Cách nhập code Evade trong Roblox như thế nào? Hiện nay có những mã quà tặng nào trong trò chơi Evade có thể sử dụng? Và khi nhập code Evade, bạn sẽ cần phải lưu ý tới những điều gì? Cùng tìm hiểu những điều liên quan tới code quà tặng game Evade trong bài viết dưới đây.

Cách nhập code Evade Roblox và nhận quà đơn giản nhất

Nếu bạn là người chơi mới mà đang thắc mắc về cách nhập code Evade thì hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn nhận những phần quà trong tựa game Roblox này một cách dễ dàng, đơn giản đấy:

  • Bước 1: Tìm và mở game Evade trong hệ sinh thái Roblox lên. Tại giao diện trò chơi, bạn hãy tìm tới biểu tượng con chim xanh giống như logo của Twitter ở góc dưới, bên trái màn hình

Tìm biểu tượng con chim xanh

  • Bước 2: Khi nhấn vào biểu tượng này, một cửa sổ nhập code Evade sẽ hiện lên. Việc bạn cần làm là gõ mã code mà mình đã thu thập được hoặc sao chép và dán mã code vào thanh nhập code

Dán mã code vào ô

  • Bước 3: Thay vì nhấn vào nút nhận code như các tựa game khác, bạn hãy nhấn vào nút Enter trên bàn phím để tiến hành nhận quà trong game

Nhấn vào nút Enter

Liệu cách nhập code Evade trong Roblox này đã đủ đơn giản và dễ thực hiện với bạn chưa? Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem trong trò chơi Evade trên Roblox đang có những mã quà tặng nào có thể sử dụng nhé!

Tổng hợp các code Evade mới nhất tháng 8/2023

Tuy không phát hành nhiều code như các tựa game khác trên Roblox nhưng bạn có thể yên tâm rằng mỗi giftcode được nhà phát triển game tạo ra đều chứa những phần quà vô cùng giá trị. Và dưới đây là tổng hợp các code Evade mới nhất tính tới tháng 8/2023 để bạn sử dụng trong trò chơi:

Code Evade mới nhất

Mã code Evade Quà tặng
therealdeal Huy hiệu miễn phí
NewYears2023 Vật phẩm đặc biệt năm mới 2023
HolidayUpdateFixEXP Kinh nghiệm miễn phí
HolidayUpdateFix 2000 token
luckyday Huy hiệu St Patricks

Mỗi mã code trong game Evade sẽ chỉ có giá trị sử dụng một lần duy nhất với mỗi tài khoản. Ngoài ra, trong các sự kiện đặc biệt, nhà phát hành cũng sẽ cho ra mắt thêm các mã quà tặng mới với thời gian sử dụng nhất định. Vậy nên bạn cần tranh thủ sử dụng mã code Evade trong thời gian sớm nhất để đảm bảo nhận được các phần quà giá trị.

Những điều cần biết xung quanh cách nhập code Evade

Với cách nhập code Evade khá đơn giản, liệu người chơi có cần lưu ý gì khi sử dụng các mã quà tặng này không? Dưới đây là một số thông tin liên quan tới việc nhập code trong game Evade Roblox mà bạn cần biết để đảm bảo luôn nhận được các phần quà tới từ nhà phát hành.

Vì sao tôi thực hiện đúng cách nhập code Evade nhưng gặp lỗi?

Nếu như bạn đã thực hiện đúng cách nhập code Evade trong bài viết nhưng vẫn không thể nhận quà, sẽ có ba khả năng có thể gặp phải. Đầu tiên đó là mã code bạn nhập trong game bị sai ký tự hoặc vị trí các ký tự. Trong trường hợp này, bạn nên sao chép trực tiếp mã quà tặng và dán vào thanh nhập code để tiết kiệm được thời gian sửa lỗi.

Thực hiện cách nhập code Evade bị lỗi

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, mỗi mã code trong game Evade sẽ chỉ có giá trị sử dụng duy nhất một lần. Vậy nên nếu không phải do nhập sai code thì có khả năng rất cao là bạn đã từng sử dụng mã quà tặng này nhưng không nhớ. Ngoài ra, việc mã code hết thời hạn sử dụng cũng là một trong những khả năng người chơi dễ gặp phải.

Code Evade trong Roblox có thời hạn sử dụng bao lâu?

Tuỳ vào sự kiện mà nhà sản xuất game sẽ đưa ra các thời hạn khác nhau cho mỗi mã quà tặng. Các mã code này có thể có thời hạn sử dụng từ vài ngày, vài tháng, vài năm hoặc vĩnh viễn. Nhưng để đảm bảo có thể nhận được quà tặng trong game, bạn nên sử dụng code Evade trong thời gian sớm nhất.

Săn thêm code Evade mới như thế nào? 

Hiện nay, có hai cách để bạn săn được thêm các code Evade mới dễ dàng trong thời gian sớm nhất. Đầu tiên đó là theo dõi bài viết này thường xuyên, bởi chúng tôi sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất về code Evade trong bài viết này.

Săn thêm code Evade mới

Bạn cũng có thể theo dõi kênh Twitter của nhà phát triển game Evade là Hexagon Development Community. Ở kênh Twitter này, bạn không chỉ cập nhật được code quà tặng mới của Evade mà đồng thời là code quà tặng của các trò chơi do Hexagon Development Community phát triển.

Tạm kết về cách nhập code Evade

Trên đây là chi tiết cách nhập code Evade cùng các mã quà tặng mới nhất được cập nhật tới tháng 8/2023 để người chơi tham khảo. Hy vọng những thông tin liên quan tới code game Evade sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được các phần quà hấp dẫn trong trò chơi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here