Sau khi tựa game Play Together bản VNG cập bến tại thị trường Việt Nam thì không ít các gamer loay hoay tìm kiếm cách tải Play Together quốc tế để trở lại với phiên bản cũ của game này. Do phiên bản quốc tế của tựa game này đã bị đóng lại trên cả Google Play lẫn App Store nên sẽ rất khó để tải và cài đặt lại. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thủ thuật tải Play Together trên máy tính đơn giản thì dưới này là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Tổng quan về tựa game Play Together

Trước khi đi sâu vào chủ đề cách tải Play Together quốc tế thì cùng mình tìm hiểu một chút về tựa game này nhé! Play Together là một tựa game trực tuyến khá hấp dẫn khi nó hỗ trợ người chơi kết nối và giao lưu với nhau qua các hoạt động giải trí trong game.

Tổng quan về tựa game Play Together

Khi trải nghiệm tựa game đồ họa vui nhộn này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi hết sức thú vị là quần vợt, bóng đá, đua xe, câu cá và nhiều hoạt động khám phá hấp dẫn khác. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể tự tạo ra nhân vật độc đáo, tùy chỉnh trang phục của riêng mình và tận hưởng không gian ảo một cách trọn vẹn.

Tuy nhiên thì kể từ ngày 25/6/2022, Play Together phiên bản quốc tế đã chính thức ngừng hỗ trợ trên 2 nền tảng ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play tại khu vực Việt Nam. Và hiện tại game thủ ở khu vực này chỉ có thể trải nghiệm được tựa game này với quy mô sever trong nước.

Tổng quan về tựa game Play Together

Và nếu bạn đang tìm cách tải Play Together quốc tế để quay trở lại để chơi chung với bạn bè khắp năm châu thì dưới này là một vài thủ thuật tải và cài đặt game mà bạn có thể khám phá thêm nhé!

Hướng dẫn cách tải Play Together quốc tế và Việt Nam trên máy tính

Không chỉ có thể được trải nghiệm trên các thiết bị smartphone mà tựa game Play Together thú vị này cũng có thể được tải và cài đặt trên máy tính. Dưới đây là thủ thuật tải Play Together trên máy tính, laptop mà bạn có thể tham khảo nhé!

Cách tải Play Together quốc tế trên máy tính

Do chưa chính thức hỗ trợ trên nền tảng hệ điều hành Window và đã bị ngừng hỗ trợ trên 2 kho ứng dụng Google Play và App Store nên bạn không thể tải và cài đặt Play Together theo cách thông thường trên máy tính của mình. Bạn sẽ cần một trình giả lập như Noxplayer để có thể tải thành công tựa game này về máy tính. Chi tiết các bước tiến hành như sau.

  • Bước 1: Khởi động trình giả lập của bạn lên. Nếu trên máy bạn chưa có trình giả lập nào thì có thể truy cập vào website chính của Nox Player (bignox.com) để tải về trình giả lập này nhé!

Cách tải Play Together quốc tế trên máy tính bước 1

  • Bước 2: Tải về ứng dụng TapTap về Nox thông qua đường dẫn https://download.com.vn/tap-cho-android-147656.

Cách tải Play Together quốc tế trên máy tính bước 2

  • Bước 3: Sau khi tải về thành công, bạn mở ứng dụng này lên và tìm kiếm bằng từ khóa Play Together.

Cách tải Play Together quốc tế trên máy tính bước 3

  • Bước 4: Nhấn vào nút Downloads để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải về kết thúc, bạn nhấn vào Install để tiến hành cài đặt game về máy nhé!

Cách tải Play Together quốc tế trên máy tính bước 4

Sau khi hoàn thành bước thứ 4 là bạn đã có thể vào game và trải nghiệm Play Together cùng bạn bè của mình ngay được rồi nhé!

Cách tải Play Together phiên bản VNG về máy tính

Khác với cách tải Play Together quốc tế, phiên bản VNG hiện đang được hỗ trợ tại khu vực Việt Nam. Do đó, các thao tác tải và cài đặt phiên bản này về máy tính khá đơn giản. Chi tiết các bước tiến hành như sau.

  • Bước 1: Khởi động trình giả lập của bạn lên và tiến hành truy cập vào cửa hàng Google Play.

Cách tải Play Together phiên bản VNG bước 1

Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm bằng từ khóa Play Together VNG.

Cách tải Play Together phiên bản VNG bước 2

  • Bước 3: Nhấn vào Cài đặt để bắt đầu tải Play Together phiên bản VNG về máy tính.

Cách tải Play Together phiên bản VNG bước 3

  • Bước 4: Tải về hoàn tất, bạn nhấn vào Mở để bắt đầu trải nghiệm Play Together VNG với bạn bè của mình được rồi nhé!

Cách tải Play Together phiên bản VNG bước 4

Trên này là một vài thông tin về cách tải Play Together quốc tế và phiên bản VNG về máy tính mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn tải game Play Together thành công và có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here