Cách sử dụng máy massage mắt là vấn đề mà nhiều người mới sử dụng thiết bị này nên tìm hiểu kỹ. Bởi vì nếu dùng không đúng cách sẽ không đạt được hiệu quả như ý muốn. Do đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn hướng dẫn sử dụng loại sản phẩm này một cách chi tiết. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng máy massage mắt đúng và chi tiết

Để sử dụng máy massage mắt một cách hiệu quả, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải làm sạch da bằng sữa rửa mặt và sử dụng kem hoặc serum để thoa đều lên xung quanh vùng mắt.

Hướng dẫn cách sử dụng máy massage mắt đúng và chi tiết bước 1

  • Bước 2: Hãy chắc chắn rằng máy massage của bạn đã đủ năng lượng để khởi động. Đa phần bạn có thể lựa chọn đa dạng các chế độ massage trong thiết bị nên hãy chú ý để điều chỉnh mức độ sao cho phù hợp.

Hướng dẫn cách sử dụng máy massage mắt đúng và chi tiết bước 2

  • Bước 3: Tiến hành cầm máy massage một cách nhẹ nhàng rồi đưa đầu máy lên phía vùng da ở dưới mắt. Tiếp đó hãy lăn từ từ qua lại chậm rãi, nhẹ nhàng từ trong ra ngoài trong thời gian 5 phút. Chú ý lăn xung quanh mắt đều đặn từ trên xuống dưới để đạt hiệu quả tốt.

Hướng dẫn cách sử dụng máy massage mắt đúng và chi tiết bước 3

  • Bước 4: Vệ sinh lại đầu của thiết bị bằng bông tẩy trang sau khi sử dụng xong.

Lợi ích khi biết cách sử dụng máy massage mắt

Sau khi đã nắm được cách sử dụng máy massage mắt, có lẽ một số người dùng vẫn chưa biết được những lợi ích khi dùng loại sản phẩm này. Để tìm hiểu lợi ích mà bạn có thể đạt được thì có thể đến với các thông tin dưới đây.

Giảm được quầng thâm mắt

Nếu như bạn bị mệt mỏi hay thiếu ngủ thì bên dưới mắt có thể xuất hiện quầng thâm. Kể ra khi đã nghỉ ngơi một cách đầy đủ thì quầng thâm dưới mắt vẫn không hết. Lý do có thể vì di truyền, tuổi tác hay chế độ ăn uống.

Giảm được quầng thâm mắt

Chính vì thế, sử dụng máy massage mắt có thể làm thuyên giảm độ thâm dưới mắt. Công nghệ được tích hợp giúp người sử dụng có thể loại bỏ bọng mắt, quầng thâm lâu ngày ở mắt.

Xóa mờ nếp nhăn mắt

Nếp nhăn chính là dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất ở trên khuôn mặt của bạn. Các nếp nhăn xuất hiện xung quanh và bên dưới mắt cũng được gọi với cái tên khác là vết chân chim. Những vết nhăn này có thể khiến bạn già hơn so với tuổi thật.

Xóa mờ nếp nhăn nếu biết cách sử dụng máy massage mắt hiệu quả

Sử dụng máy massage mắt đúng cách sẽ giúp người dùng hạn chế được mức độ nghiêm trọng của nếp nhăn. Qua đó, nó mang lại cho bạn một vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung hơn rất nhiều.

Giúp hạn chế mỏi mắt

Một trong những cách hiệu quả để đôi mắt của bạn phục hồi sau thời gian hoạt động quá mức chính là sử dụng máy massage mắt. Sản phẩm này có thể giúp mắt của bạn được giảm bớt căng thẳng và giảm ảnh hưởng của ánh sáng cũng như những cơn đau đầu gây khó chịu.

Giúp hạn chế mỏi mắt

Cơ mắt được giảm đau

Các cơ nheo mắt được tập hợp ở phần mí mắt giúp che chắn cho đôi mắt khỏi bụi bẩn, ánh sáng và mồ hôi cho nên việc chớp mắt sẽ giúp nó bão hòa và dễ chịu hơn. Máy massage mắt sử dụng các công nghệ nhiệt hiện đại sẽ tập trung vào những vùng nhạy cảm của mắt và làm dịu chúng. Qua đó, mắt sẽ cảm thấy dễ chịu, giảm đau phần cơ mắt.

Cơ mắt được giảm đau

Vùng da quanh mắt được săn chắc hơn

Trong quá trình lão hóa, dấu hiệu thường thấy sẽ là phần da xung quanh mắt bị lỏng lẻo hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng máy massage thường xuyên sẽ giúp vùng da này được săn chắc lại.

Vùng da quanh mắt được săn chắc hơn

Ngoài tác dụng làm săn chắc, máy cũng giúp xua tan sự mệt mỏi, giảm lưu lượng máu ở quanh mắt. Từ đó, mắt sẽ sở hữu nét tươi sáng và giúp cho người sử dụng trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin giải đáp các vấn đề liên quan tới cách sử dụng máy massage mắt. Do được trang bị những công nghệ tác động trực tiếp vào vùng da mắt nên khi sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy được tác dụng vô cùng rõ rệt. Nếu như bạn đang phiền não vì bị quầng thâm hay lão hóa vùng da mắt thì hãy thử dùng máy massage mắt theo hướng dẫn ở trên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here