Bộ phát wifi di động ngày càng thể hiện được sự thông minh, tiện ích và linh hoạt của mình trong quá trình sử dụng. Tuy là thiết bị phổ biến nhưng với những người đang tìm hiểu thì khá khó khăn trước rất nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dưới đây là review bộ phát wifi di động loại nào tốt? Giá bao nhiêu cho bạn tham khảo.

Review bộ phát wifi di động loại nào tốt?

Bộ phát wifi di động có lẽ là sản phẩm quá quen thuộc trong thời đại hiện nay. Trước rất nhiều sự lựa chọn tới từ các thương hiệu khác nhau, người dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là review cục phát wifi không dây loại nào tốt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo.

Bộ phátdi động 4GB LTE 150MBPS Tenda – 4G180

Lựa chọn đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm bộ phát wi-fi di động đó chính là Tenda 4G180. Không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao mà chúng còn có khả năng tương thích vô cùng đa dạng.

Bộ phát Wifi di động 4GB LTE 150MBPS Tenda - 4G180

Người dùng có thể sử dụng với hơn 300 nhà mạng khác nhau đến từ 135 quốc gia trên toàn thế giới. Với khả năng hỗ trợ toàn cầu, người dùng không chỉ sử dụng ở trong nước mà còn sử dụng được cả với những trường hợp đi du lịch hay công tác ở nước ngoài một cách dễ dàng.

Điểm đặc biệt của bộ phát Wifi di động 4GB LTE 150MBPS Tenda 4G180 đó là có khả năng truyền tải cao lên đến 150Mbps cho đường truyền vô cùng ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh với ứng dụng Tenda WiFi một cách nhanh chóng.

Bộ phát Wifi TP-Link T2U Plus Ac600 băng tần kép

Bộ phát wifi TP-Link T2U Plus Ac600 băng tần kép là sản phẩm vô cùng bền bỉ và chắc chắn nhờ được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp. Đặc biệt là khả năng hạn chế được tình trạng gãy cũng như cháy nổ nhờ lớp nhựa bên ngoài.

Wifi TP-Link T2U Plus Ac600

Thiết bị phát wifi di động này còn mang tới cho người dùng một lựa chọn băng tần là 5GHz cho phép kết nối ổn định và nhanh chóng hơn. Cùng với đó là việc sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp bạn có thể kết nối wifi mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khi nhắc tới TP-Link T2U Plus Ac600 băng tần kép, người dùng còn ấn tượng nhờ tốc độ kết nối lên đến hơn 400Mbps mang tới cho người dùng chuẩn kết nối tiêu chuẩn. Từ đó mang tới khả năng thích ứng với mọi thiết bị vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Tplink M7200

Thêm thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, tính di động cao cùng với đó là khả năng tương thích dễ dàng, bộ phát wifi Tplink M7200 mang tới cho bạn sự thuận tiện nhất cũng như cách sử dụng nhanh chóng và dễ dàng trong mọi hành trình.

Tplink M7200

Sản phẩm có tốc độ kết nối băng tần kép với tốc độ lên đến 300Mbps. Cùng với đó là hỗ trợ công nghệ 4G FDD/TDD-LTE mới nhất cho tốc độ truyền tải vô cùng mạnh mẽ. Chắc chắn người dùng sẽ không gặp phải tình trạng giật, lag hay bị gián đoạn ngay cả trong trường hợp bạn chia sẻ với nhiều người sử dụng khác.

Bộ phát wifi di động giá bao nhiêu?

Là sản phẩm vô cùng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cũng như có rất nhiều đơn vị phân phối do đó, bộ phát wifi di động cũng khác nhau về mức giá bán trên thị trường.

Bộ phát wifi di động giá bao nhiêu?

Tuy nhiên giá của sản phẩm sẽ được giao động trong khoảng từ 500.000 vnđ cho tới hơn 1 triệu tuỳ thuộc vào thương hiệu cũng như thiết kế. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình.

Trên đây là review bộ phát wi-fi di động loại nào tốt, giá bao nhiêu một cách chi tiết cho những ai quan tâm tham khảo. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những thông tin hữu ích, từ đó có được cho mình những lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng bộ phát wifi di động vô cùng tiện ích này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here