Nhằm mang lại những vật phẩm vô cùng mạnh mẽ cho những người chơi, nhà phát hành đã cập nhật thêm nhiều mã code Mini World mới. Với lối chơi sinh tồn hấp dẫn bạn có thể cùng bạn bè chiến đấu trên nhiều hệ máy như PC, điện thoại, máy tính bảng. Cùng khám phá danh sách code mini world mới nhất và hướng dẫn nhập code vô cùng đơn giản thông qua bài viết ngay dưới đây!

Mini World là gì? Có gì mới và hấp dẫn?

Mini World được xây dựng với lối chơi sinh tồn, xây dựng trên một thế giới rộng lớn được tạo ra bởi người chơi. Có thể thấy phong cách đồ họa của Mini World mang đậm phong cách của người tiền nhiệm Minecraft với nhân vật cũng như các loại vật phẩm, kẻ địch được tạo thành từ những khối vuông 8 bit được đông đảo các game thủ ưa chuộng ở thời điểm hiện nay.

Mini World là gì

Với 4 chế độ chính là chơi đơn, sáng tạo, sinh tồn, cộng đồng bạn có thể tự do khám phá thế giới mở rộng lớn hoặc cùng bạn bè xây dựng lên những công trình có quy mô lớn. Đặc biệt trò chơi chỉ yêu cầu máy tính có 4GB ram và 2GB bộ nhớ trống để có thể chơi một cách mượt mà.

Tổng hợp code Mini World còn hạn

Với những mã giftcode Mini World ngay dưới đây, bạn có thể nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như trang phục giới hạn cùng nhiều vật phẩm khác. Cùng điểm qua danh sách này nhé.

Code trang phục

Danh sách code dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những trang phục giới hạn mà bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định hay thậm chí là sở hữu vĩnh viễn.

Code Số lượng
WGc3858e1030537dba933e Còn lượt
OQ659e8810296664f7b733 Còn lượt
OO1d939e10296912972417 Còn lượt
ZX4b0b54102981bda2f1d4 Còn lượt
GV3b778d102969d23ee4a1 Còn lượt

Code địa hình

Ngoài việc sử dụng để nhận các vật phẩm trong game, bạn cũng có thể sử dụng code khi khởi tạo map để tạo ra những khu vực địa hình vô cùng độc đáo, mang lại trải nghiệm chơi khác biệt.

Code Địa hình
JDEHSFOYQXC Bụi tre
OOPSBANANA Biển cả
000 Núi sa mạc
384ALJIZFQE21HS Rừng hoa anh đào

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng code mini World đó chính là những mã code sẽ chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định, trong trường hợp bạn không nhập được hoặc đã nhập đúng nhưng không nhận được quà thì nhiều khả năng code đã hết hạn. Do đó bạn hãy nhanh tay sử dụng những mã code trong bài viết để có thể rinh ngay những phần quà hấp dẫn.

Code địa hình mini World

Hướng dẫn cách nhập code Mini World để nhận quà

Code Mini World đã không còn xa lạ với những game thủ nói chung và những ai yêu thích trò chơi này nói riêng. Sau khi thu thập được những mã code còn hạn, hãy nhanh tay nhập code vào để nhận những phần quà hoặc vật phẩm tưởng ứng.

  • Bước 1: Khởi động trò chơi Mini World trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào game, hãy tìm biểu tượng Cài đặt có hình bánh răng, hoặc biểu tượng Cửa hàng có hình túi xách trên giao diện chính của game. Nhấp vào biểu tượng để mở menu.

Hướng dẫn cách nhập code Mini World bước 1

  • Bước 3: Trong menu của Cài đặt hoặc Cửa hàng, tìm mục “Nhập mã” hoặc “Gift code”. Nhấp chọn vào mục này.
  • Bước 4: Sau khi nhấp chọn, một cửa sổ sẽ hiện ra và yêu cầu nhập mã code. Lúc này, hay nhập code Mini World bạn thu thập được vào ô và bấm Xác nhận hoặc Áp dụng. Nếu mã code hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo thành công và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp các mã code Mini World còn hạn sử dụng, hướng dẫn cách nhập code chi tiết để nhận quà, nhận thưởng từ game. Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng là các mã code thường có thời hạn sử dụng nhất định, hoặc có giới hạn số lần sử dụng. Vì vậy, hãy nhanh tay thu thập mã code và đảm bảo nhập đúng mã để nhận được phần thưởng từ game.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here