Cách chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh là bí quyết bạn cần nắm để bạn có thể theo dõi giờ và các tính năng khác chuẩn hơn. Chẳng hạn như các tính năng như theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ,… Cụ thể hãy xem các bước cần làm ngay trong bài viết sau đây!

Cách chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh nhanh chóng

Có nhiều cách để chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh, bạn có thể chọn phương pháp phù hợp với trường hợp của mình. Làm bằng cách nào cũng có thể giúp bạn đạt được độ chính xác như mong muốn:

Chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh bằng máy tính

 • Bước 1: Kiểm tra thời gian trên máy tính đã chuẩn xác chưa. Nếu chưa thì cập nhật lại thời gian trên máy tính cho chuẩn xác.
 • Bước 2: Sử dụng cáp sạc Usb kết nối máy tính với đồng hồ. Kiểm tra kết nối hoạt động ổn định là được. Bạn sẽ thấy đồng hồ thông minh tự chỉnh lại thời gian theo thời gian xuất hiện trên máy tính.

Cách chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh bằng máy tính

Chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh bằng Wear OS by Google

 • Bước 1: Tải về ứng dụng Wear OS by Google cho máy Android hoặc máy iOS. Đợi một chút để phần mềm được cài đặt thành công sau đó bấm vào biểu tượng Wear OS để mở ứng dụng.
 • Bước 2: Kết nối đồng hồ thông minh với ứng dụng Wear OS by Google đã cài đặt. Sử dụng kết nối Bluetooth và kiểm tra xem kết nối đó có mạnh không.
 • Bước 3: Đợi kết nối thành công thì thời gian trên đồng hồ sẽ được đồng bộ với thời gian trên điện thoại thông minh của bạn.

Cách chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh bằng Wear OS by Google

Wear OS by Google là ứng dụng phổ biến được nhiều người chọn để chỉnh giờ cho đồng hồ. Thử ngay hôm nay, bạn sẽ thấy ứng dụng này thực sự hữu ích cho trường hợp của bạn.

Cách chỉnh giờ cho smartwatch bằng Setracker 2

Một cách khác để bạn chỉnh giờ nhanh chóng cho đồng hồ thông minh chính là thử dùng Setracker 2. Hãy tải ứng dụng về phù hợp với loại điện thoại iPhone hoặc Android rồi thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về hãy truy cập ứng dụng Setracker 2 → Sau đó bấm chọn Đăng ký tài khoản, nếu có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trước đó là được.
 • Bước 2: Sau khi vào được tài khoản của bạn → Chọn tiếp Bắt đầu ràng buộc và ghép nối thiết bị với đồng hồ thông minh của bạn.
 • Bước 3: Tiếp tục nhập Mã đăng ký đồng hồ thông minh → Bấm chọn OK hoặc quét mã QR Code.
 • Bước 4: Kết nối hai thiết bị bằng kết nối Bluetooth.
 • Bước 5: Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, nếu ở Việt Nam chọn múi giờ GMT +7:00 → Bấm chọn OK.

Cách chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh bằng Setracker 2

Cách này có nhiều thao tác hơn nhưng cũng không khiến bạn gặp khó khăn gì cả. Nếu thử các cách trên mà vẫn chưa chỉnh được giờ thì chắc chắn Setracker 2 có thể giúp bạn.

Các lưu ý khi thay đổi giờ cho smartwatch

Nếu đã biết cách chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh sao cho chuẩn xác thì bạn cũng cần phải ghi nhớ những lưu ý sau đây:

 • Đồng hồ thông minh phải được tích hợp sim có kết nối internet ổn định, kết nối tốt với các thiết bị khác.
 • Kiểm tra xem kết nối giữa smartwatch với điện thoại đã thành công chữa, nếu chưa hãy xem lại kết nối Bluetooth.
 • Chọn đúng múi giờ, nếu chọn sai múi giờ thì đồng hồ không thể chính xác được. Nên sau khi đã chỉnh giờ mà vẫn thấy sai có thể bạn đã chọn nhầm múi giờ.

Các lưu ý khi thay đổi giờ cho smartwatch

Các thao tác chỉnh giờ cho smartwatch không hề khó, bạn chỉ cần nhớ ký những lưu ý trên là được. Nếu vẫn chưa được có thể thiết bị của bạn đã gặp trục trặc gì đó, bạn nên đem máy đến hỏi nhân viên kỹ thuật để được tư vấn kỹ hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh giờ cho đồng hồ thông minh nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy thực hành cẩn thận để đồng hồ được chỉnh giờ thành công nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here