Trong một số trường hợp khi bạn cần tháo sim để chuyển sang máy khác để gọi diện nhưng không có que chọc sim bên cạnh. Ở bài viết này, người Đánh Giá Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách tháo sim iPhone không cần que lấy sim một cách nhanh chóng.

Một số cách tháo sim IPhone, IPad không cần que chọc sim

Sử dụng kẹp giấy, đinh bấm hay đinh rệp

Sử dụng kẹp giấy để tháo sim trên iphone, ipad

Cho những người dùng không có que lấy sim ngay bên cạnh, việc sử dụng những chiếc kẹp giấy, đinh bấm hay đinh rệp là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để tháo sim iPhone nhanh chóng.

Đinh bấm và kẹp giấy thường sẽ có độ dày lớn hơn so với kẹp giấy nên là có thể bạn sẽ khó có thể chọt vào để tháo sim iPhone ra, nên bạn cần phải kiểm tra trước khi sử dụng để tráng tình trạng kẹt vào khay sim trên điện thoại.

Sử dụng kim băng hoặc mũi kim

Sử dụng mũi kim băng dể chọc tháo sim iphone, ipad

Ngoài cái thức như trên, người dùng có thể dùng cách tháo sim điện thoại iPhone bằng việc sử dụng kim băng hoặc mũi kim. Đây là vật dụng thường có sẵn trong bất cứ ngôi nhà nào.

Kim băng và mũi kim đều rất nhọn nên khi sử dụng để tháo sim iPhone, người dùng cần chú ý để đầu kim đâm phải gây tổn thương cho đầu ngón tay của mình.

Sử dụng một chiếc bông tai

Sử dụng bông tai để tháo sim điện thoại

Đây là một lựa chọn vô cùng thú vị của một số chị em phụ nữ khi sử dụng iPhone đưa ra. Sử dụng một chiếc bông tai cũng có thể là một cách lấy sim iPhone không cần que lấy sim nhanh chóng và hiệu quả.

Nhưng không phải hầu hết chiếc bông tai nào cũng đủ nhỏ và mỏng để nhét vào vừa lỗ lấy sim cả. Sử dụng cách này, các chị em cũng nên chú ý tránh thao tác quá mạnh có thể khiến món trang sức của mình bị hư hỏng.

Sử dụng ghim dập

Hầu như ở bất kì văn phòng nào thì bạn đều có thể tìm được một chiếc kẹp giấy để sử dụng cho mục đích chính là sắp xếp, kẹp văn bản. Ngoài ra ghim dập cũng chiếc kẹp giấy cũng là một cách tháo sim điện thoại iPhone nhanh và hiệu quả.

Do ghim dập thường được thiết kế rất mỏng manh, nên khi thao tác bạn nên đẩy nhẹ để lấy khay sim ra ngoài. Trường hợp mạnh tay bạn có thể khiến ghim dập bị gãy hoặc nghiêm trọng hơn là kẹt bên trong khay sim.

Sử dụng bút chì bấm

Một chiếc bút chì bấm cũng sẽ là lựa chọn mà bạn cân nhắc cuối cùng nếu không có các món đồ nghề kể trên, lõi bút chì đủ nhỏ để bạn có thể đưa vào lỗ và lấy khay sim ra.

Nhưng lưu ý rằng lõi bút cũng khá là dễ gãy nên bạn chắc chắn phải thao tác cực kì cẩn thận để tráng các mảnh của lõi viết lọt vào bên trong gây kẹt khay sim.

Sử dụng cây tăm

Và cuối cùng, một cây tăm nhỏ cũng là một cách lấy sim iPhone không cần que nhưng chỉ khi bạn đã lâm vào ngõ cụt vì không thể tìm các vật dụng từ đầu bài viết đến giờ.

Thân cây tăm làm từ gỗ, hoặc tre rất dễ bị tách ra một cách dễ dàng nên bạn cần hết sức cẩn thận, bởi nó có thể khiến cho những mảnh tăm mắc kẹt vào khay sim của bạn. Giải pháp cuối cùng là phải ghé đến các hệ thống sửa chữa để được hỗ trợ.

Lời kết

Như vậy việc tháo sim iPhone khi không có que lấy sim là vô cùng dễ dàng với các vật dụng có thể tháo sim tương tự có mặt xung quanh ta. Tuy vậy, một que lấy sim vẫn là thiết yếu mà bạn nên mang theo khi cần đến. Hy vọng với một số thủ thuật điện thoại trên sẽ đem đến hữu ích cho quý đọc giả

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here