Cách kiểm tra iPhone XS Max cũ luôn là tiêu chí quan trọng để việc chọn mua iPhone cũ thêm hiệu quả. Tuy nhiên đây vẫn còn là vấn đề gây khó khăn cho một số người dùng. Do đó, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi về cách kiểm tra iPhone XS | XS Max cũ trước khi mua ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua

Cách kiểm tra iPhone XS Max cũ đúng chuẩn thì nên cần có sự tinh tế và nhiều kinh nghiệm để test toàn bộ mọi chi tiết trên máy. Tuy nhiên không phải tất cả các yếu tố dưới đây đứng riêng lẻ là chuẩn mà bạn cần kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau để có thể tìm kiếm một chiếc smartphone chất lượng.

Nhận biết hàng chuẩn thông qua vỏ hộp

Đầu tiên khi nhận biết về vỏ hộp thì thường các thiết kế giả thường có màu sắc đậm màu hơn so với các thiết kế hộp chuẩn. Chất liệu giấy của hàng nhái không mềm mịn trơn tru như hộp chính hãng. Ngoài ra phía sau của hộp giả thường in chỉ với 1 ngôn ngữ và dễ lem màu hơn so với hộp thật.

Cách kiểm tra iPhone XS | XS Max cũ trước khi mua

Phụ kiện kèm theo

Một chiếc iPhone khi được đưa ra thị trường cần trang bị đầy đủ các phụ kiện. Tuy nhiên đối với mặt hàng không đủ chất lượng thì sẽ không có nhiều phụ kiện đi kèm nhằm hỗ trợ người dùng trước các tác vụ về năng lượng hay tính năng.

Dải nhựa và lỗ phát âm

Đây là một dấu hiệu dễ nhận dạng khi iPhone Xs Max chính hãng thì sẽ có thêm một dải nhựa phía dưới máy. Với phần bên trái sẽ có một số ít lỗ thoát âm hơn phần bên phải.

Đối với các thiết bị không đạt chuẩn thì sản phẩm sẽ không có dải nhựa và chênh lệch về số lượng lỗ thoát âm.

Kiểm tra ứng dụng

Kiểm tra ứng dụng trên smartphone là cách tốt nhất để giúp người dùng nhận biết đâu là thật, đâu là giả. Bởi các thiết bị chạy iOS sẽ có giao diện hoàn toàn khác với các hệ điều hành khác. Do đó đây sẽ là điểm nhận biết chuẩn không cần chỉnh.

Kiểm tra ứng dụng

Cách test thiết bị iPhone XS | XS Max cũ trước khi mua

Để có thể test các thiết bị iPhone nói chung và iPhone XS | XS Max cũ nói riêng nhằm tránh hàng kém chất lượng thì không thể không bỏ túi các kinh nghiệm dưới đây. Cùng đọc qua để tìm kiếm nhanh chóng bạn nhé!

  • Test camera nhằm đưa ra các chuẩn màu sắc vốn có của sản phẩm. Hoặc khả năng lấy nét nhanh chóng, đến từng chi tiết một. Như vậy camera đó đạt chất lượng tốt.

Cách test thiết bị iPhone XS | XS Max cũ trước khi mua

  • Màn hình: là một linh kiện dễ dàng kiểm tra nhất. Bạn có thể gõ nhẹ lên màn hình thử có thay đổi gì không. Hoặc có thể nhìn các đường viền của chúng có bám dính keo dán hay không.
  • Kiểm tra độ nhạy cảm ứng của thiết bị, bạn chỉ cần lướt các phần mềm ứng dụng từ thấp đến cao. Nhằm đảm bảo tính cảm ứng của thiết bị.

Cách test thiết bị iPhone XS | XS Max cũ trước khi mua

Tuy nhiên, tất cả những cách test trên chỉ mang tính tương đối bởi công nghệ hiện nay rất tiên tiên và vượt bật. Chúng có thể bị hoán đổi mà chúng ta không biết trước. Do đó cần lựa chọn một cửa hàng đảm bảo uy tín để sở hữu chúng.

Mua ngay iPhone XS | XS Max cũ chất lượng tại CellphoneS

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng của iPhone lên thị trường, tuy nhiên việc lựa chọn được một thiết bị chất lượng là hoàn toàn khó khăn. Nhưng hãy đến ngay với cửa hàng CellphoneS những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

  • Xem thêm: iPhone X cũ các dòng giá bao nhiêu? Xem ngay bảng giá mới nhật tại đây!

Đến ngay với cửa hàng CellphoneS để có thể nhận được nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ người dùng một cách tận tình của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt cửa hàng còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho người dùng khi mua các sản phẩm tại cửa hàng. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại CellphoneS.

Bài viết về cách kiểm tra iPhone XS Max cũ đến đây phải dừng bút. Mong rằng mọi thông tin được đề cập sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc iPhone cũ chất lượng với giá tiền hợp lý nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here