Appvn là phần mềm hỗ trợ người dùng cài đặt được các ứng dụng bên ngoài cực đơn giản và miễn phí. Tuy nhiên với những người đang sử dụng hệ điều hành ios chưa bẻ khóa thiết bị thì rất khó khăn. Vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt Appvn cho ios miễn phí, cực dễ dàng.

Cách tải và cài đặt Appvn ios miễn phí cho cả thiết bị Jailbreak và chưa Jailbreak

Phần mềm Appvn ios chắc hẳn đa số người dùng đều biết đến vì nó có khả năng hỗ trợ người dùng có thể cài đặt được các ứng dụng bên ngoài mà không tốn phí.

Đến với Appvn bạn sẽ được trải nghiệm với một kho ứng dụng đa dạng và phong phú. Appvn với hàng nghìn ứng dụng mà tất cả bạn đều có thể dùng mà không phải tốn bất cứ một đồng phí nào.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Appvn cho ios trên các thiết bị chưa được bẻ khóa và cho cả các thiết bị đã được bẻ khóa.

Cách tải Appvn ios cho các thiết bị chưa được bẻ khóa

Bạn đang dùng một thiết bị thông minh với hệ điều hành ios và có nhu cầu tải các ứng dụng bên ngoài thông qua Appvn. Nhưng bạn đang gặp khó khăn, không thể tải và cài đặt được vì thiết bị của bạn chưa được bẻ khóa.

Để hỗ trợ người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt được phần mềm Appvn cho ios người dùng chỉ cần thực hiện theo tuần tự đầy đủ các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên người sử dụng cần truy cập vào ứng dụng Appstore trên thiết bị của mình. Sau đó tìm kiếm theo từ khóa Appvn Plus và chọn cài đặt theo như hình hướng dẫn dưới đây.

truy cập vào ứng dụng Appstore

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Appvn Plus.

Bạn hãy mở lên và sẽ nhận được thông báo Appvn ios đã có phiên bản mới. Cập nhật ngay! Bạn hãy nhấn chọn vào Tải ngay như hình ảnh hướng dẫn bên dưới.

Cập nhật ứng dụng

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi cho ứng dụng Appvn Plus cài đặt vào thiết bị của mình là được.

Như vậy với chỉ những bước cực đơn giản và nhanh chóng người dùng đã có thể cài đặt thành công ứng dụng Appvn cho ios với khả năng tải miễn phí các ứng dụng bên ngoài thật tiện lợi.

Xem thêm:

Cách tải và cài đặt Appvn cho ios đã được bẻ khóa

Ngoài cách tải và cài đặt Appvn cho ios chưa được bẻ khóa thì còn có cách dùng download trên các thiết bị đã được bẻ khóa với các bước thực hiện đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cydia, chọn Source, tiếp tục chọn Add phía bên trên góc trái màn hình. Sau khi xuất hiện cửa sổ bạn điền vào cydia.vn và chọn Add Source như hình hướng dẫn dưới đây.

Tiếp theo chọn chọn tìm kiếm có hình kính lúp nằm cuối màn hình góc phải, gõ vào từ khóa AppSync for iOS 5, 6, 7, 8 và chọn Install để tiến hành cài đặt vào máy.

Cách tải và cài đặt Appvn cho ios

Bước 2: Tiếp theo là tải Appvn về máy. Có 2 cách để tải Appvn về máy như sau:

Cách 1: Mở Safari và truy cập vào địa chỉ theo đường link sau để tải Appvn cho máy đã được cài đặt AppSync: http://appvn.com/ như hình hướng dẫn dưới đây.

tải Appvn

Cách 2: Bạn có thể vào ứng dụng Cydia tìm kiếm theo từ khóa Appvn iOS 5, 6, 7, 8 và tiến hành cài đặt về máy như hình minh họa phía dưới.

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước để có thể tải và cài đặt thành công ứng dụng Appvn để có thể tải nhiều ứng dụng bên ngoài một cách miễn phí.

ứng dụng Cydia tìm kiếm theo từ khóa Appvn iOS 5, 6, 7, 8

Với những cách hướng dẫn đơn giản và dễ dàng thực hiện phía trên hy vọng sẽ hữu ích có thể giúp người dùng tham khảo để có thể thực hiện thành công. Mang lại có người dùng có thể trải nghiệm được trên nhiều ứng dụng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí qua Appvn để có thể tải về và cài đặt sử dụng.

Vì vậy bạn còn ngần ngại gì mà không thử ngay tải ngay Appvn và cài đặt về máy để có thể trải nghiệm với kho hàng nghìn ứng dụng đầy tuyệt vời. Cập nhật thủ thuật trên IOS, IPhone mỗi ngày tại Đánh Giá Công Nghệ các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here