Xem phim mới và gặp phải quảng cáo giữa chừng có lẽ là một trong những trải nghiệm gây khó chịu nhất cho người dùng, đặc biệt là đối với những tín đồ phim ảnh. Nếu bạn cũng là một người ghiền phim ảnh và đang loay hoay tìm cách khắc phục tình trạng này thì dưới đây là một vài cách mà bạn có thể tham khảo. Cùng mình tìm hiểu những phương pháp tránh gặp quảng cáo khi đang trải nghiệm những bộ phim mới nhất trong bài viết này nhé!

Bạn có thể quan tâm: 10 Website xem phim trực tuyến bản quyền chất lượng

Cách xem phim mới không quảng cáo qua ứng dụng Loklok

Loklok là một trong nhiều ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với khả năng trải nghiệm không giới hạn các bộ phim và hoàn toàn không có quảng cáo, bạn có thể thỏa sức đắm mình trong thế giới điện ảnh, xem phim mới 2022 với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Để tải về và trải nghiệm những tính năng khác nhau của ứng dụng, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây.

 • Bước 1: Bạn tiến hành tài file apk của ứng dụng về, giải nén và thiết lập cài đặt ứng dụng.

Cách xem phim mới không quảng cáo qua ứng dụng Loklok

 • Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, bạn nhấn vào biểu tượng trên màn hình để truy cập vào ứng dụng. Ngay ở giao diện chính của Loklok, bạn có thể thấy được ngay danh sách những bộ phim nổi bật và được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh trang chủ là phần “Wow”, nơi có những đoạn cắt nhỏ, phân cảnh hành động của một số bộ phim để bạn có thể xem và trải nghiệm trước.

Cách xem phim mới không quảng cáo qua ứng dụng Loklok

 • Bước 3: Ở mục VIP tiếp theo, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện những nhiệm vụ khác nhau để săn thưởng VIP và nhận được những ưu đãi lớn mỗi ngày.

Cách xem phim mới không quảng cáo qua ứng dụng Loklok

 • Bước 4: Trong phần Khám phá tiếp theo này, bạn có thể tìm kiếm bộ phim yêu thích của mình theo từng thể loại, khu vực, thời kỳ. Với cách phân loại và sắp xếp cực kỳ khoa học và bắt mắt này, người dùng có thể tìm thấy bộ phim mà mình muốn một cách dễ dàng nhất.

Cách xem phim mới không quảng cáo qua ứng dụng Loklok

 • Bước 5: Trong phần “Quản lý tài khoản” nằm ở góc dưới của màn hình, bạn có thể sửa đổi các cài đặt về ngôn ngữ hoặc thông báo. Đặc biệt, bạn cũng có thể tải ngoại tuyến những bộ phim yêu thích của mình. Những bộ phim đã tải xuống sẽ nằm trong phần “Tải về” của mục này và hoàn toàn có thể xem được mà không cần phải có bất kỳ kết nối mạng Internet nào.

Cách xem phim mới không quảng cáo qua ứng dụng Loklok

Ở chế độ xem phim của Loklok, bạn có thể trải nghiệm được chất lượng hình ảnh của phim với độ phân giải lên tới Full HD cực kỳ sắc nét. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh được độ sáng và âm lượng trực tiếp trên màn hình xem phim cực kỳ tiện dụng.

Chặn quảng cáo khi xem phim mới tại trình duyệt Chrome

Để có được những phút giây xem phim mượt mà trên trình duyệt Chrome và không bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Chrome lên, Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở phía góc phải bên trên của màn hình. Sau khi các tuỳ chọn được hiện lên, bạn nhấp vào phần “Cài đặt”.

chặn bằng trình duyệt chrome

 • Bước 2: Bạn tiếp tục nhấp vào phần “Cài đặt trang web” và chọn phần “Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng”. Sau đó, bạn chạm và kéo thanh gạt sang trái để tắt phần “Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng”.

chặn bằng trình duyệt chrome

 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành bước 2, bạn quay trở lại phần “Cài đặt”, chọn mục “Quảng cáo”. Bạn kéo thanh gạt sang bên trái để tắt quảng cáo trên Chrome.

chặn bằng trình duyệt chrome

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, tình trạng xuất hiện quảng cáo trong quá trình xem phim, lướt web sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Xem phim không quảng cáo bằng chế độ Lite mode của Chrome

Tương tự như phương pháp bên trên, cách chặn quảng cáo bằng chế độ Lite mode trên trình duyệt Chrome cũng có thể được thao tác ở trong phần “Cài đặt”.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Chrome, chọn tùy chọn “Cài đặt”. Tiếp đó, bạn nhấp vào phần “Chế độ thu gọn”.

