Bảng vẽ điện tử có màn hình loại nào giá rẻ, chất lượng nên mua? Để trả lời được thắc mắc trên, mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bảng vẽ này cũng như gợi ý các cái tên tốt nhất nhé!

Bảng vẽ điện tử có màn hình là như thế nào?

Bảng vẽ điện tử có màn hình hay còn được gọi tắt là bảng vẽ màn hình, bảng vẽ điện tử hoặc bảng vẽ cảm ứng. Đây là một thiết bị ngoại vi sử dụng được với máy tính và nó còn là công cụ để các nhà sáng tạo như họa sĩ, kiến trúc sư,… thực hiện được các nét vẽ nhanh và dễ dàng bằng bút cảm ứng.

Bảng vẽ điện tử có màn hình là như thế nào?

Với bảng vẽ điện tử, mọi thao tác thực hiện sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính thông qua một sợi cáp kết nối. Hơn nữa, thiết bị còn tương thích được với nhiều phần mềm đồ họa chuyên dụng khác như Photoshop, Paint Tool Sai, Dream Weaver, Illustrator,… để người dùng trải nghiệm với nhiều tiện ích khác nhau.

Nên mua bảng vẽ điện tử có màn hình loại nào?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một số bảng vẽ điện tử giá rẻ, chất lượng đáng mua nhất hiện nay:

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro – Small PTH460K0C

Bảng vẽ sẽ đi kèm cùng với một chiếc bút cảm ứng Wacom Pro Pen 2 có độ nhạy đến 8192 cho mọi nét vẽ đậm nhạt được hiển thị chi tiết. Nó còn tích hợp công nghệ cảm ứng đa điểm nên người dùng có thể thao tác dễ dàng với nhiều ngón tay cùng lúc.

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro - Small PTH460K0C

Wacom Intuos Pro – Small PTH460K0C sử dụng cả kết nối có dây USB và không dây Bluetooth nên nó hoàn toàn tương thích được với cả PC, laptop để làm việc mọi lúc mọi nơi. Do đó, đây chính là công cụ lý tưởng để các chuyên gia sáng tạo làm việc chuyên nghiệp hơn.

Bảng vẽ điện tử có màn hình Wacom One 13″ Pen Display DTC133W0C

Khơi nguồn sáng tạo với chiếc bảng vẽ lên đến 13 inch tương đương với một trang A4. Bề mặt cũng được làm nhẵn mịn kèm theo chiếc bút cảm ứng độ nhạy cực cao và có thể cảm ứng góc nghiêng 60 độ để bạn có cảm giác như đang trải nghiệm trên giấy.

Bảng vẽ điện tử có màn hình Wacom One 13" Pen Display DTC133W0C

Đặc biệt, Wacom One 13″ Pen Display DTC133W0C có thể dùng được cùng với PC, laptop hay thậm chí là smartphone Android. Do đó, bạn có thể thoải mái và linh hoạt sử dụng để làm việc hoặc học tập từ xa.

Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro 24 – Pen Only DTK-2420/K1-CX

Wacom Cintiq Pro 24 – Pen Only DTK-2420/K1-CX là bảng vẽ có màn hình LCD và được phủ lớp chống chói, sử dụng được ở nhiều góc độ khác nhau hạn chế mỏi mắt. Độ phân giải trên màn hình đạt FullHD nên mọi chi tiết từ các nét vẽ đậm, nhạt đều hiển thị rõ nét.

Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro 24 - Pen Only DTK-2420/K1-CX

Ngoại hình bảng vẽ được làm khá gọn gàng theo thiết kế công thái học và mặt sau còn có 2 chân đứng hỗ trợ cho bạn trong việc kê cao, thoải mái thao tác. Nó cũng sẽ đi kèm cùng chiếc bút cảm ứng với 8192 mức cảm ứng áp lực, cho thao tác nhanh nhạy mà không cần dùng lực mạnh.

Bảng vẽ điện tử có màn hình Wacom Cintiq 13HD DTK-1301/K0-CX

Bảng vẽ có kích thước lớn đạt 11.75 x 6.75 inch cho người dùng thoải mái sáng tạo trên không gian có tích hợp công nghệ cảm ứng. Với ánh sáng đèn nền LED và được hỗ trợ 16.7 triệu điểm ảnh sẽ giúp mọi hình ảnh, màu sắc được hiển thị chân thực.

Cintiq 13HD DTK-1301/K0-CX

Hơn nữa, mặt sau của bảng vẽ sẽ kèm theo chân đế linh hoạt, có thể điều chỉnh ở 3 mức độ nghiêng 22, 35 và 50 độ. Vì thế bạn sẽ dễ dàng quan sát cũng như thao tác dễ dàng hơn ở mọi nơi và có thể tháo rời nếu muốn.

Trên đây là top các bảng vẽ điện tử có màn hình đang được bán ra với mức giá rẻ và chất lượng tại CellphoneS. Do đó, nếu bạn muốn tham khảo thêm hoặc muốn sở hữu bảng vẽ uy tín thì đừng quên ghé đến đây nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here