Có nên mua Garmin Fenix 7X không, nó có những tính năng gì có lợi không? Thì để có thể hiểu hơn về chiếc đồng hồ Garmin Fenix 7X này thì bạn có thể bỏ chút thời gian và đọc bài viết sau đây để biết thêm nhé!

Đánh giá Garmin Fenix 7X chi tiết

Để có thể đánh giá được chiếc đồng hồ Garmin Fenix 7X này thì bạn cần biết về thiết kế, màn hình cảm ứng và các tính năng của nó như thế nào. Ngay sau đây đã được mình liệt kê rất rõ ở dưới đây.

Thiết kế 

Thiết kế garmin fenix 7 có nên mua

Garmin Fenix 7X được thiết kế phải gọi là siêu nhẹ và còn nhẹ hơn so với người anh em của nó. Nó được thiết kế với vẻ bề ngoài thanh lịch, sang trọng và cuốn hút được người nhìn, màu sắc trang nhã nói chung là không thể nào có điểm trừ với vẻ bề ngoài của nó được. 

Màn hình 

Màn hình Garmin Fenix 7X

Garmin Fenix 7X được trang bị màn hình cảm ứng giúp cho người sử dụng dễ dàng có thể xem được các thông tin được cài sẵn trên đồng hồ, bạn có thể dễ dàng xem giờ hoặc có thể chuyển qua chế độ nghe nhạc vẫn được. 

Dung lượng pin 

Garmin Fenix 7X được sở hữu dung lượng pin lên đến 42 giờ sử dụng né như bạn bật tính năng đa băng tần, bạn tắt hết các tính năng giúp hỗ trợ sức khỏe thì bạn có thể sử dụng lên đến 122 giờ cho một lần sạc đó nhé. 

Thời lượng pin Garmin Fenix 7X

Ngoài ra, thì đồng hồ còn được cài đặt tính năng tự động nạp năng lượng mặt trời khi bạn đi tập thể dục hay chạy bộ thì đồng hồ sẽ tự hấp thu năng lượng mặt trời và tự động nạp pin.

Được hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe 

Tính năng đo nhịp tim là tính năng hiện đại mới được cập nhập, đây chính là tính năng đo nhịp tim người dùng chỉ cần bật tính năng này lên và đứng yên trong vòng 2 phút thì đồng hồ sẽ có thể đo được nhịp tim của các bạn nhanh hay chậm. Đồng thời nó cũng có thể đo được lượng oxi, nhịp thở,.. 

Tính năng tập thể thao đây chính là chế độ giúp tập luyện thể nào nâng cao sức khỏe, nếu như bạn bật tính năng này lên thì nó sẽ tự động nhắc nhở bạn tập thể dục thường xuyên. 

Tính năng giúp phát hiện tai nạn: Đây là tính năng mà rất cần thiết cho mọi chúng ta và đặc biệt là những người yêu thích mạo hiểm,, thích leo núi. Với tính năng như này thì nó sẽ nhắc nhỡ bạn được những tai nạn sắp xảy ra ví dụ như bạn đam mê leo núi thì nếu như bạn gặp nguy hiểm gì thì nó sẽ bắt đầu báo hiệu cho bạn biết để bạn có thể phòng tránh được. 

Fenix 7X ra mắt khi nào và có giá bao nhiêu?

Đồng hồ Garmin Fenix 7X được nhà Gaming cho ra mắt thị trường cùng với các phiên bản nập cao vào ngày 18-0-2022 mới đây. Cùng với đó là mức giá lần lượt với từng phiên bản như sau: Đồng hồ Garmin Fenix 7X cùng với 3 phiên bản khác 23.990.000 VNĐ đến 29.990.000 VNĐ.

Mua Garmin Fenix 7X ở đâu để được bảo hành dài lâu và chính hãng?

Bạn đang có ý định mua đồng hồ Garmin Fenix 7X này với mong muốn là mua hàng chính hãng và có mức giá vừa phải, thì hãy đến với hệ thống CellphoneS. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo rằng là sản phẩm mà hệ thống cung cấp cho bạn là hàng uy tín chất lượng cao không tráo hàng. Ngoài ra thì bạn còn được bảo hành lên đến 6 tháng và đổi trả lại sản phẩm nếu như sản phẩm có vấn đề về lỗi do sản xuất. 

Có nên mua Garmin Fenix 7X chính hãng hay không thì bạn đọc hết bài viết trên cũng đã có thể giúp bạn cũng có quyết định của riêng mình. Đối với chiếc đồng hồ có nhiều tính năng như vậy mà không tậu về một em là hơi tiếc đó nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here