhắn);

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu vnEdu qua ứng dụng bước 1

 • Bước 3: Bạn hãy nhập mã OTP vừa được gửi về máy vào ô trống. Cuối cùng, bạn cần thiết lập mật khẩu mới và chọn Tiếp tục là hoàn tất.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu vnEdu qua ứng dụng bước 2

Nền tảng vnEdu giúp phụ huynh có thể tìm kiếm bảng tra cứu điểm vnEdu của con mình vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Hãy tham khảo những cách tra cứu điểm được đề cập trong bài viết trên để theo dõi và quản lý dễ dàng kết quả học tập của bé bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here