Nhiều người dùng Facebook nhưng vẫn chưa biết cách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm hiểu cách tăng lượt theo dõi nhanh chóng và đơn giản, hãy theo dõi bài viết thủ thuật dưới đây để biết cách thực hiện chi tiết nhé!

Lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi hay Follow hay Sub (Subscriber) trên Facebook dùng để chỉ những người đang theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Các follower sẽ nhìn thấy các nội dung bạn đăng trên trang cá nhân ở chế độ công khai hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage.

cách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Lượt theo dõi Facebook cũng được chia thành 2 loại là lượt theo dõi thật và lượt theo dõi ảo, cụ thể như sau:

  • Lượt theo dõi thật là tài khoản người dùng có thật theo dõi bạn, tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Lượt theo dõi thật cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt là đối với các tài khoản kinh doanh online trên Facebook.
  • Lượt theo dõi ảo là những tài khoản ảo theo list sub được tạo ra bởi các công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo ảo chỉ là những con số mang tính chất “đánh bóng hình ảnh” nhưng không mang lại giá trị gì.

Tại sao nên tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Lượt theo dõi đóng vai trò quan trọng đối với những ai đang sử dụng Facebook làm nền tảng marketing, kinh doanh, quảng bá một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Lượt theo dõi sẽ củng cố niềm tin với khách hàng, tăng mức độ uy tín của trang cũng như sản phẩm mà bạn cung cấp.

(cach-tang-luot-theo-doi-tren-facebook-bang-may-tinh-2)

Lượt theo dõi chính là một yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo cũng như giúp hình ảnh trang Facebook của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Đối với trang có lượt theo dõi càng nhiều thì khả năng xuất hiện trên trang tìm kiếm của Facebook cũng cao hơn.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Hiện nay cách tăng lượt theo dõi trên Facebook không còn là điều khó khăn nữa và có nhiều website cũng như phần mềm cung cấp cho bạn công cụ để thực hiện điều đó.

Việc tăng lượt theo dõi cũng đòi hỏi bạn cần cung cấp các thông tin tài khoản Facebook cá nhân cho website để các công cụ này có thể thực hiện thuật toán tăng lượt theo dõi tự động cho tài khoản Facebook.

(cach-tang-luot-theo-doi-tren-facebook-bang-may-tinh-3)

Tuy nhiên do cần phải cung cấp thông tin tài khoản nên nếu không tìm hiểu và lựa chọn website uy tín, bạn sẽ dễ bị hack tài khoản và mất tài khoản Facebook.

Bên cạnh đó, đối với cách này thì bạn chỉ nhận được lượt theo dõi ảo và chỉ là những con số và thực tế rất ít người theo dõi thật. Điều này mặc dù mang lại “vẻ ngoài khủng” nhưng trên thực tế lại không giúp ích gì nhiều cho việc marketing, bán hàng,…của bạn.

Chính vì thế, thay vì sử dụng công cụ tăng lượt theo dõi ảo, bạn nên tập trung để tăng lượt theo dõi thật cũng như nên giảm thiểu các lượt theo dõi ảo này. Để tăng follow thật trên Facebook, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook

Đây là tính năng gợi ý kết bạn thường xuất hiện khi bạn lướt Facebook và bạn có thể gửi lời mời đến các tài khoản này để tăng lượt follow. Tuy nhiên việc này sẽ mất nhiều thời gian, tốc độ khá chậm nhưng lại rất hiệu quả để tăng lượt theo dõi thật.

cách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tínhcách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Sử dụng Facebook ở chế độ công khai

Để tăng lượt follow thật, khuyến khích bạn nên đặt chế độ công khai cho 3 mục này trên Facebook đó là:

  • Kết bạn và Theo dõi: Giúp mọi người có thể nhấn Theo dõi hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp bạn không chấp nhận lời mời kết bạn, Facebook sẽ chuyển những tài khoản này vào danh sách theo dõi, như vậy là bạn đã có thêm lượt follow thật rồi đấy.
  • Bài viết trên tường nhà: Nên đặt bài viết ở chế độ công khai để người dùng có thể tiếp cận được các nội dung mà bạn đăng tải. Nếu bài viết của bạn hữu ích, bạn sẽ dễ dàng thu hút được nhiều theo dõi hơn.
  • Hiển thị lượt theo dõi: Bằng cách công khai lượt follow trên Facebook của bạn sẽ giúp người dùng khác có thể biết được có bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Việc có nhiều lượt theo dõi sẽ giúp bạn phủ sóng tài khoản của mình và nhận được sự tin tưởng.

cách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bằng cách đặt các mục này ở chế độ công khai, bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách tự nhiên cũng như giúp khách hàng biết được sản phẩm, dịch vụ của bạn có phù hợp với nhu cầu khách hàng tìm kiếm hay không.

Mời bạn bè like, share, tương tác với tài khoản Facebook của bạn để tăng follow

Bạn có thể gửi lời mời like, share và theo dõi trang Facebook của bạn đến bạn bè, người thân. Đây là một cách hiệu quả giúp bạn tăng follow thật dễ dàng nhưng lại mất khá nhiều thời gian và có thể bị chặn do nghi ngờ trang bị hack vì thực hiện theo tác giống nhau lặp lại liên tục.

Đăng tải nội dung mang tính viral

Bạn nên tập trung sáng tạo những nội dung mang tính sáng tạo và lan truyền, điều này sẽ giúp Facebook của bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó giúp tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách nhanh chóng.

Đăng tải nội dung mang tính viral

Sử dụng hashtag xu hướng để tăng tương tác

Thay vì đăng bài viết thông thường, bạn nên gắn thẻ hashtag cho bài đăng để giúp người dùng có thể tìm được nội dung mà họ quan tâm ngay cả khi họ không phải là follower của bạn. Hãy tìm hiểu, nghiên cứu để sử dụng hashtag một cách phù hợp sẽ giúp bạn tăng follow hiệu quả.

Seeding trên các fanpage, group khác

Nếu là một fanpage mới thì bạn nên tương tác, seeding trên những fanpage lớn, nổi tiếng để người dùng có thể nhìn thấy bạn. Lưu ý bạn nên seeding trên những fanpage có liên quan đến sản phẩm của bạn để có thể thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Seeding trên các fanpage, group khác

Livestream, tổ chức các chương trình Giveaway, Minigame để tăng tương tác

Hãy tổ chức các minigame cùng các phần thưởng hấp dẫn để tăng tương tác hiệu quả thu hút sự quan tâm từ nhiều người dùng khác. Nên tạo minigame đơn giản và tránh dài dòng sẽ khiến người dùng nhàm chán, lười đọc bài viết.

Chạy quảng cáo cho tài khoản Facebook

Có thể sử dụng Facebook Ads để chạy quảng cáo cho tài khoản Facebook và đây cũng là một cách tăng follow hiệu quả trong thời gian ngắn. Đây cũng là tính năng được sử dụng nhiều phục vụ cho việc kinh doanh sản phẩm.

Chạy quảng cáo cho tài khoản

Tuy nhiên đối với cách chạy quảng cáo trên Facebook bằng Facebook Ads, bạn sẽ cần phải trả phí duy trì và số tiền này cũng không hề nhỏ. Vì vậy bạn nên cân nhắc có nên sử dụng cách này hay không nhé!

Như vậy qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ với bạn những cách giúp tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here