Lite mode của Chrome

 • Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh gạt sang bên phải để kích hoạt chế độ thu gọn.

Sau khi kích hoạt chế độ thu gọn thành công, Google Chrome sẽ không có phép quảng cáo xuất hiện lên màn hình để tiết kiệm tối đa dữ liệu di động.

Cài đặt tiện ích mở rộng (Extension) để chặn quảng cáo

Ngoài những phương pháp kể trên, bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng có tính năng chặn quảng cáo như AdBlock cực kỳ tiện ích. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm thử ứng dụng Opera. Đây là trình duyệt được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và được người dùng đánh giá rất cao về tính khả năng chặn quảng cáo hoàn hảo.

Cài đặt tiện ích mở rộng (Extension) để chặn quảng cáo

Trong nhiều trường hợp, chỉ vì nhấn vào các quảng cáo xuất hiện trên màn hình trong quá trình xem phim, trải nghiệm máy mà các thiết bị của người dùng đã bị hacker xâm nhập, gây ra những thiệt hại không đáng có. Do vậy, việc chặn quảng cáo trong quá trình sử dụng không chỉ mang tới những trải nghiệm tốt mà còn giúp bảo vệ người dùng khỏi những vấn đề về an ninh mạng.

Chặn quảng cáo trên hệ điều hành Android

Nếu bạn là người sử dụng hệ điều hành Android, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp chặn quảng cáo đặc biệt sau đây mà không cần thao tác trên Chrome hay tải về bất kỳ phần mềm mở rộng nào cả.

 • Bước 1: Bạn mở phần “Cài đặt” của máy lên, kéo xuống và chọn vào phần “Google”.

hệ điều hành Android

 • Bước 2: Trong phần “Google”, bạn tiếp tục chọn vào mục “Quảng cáo”. Sau đó, bạn chọn và kéo thanh gạt của phần “Không cá nhân hóa quảng cáo” sang bên phải. Tiếp tục chọn “OK” để xác nhận khi bảng hỏi hiện lên.

hệ điều hành Android

 • Bước 3: Tiếp theo, bạn trở lại phần “Quảng cáo” và chọn phần “Đặt lại mật mã nhận dạng cho quảng cáo”. Chọn “OK” để hoàn tất.

hệ điều hành Android

Sau khi đã hoàn tất các bước này, người dùng sẽ giảm thiểu tối đa được sự xuất hiện của quảng cáo không liên quan trên thiết bị của mình. Mọi trải nghiệm xem phim, lướt web lúc này đều cực kỳ mượt mà và không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Tắt quảng cáo nhắm mục tiêu trên iPhone

 • Bước 1: Để tắt được các quảng cáo trên iPhone, bạn cần sửa đổi một vài thông số trong phần cài đặt của máy. Trước tiên, bạn cần mở phần “Settings” (Cài đặt) lên. Bạn chọn phần “Privacy” (Quyền riêng tư) để tiếp tục.

nhắm mục tiêu trên iPhone

 • Bước 2: Sau khi đã vào được phần “Privacy”, bạn tiếp tục tìm vào nhấp vào tùy chọn “Apple Advertising” (Quảng cáo của Apple). Sau đó, bạn cần vô hiệu hoá mục “Personalized Ads” (Quảng cáo được cá nhân hoá) để hoàn tất việc chặn quảng cáo trên các thiết bị iPhone.

nhắm mục tiêu trên iPhone

Ngoài ra, bạn cũng nên quay ngược trở lại phần cài đặt trước đó và tắt luôn tính năng “Location services” (Định vị dịch vụ) để đạt hiệu quả chặn quảng cáo tốt nhất.

Lợi ích của việc chặn quảng cáo

Các trang web hiện nay phần lớn tồn tại được là nhờ doanh thu tới từ việc quảng cáo trên chính website của mình. Tuy nhiên, việc quảng cáo thường gây khó chịu cho người dùng, che mất nội dung hiển thị của trang web, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Không những vậy, các quảng cáo còn tiềm ẩn nhiều virus gây hại hay các vấn đề mất an toàn trong an ninh mạng.

Lợi ích của việc chặn quảng cáo khi xem phim mới

Khi bạn áp dụng các phương pháp quảng cáo trên, bạn có thể chặn được những quảng cáo có chất lượng thấp trên nhiều trang web như:

 • Quá nhiều quảng cáo trên 1 trang web.
 • Quảng cáo nhấp nháy và tự động phát âm thanh.
 • Quảng cáo che toàn bộ phần nội dung của web.

Trên đây là một vài thông tin về cách xem phim mới không có quảng cáo trên điện thoại và một số phương pháp để hạn chế quảng cáo trong quá trình lướt web, xem phim mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm xem phim tốt nhất trên chiếc điện thoại của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here