Cách chơi Genshin Impact online từ A – Z sẽ là điều cần thiết mà người mới bắt đầu mong muốn được hướng dẫn cụ thể. Do đó, nếu bạn cần có thêm nhiều trải nghiệm Genshin Impact cao nhất trên nền tảng trực tuyến, không cần tải về thì không nên bỏ lỡ qua bài viết sau nhé!

Genshin Impact có gì hấp dẫn?

Genshin Impact đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong top các tựa game được yêu thích nhất hiện nay với tổng doanh thu cao hằng năm. Tất cả là nhờ vào lối chơi hấp dẫn, cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở thế giới mở.

Genshin Impact có gì hấp dẫn

Khi bước vào giao diện chính của game, người chơi sẽ có ấn tượng ngay với thiết kế đồ họa theo phong cách Anime đẹp mắt. Tiếp đến, bạn sẽ được tự do nhập vai vào nhân vật yêu thích và đi khám phá mọi thứ dưới vai trò là một lữ khách với sức mạnh riêng biệt.

Nhân vật trong Genshin Impact sẽ được chia theo nguyên tố, bao gồm Lửa, Nước, Băng, Điện và Thảo. Do đó, mỗi nguyên tố sẽ là điểm đặc trưng trên từng nhân vật và bạn sẽ dựa vào nó để phát triển nhân vật theo hướng phù hợp.

Cách chơi Genshin Impact online cho người mới bắt đầu

Để thực hiện cách Genshin Impact online dễ dàng, bạn hãy truy cập vào trang web Lagged tại địa chỉ https://lagged.vn/vi/g/genshin-impact. Sau đó áp dụng những hướng dẫn dưới đây để dễ dàng trải nghiệm game ngay lần đầu tiên dành cho người mới:

Cách chơi Genshin Impact online – mở vùng đất mới

Là tựa game nhập vai hành động nên sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ dành riêng cho tân thủ, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một điều ước. Do đó, ở đây nếu bạn muốn khám phá mọi thứ của thế giới xung quanh nhưng vẫn muốn nhân vật tăng cấp độ phiêu lưu nhanh thì phải tập trung khám phá các phần nhỏ để lấy nguyên liệu lên cấp.

Cách chơi Genshin Impact online - mở vùng đất mới

Sau đó, bạn phải tập trung vào việc mở ra các vùng đất mới. Để làm được điều đó bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ Ma Thần, mở ra khu vực Thất Thiên Thần Tượng và Điểm Dịch Chuyển. Bởi lẽ trong game sẽ có nhiều nơi bị khóa và bạn không thể đặt chân tới để thăm thú, chẳng hạn như Phế Tích Phong Long,…

Cách chơi Genshin Impact online – nhanh đạt cấp 20 Adventure Rank

Trong Genshin Impact sẽ có một rank gọi là rank mạo hiểm – Adventure. Đây là một mức quan trọng để tăng cấp tài khoản và đương nhiên level càng cao sẽ càng có cơ hội nhận về nhiều trang bị có giá trị và tính năng mới được mở khóa.

Với cách chơi Genshin Impact online cho tân thủ, bạn hãy nhanh tay nâng cấp lên rank 20 ngay từ ban đầu vào game. Khi đạt đến mục tiêu này, game sẽ bắt đầu mở ra nhiều tính năng mang tính cốt truyện hấp dẫn. Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần phải chủ động khám phá, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, mở rương báu vật, đánh boss,…

Cách chơi Genshin Impact online - nhanh đạt cấp 20 Adventure Rank

Tuy nhiên, đến rank hạng 16 bạn hãy nhớ mở khóa tính năng coop. Bởi tính năng này sẽ giúp bạn cũng như bạn bè chơi chung có thể khám phá thế giới của nhau và có nhiều cơ hội khiêu chiến boss để nâng cấp nhanh.

Dùng tài nguyên tiết kiệm

Trong Genshin Impact một tài nguyên đặc biệt quan trọng với tân thủ chính là tiền tệ quý giá Primogems. Người chơi sẽ phải cần đến Primogems để mua nhân vật và trang bị. Do đó, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ cho việc dùng tiền để không bị thiếu.

Dùng tài nguyên tiết kiệm

Bên cạnh Primogems thì Original Resin – Nhựa nguyên chất cũng là một trong những tài nguyên hết sức quan trọng. Bạn chỉ có thể nhận được Original Resin khi đánh boss hoặc phụ bản. Đồng thời nó còn có giới hạn dùng được ở 160 phút nên bạn cần cân nhắc dùng sao cho hợp lý và tránh tình trạng thiếu hụt.

Trên đây là một vài lưu ý trong cách chơi Genshin Impact online quan trọng dành cho người mới bắt đầu. Do đó, để trải nghiệm tốt hơn tựa game đồ họa thú vị này thì bạn đừng bỏ qua bài viết trên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here