Tải ứng dụng YouTube Vanced đang được nhiều người dùng quan tâm vì có nhiều trải nghiệm thú vị. Trong đó, ứng dụng nổi bật lên với việc chặn quảng cáo khi xem video,… Để tìm hiểu thêm chi tiết về cách tải hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên tải ứng dụng YouTube Vanced?

Hầu hết người dùng tìm đến cách tải ứng dụng YouTube Vanced là để tránh quảng cáo. Bởi lẽ, bản mod ứng dụng YouTube này có tính năng chặn tất cả các quảng cáo trong lúc bạn đang xem video.

Mặt khác, việc sử dụng YouTube Vanced sẽ giúp bạn sẽ thoải mái nghe nhạc khi tắt màn hình. Đương nhiều điều đó vừa giúp bạn trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn và đồng thời còn giúp điện thoại được tiết kiệm pin tối đa.

Vì sao nên tải ứng dụng YouTube Vanced

Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể thay đổi âm lượng mà không cần đến các nút điều chỉnh trên điện thoại. Thay vào đó, bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình để thay đổi được cả âm lượng và độ sáng. 

Cuối cùng YouTube Vanced còn có tính năng mới là Picture-in-picture. Tính năng này sẽ giúp thu nhỏ khung phát video. Từ đó, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác cùng lúc với việc xem video trên cùng 1 màn hình.

Cách tải ứng dụng YouTube Vanced trên điện thoại 

Tại một số quốc gia, YouTube Vanced trên điện thoại thường bị lỗi đăng nhập nên đã ngừng hoạt động. Vấn đề có thể bắt nguồn từ YouTube Premium đã có thể đăng ký dùng phổ biến hoặc là YouTube Vanced bị chặn.

Chính vì thế, nếu muốn tiếp tục tải YouTube Vanced thì chỉ có thể tải các file APK hoặc phiên bản cũ. Tuy nhiên điều đó không an toàn và thường không đem đến trải nghiệm như mong muốn.

Cách tải ứng dụng YouTube Vanced trên điện thoại

Tại Việt Nam, tài khoản YouTube Vanced cũng không thể sử dụng được nữa. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề này thì có thể chuyển sang YouTube ReVanced .

Đây cũng được xem như một phiên bản khác thay thế của YouTube Vanced. Do đó, YouTube ReVanced sẽ có những tính năng nổi bật như không có quảng cáo khi xem video, tắt màn hình vẫn có thể nghe nhạc,…

Tuy nhiên, YouTube ReVanced đã có thêm các chế độ bổ sung khác. Cụ thể, ứng dụng có ReVanced Music giúp người dùng có thể phát trực tuyến và cách tải về lại đơn giản hơn.

Hướng dẫn tải ứng dụng YouTube ReVanced chặn quảng cáo trên điện thoại 

Lưu ý: YouTube ReVanced chỉ mới hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android thôi nhé.

Để có thể tải ứng dụng YouTube ReVanced chặn quảng cáo về điện thoại, mọi người làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://revanced.io/youtube/ để đi đến trang web của YouTube ReVanced. Tại đây, chọn vào mục Download APK.

Hướng dẫn tải ứng dụng YouTube ReVanced chặn quảng cáo

Bước 2: Ngay lập tức sẽ xuất hiện tiếp 3 tùy chọn Download là General, Extended và MicroG. Bạn chỉ cần chọn vào GeneralMicroG là được.

Chọn vào General và MicroG

Bước 3: Đợi để 2 file này tải về hoàn tất, bạn hãy mở và chọn Cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn đã có thể sử dụng YouTube ReVanced này thoải mái trên điện thoại.

Mở và chọn Cài đặt

Bạn có thể trải nghiệm mà không cần đăng nhập tài khoản trên ứng dụng này. Tuy nhiên, đăng nhập sẽ giúp bạn dễ theo dõi nội dung của mình hơn.

Trải nghiệm sử dụng YouTube ReVanced trên điện thoại 

Có lẽ nhiều người sẽ khá tiếc nuối khi YouTube Vanced ngưng hoạt động. Tuy nhiên, YouTube ReVanced đã ra đời và giúp bạn có được những trải nghiệm tương tự. 

Ấn tượng đầu tiên về phần giao diện của YouTube ReVanced sau khi tải về là giống hoàn toàn như YouTube. Cụ thể, ở giao diện trang chủ, hay những icon, biểu tượng của ứng dụng đều không có gì khác so với ứng dụng gốc.

Tuy nhiên, YouTube ReVanced có tiện ích Vanced microG, có khả năng đồng bộ với tài khoản. Do đó, trong trường hợp bạn muốn tra cứu lại lịch sử đã xem sẽ dễ dàng hơn.

Trải nghiệm sử dụng YouTube ReVanced

Về tính năng chặn quảng cáo thì thật sự YouTube ReVanced làm rất tốt. Trong suốt quá trình xem video, hoàn toàn không có quảng cáo xuất hiện. Trong khi đó, quảng cáo đã xuất hiện ngay ở trang chủ của ứng dụng YouTube gốc.

Việc xem qua cách tải ứng dụng YouTube Vanced sẽ giúp bạn thực hiện thành công ngay trên điện thoại của mình. Vì thế bạn đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here