Dịch vụ thay màn hình iPhone 6s thường rất được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi chiếc iPhone 6s gặp vấn đề về màn hình. Linh kiện màn hình chất lượng luôn là câu hỏi người dùng đặt ra mỗi khi chọn lựa một địa chỉ thay thế uy tín. Trong bài viết này cùng người viết tìm hiểu về loại màn hình pisen iphone 6s cũng như các địa chỉ thay màn hình Pisen iPhone 6s mà người dùng có thể ghé đến và sử dụng dịch vụ.

Màn hình Pisen iPhone 6s chất lượng thế nào?

Màn hình Pisen iPhone 6s là loại màn hình được sản xuất bởi hãng Pisen, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các linh kiện cho iPhone. Với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiệm ngặt mang đến chất lượng linh kiện tương đương với linh kiện chính hãng.

Màn hình Pisen iPhone 6s chất lượng thế nào?

Các địa điểm thay màn hình Pisen iPhone 6s Plus | 6s uy tín

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 81A Trần Quang Khải, Q.1

Là chi nhánh đầu tiên của hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, năm ở vị trí trung tâm quận 1 thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm và ghé đến. Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình cho iPhone 6s và 6s plus với mức giá tốt cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 81A Trần Quang Khải, Q.1

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 127 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận

Chi nhánh Điện Thoại Vui quận Phú Nhuận nằm trong chuỗi cửa hàng sửa chữa của Điện Thoại Vui cũng cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus thương hiệu Pisen không chỉ riêng iPhone 6s, 6s plus mà còn các dòng iPhone khác.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 127 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận

Cửa hàng nằm trên con đường Hoàng Văn Thụ ở vị trí mặt tiền giúp khách hàng dễ dàng nhận biết khi muốn tìm đến để trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 34 Võ Văn Ngân, Thủ Đức

Cửa hàng Điện Thoại Vui nằm trên đường Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức là nơi tiếp nhận và sửa chữa điện thoại từ khách hàng ở các tỉnh thành giáp ranh như Biên Hòa, Đồng Nai và Bình Dương.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 34 Võ Văn Ngân, Thủ Đức

Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình Pisen các loại iPhone, ngoài ra nếu như muốn mua sắm và trải nghiệm các thiết bị công nghệ trong quá trình sửa máy thì khách hàng có thể ghé ngay sang hệ thống bán lẻ của cửa hàng chỉ cách vài căn nhà.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 19 Thái Hòa, Q.Đống Đa

Nếu là khách hàng ở Hà Nội, đừng bỏ qua cửa hàng Điện Thoại Vui chi nhánh 19 Thái Hòa, đây là cửa hàng sửa chữa uy tín và lâu năm tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ thay màn hình Pisen iPhone 6s và 6 plus giá tốt, bảo hành dài lâu.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui – Chi nhánh 19 Thái Hòa, Q.Đống Đa

Một số lưu ý khi thay màn hình Pisen iPhone 6s | 6S Plus

Khi đã tìm đến một địa chỉ sửa chữa uy tín, người dùng cần lưu ý một số điều sau đây để giúp quá trình sửa chữa diễn ra trơn chu và ít gặp vấn đề phát sinh hơn.

Một số lưu ý khi thay màn hình Pisen iPhone 6s | 6S Plus

  • Yêu cầu cửa hàng cho xem trước ngoại quan linh kiện để đánh giá tổng quan chất lượng linh kiện bên ngoài.
  • Sao lưu các dữ liệu quan trọng ra máy tính hoặc nền tảng đám mây để tránh mất hoặc đánh cắp dữ liệu trong quá trình sửa máy.
  • Kiểm tra lại chất lượng hiển thị, khả năng cảm ứng trên màn hình vừa được thay thế. Ngoài ra bạn nên kiểm tra lại các tính năng khác của máy để đảm bảo không gặp phát sinh gì trong quá trình sửa máy.
  • Bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên thực hiện việc thay màn hình iPhone 6s Plus ngay trước mặt để theo dõi quá trình sửa chữa máy vì thay màn hình không yêu cầu nhiều về trang thiết bị cũng như thời gian sửa chữa.

Lời kết

Qua bài viết này, người dùng đã phần nào có cái nhìn tổng quan về loại màn hình Pisen, các địa chỉ thay màn hình Pisen cho iPhone 6s và 6s plus uy tín cũng như những lưu ý trong quá trình trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Mong rằng thủ thuật iOS này hữu ích dành cho bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here