Code Blade Ball 2024 với nhiều phần quà có giá trị và góp phần tạo nên những yếu tố bất ngờ trong mỗi trấn đấu đang liên tục được cập nhật. Do đó, nếu trong tháng 10 này bạn chưa tìm thấy full bảng code mới nhất thì cùng xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp đầy đủ nhé!

Code Blade Ball 2024 nhận nhiều quà giá trị mới nhất

Bảng tổng hợp code Blade Ball 2024 dưới đây đều là những mã còn hạn hoạt động và có quà vô cùng giá trị. Vì thế, người chơi hãy nắm bắt ngay giftcode mà bạn muốn chọn và dùng kịp thời tránh hiệu lực đổi quà:

Code Blade Ball mới nhất

Tình trạng Code Quà tặng
Mới nhất FALLINGLTM Quà tặng free
Mới nhất GALAXYSEASON Quà tặng free
Còn hạn dùng TOURNAMENTSW Quà tặng free
Còn hạn dùng LAVAFLOOR Quà tặng free
Còn hạn dùng ELEMENTSPIN Quà tặng free
Còn hạn dùng LUNARNEWYEAR Quà tặng free

Lưu ý: Blade Ball Roblox các mã code có tình trạng dùng nhất định với số lượng khá ít. Do đó, hiệu lực của nó có thể thay đổi trong thời gian gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn đã nắm được giftcode thì hãy tranh thủ nhập ngay vào game để lấy quà nhé.

Hướng nhập code Blade Ball 2024 đổi quà

Người chơi có thể đổi thưởng thông qua cách thức nhập mã code vào Blade Ball trên Roblox đơn giản. Tuy nhiên, để chắc chắn quá trình diễn ra nhanh và mang lại hiệu quả như mong muốn, mọi người có thể tham khảo kỹ hơn ở bên dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Mở vào Roblox tìm đến trò chơi Blade Ball > Nhập vào EXTRA có biểu tượng hình hộp quà ở góc trên cùng> Chọn vào mục CODES để nhập mã giftcode vào ô Type code here > Nhấn Xác nhận tại dấu tích xanh để lấy quà.

Hướng dẫn nhanh chi tiết

Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập vào Roblox và chọn game Blade Ball Roblox. Tiếp đến, khi giao diện chính xuất hiện, nhấp chọn biểu tượng Extra (có hình hộp quà) ở góc trên cùng màn hình.

Nhấp chọn biểu tượng Extra

Bước 2: Lúc này sẽ có 3 tùy chọn được mở ra, bạn chỉ cần chọn vào mục có chữ Codes để mở cửa sổ nhập code Blade Ball 2024 vào.

Nhấn chọn mục Codes

Bước 3: Tại ô có dòng chữ Type code here, bạn hãy nhập chính xác một mã code mới nhất, còn hạn vào.

Nhập code vào ô

Cuối cùng, chọn vào dấu tích xanh bên cạnh để xác nhận đổi quà từ mã code. Nếu thành công, ngay lập tức bạn sẽ nhận về được phần thưởng tương ứng.

Những điểm đáng chú ý khi nhập code Blade Ball 2024

Có thể thấy, các bước nhập code đổi thưởng trong game Blade Ball khá nhanh và đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận quà thành công trong ngay lần đầu. Nếu bạn cũng hay gặp phải lỗi thất bại ở bước xác nhận cuối cùng thì cần chú ý thêm ở các điểm sau:

  • Nhập code chính xác: Thông thường các mã giftcode sẽ bao gồm nhiều ký tự viết hoa, viết thường khá phức tạp. Do đó, để chắc chắn rằng bạn nhập chính xác hơn thì hãy sao chép và dán vào ô. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh việc nhầm lẫn khi phải gõ từng ký tự.
  • Sử dụng code còn hạn: Thời gian dùng được nhà phát hành áp dụng riêng cho từng mã code Blade Ball 2024. Vì thế, bạn hãy nhanh tay nhập ngay để tránh hết hiệu lực.
  • Lấy code từ nguồn uy tín: Chỉ cần tìm kiếm code Blade Ball ngay lập tức sẽ có hàng loạt kết quả được trả về. Tuy nhiên, bạn cần biết chọn lọc đau là nguồn có mã game uy tín. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn bạn nhận được quà có giá trị và không ảnh hưởng gì đến tài khoản game.

Lưu ý khi nhập code Blade Ball

Trên đây là những gì liên quan đến thông tin mã code Blade Ball 2024 giúp bạn nhận quà giá trị ngay. Hy vọng mọi người sẽ tham khảo qua và nhập thành công giftcode ngay lần đầu tiên để có thêm những trải nghiệm nâng cấp hơn với Blade Ball nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here