Code thần thú đại chiến là món quà mà nhà phát hành gửi tới những người chơi mới hoặc nhằm kỷ niệm những cột mốc kỷ niệm trong trò chơi. Với nhiều quà tặng hấp dẫn, chắc hẳn những mã code sẽ giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu những pokemon mà mình yêu thích cũng như nhanh chóng làm quen với trò chơi hơn. Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá danh sách code thần thú đại chiến cùng với hướng dẫn nhập code nhé!

Thần thú đại chiến là gì?

Trong tựa game thần thú đại chiến, bạn sẽ vào vai một huấn luyện viên chuyên sưu tầm các loài Pokemon quý hiếm. Không chỉ có thể bạn còn có thể huấn luyện những Pokemon của mình trở nên mạnh mẽ hơn cũng như học được nhiều loại kỹ năng mới.

Thần thú đại chiến là gì?

Với nhiều chế độ chơi đa dạng như cốt truyện, thì đấu với người chơi khác những Pokemon của bạn có thể thỏa sức thể hiện sức mạnh trên chiến trường. Những loại pokemon trong game được chia làm nhiều thuộc tính riêng biệt, do đó bạn cần có chiến thuật hợp lý để khắc chế những Pokemon của đối phương cũng như đem lại chiến thắng cho mình.

Danh sách code thần thú đại chiến mới nhất

Để có thể tăng sức mạnh cho những Pokemon của mình, việc sở hữu những vật phẩm để nâng cấp Pokemon là hết sức cần thiết. Với những mã code Thần Thú Đại Chiến mới nhất dưới đây bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà phát hành.

Code cho người chơi thông thường

Code Trạng thái
e350e4de02dd Còn lượt sử dụng
b9db1824956e Còn lượt sử dụng
2d67b25c0e49 Còn lượt sử dụng
1a9b8ba37ab8 Còn lượt sử dụng
370af261fa4d Còn lượt sử dụng
2d67b25c0e49 Còn lượt sử dụng
ae434c34fe0a Còn lượt sử dụng
56377da83832 Còn lượt sử dụng
0470900a9612 Còn lượt sử dụng
d61eed06c74b Còn lượt sử dụng
f614a1c6a3b3 Còn lượt sử dụng
37d4d7ca79e8 Còn lượt sử dụng
51e85f2e9930 Còn lượt sử dụng
2384hui42391 Mới cập nhật
73jw83k21092 Mới cập nhật
sjh39qw9kji310 Mới cập nhật
42jk84k21ndn3 Mới cập nhật

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm nhiều mã code thần thú đại chiến mới nhất từ nhà phát hành vào các dịp lễ hoặc sự kiện thông qua các fanpage cũng như trang web chính thức của game.

Danh sách code thần thú đại chiến mới nhất

Code dành cho người chơi mới

Đây được xem như một món hành trang nhà phát hành gửi tặng cho những huấn luyện viên mới giúp họ có thể nhanh chóng mở khóa những Pokemon mà mình ưa thích. Sau đây là tổng hợp các code tân thủ mới nhất:

Code Trạng thái
d61eed06c74b Còn lượt sử dụng
56377da83832 Còn lượt sử dụng

Cách nhập code thần thú đại chiến

Để nhập code và nhận quà trong game, chỉ với một số bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể nhập thành công, cùng tham khảo nhé.

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Thần thú đại chiến được cài đặt trên điện thoại của bạn, nhập các thông tin như tên, mật khẩu để đăng nhập vào game.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, ở menu chính bạn click vào icon hình bánh xe ở góc trái màn hình để truy cập mục cài đặt.

click vào icon hình bánh xe

  • Bước 3: Tại đây bạn tiếp tục click vào mục gift code và tiến hành copy hoặc nhập mã code thần thú đại chiến mới nhất mà bạn thu thập được. Sau khi đã hoàn thành, bạn nhấn vào icon hoàn thành để tiến hành nhận phần quà tương ứng.
  • Bước 4: Nếu nhập code thành công, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ những phần quà được hiển thị trên màn hình.

Các câu hỏi thường gặp khi nhập code thần thú đại chiến

Dưới đâu là 2 câu hỏi thường gặp nhất khi bạn

Vì sao đã nhập đúng code nhưng hệ thống lại báo lỗi?

– Mã code được nhập trong game có thời gian cũng như số lần nhập được quy định bởi nhà phát hành, do đó nếu bạn đã nhập đúng code nhưng không nhận được quà thì nhiều khả năng mã code này đã hết hạn sử dụng.

Các câu hỏi thường gặp khi nhập code thần thú đại chiến

Một mã code có thể được nhập nhiều lần không?

– Mỗi một mã code được cung cấp chỉ có thể được nhập tối đa 1 lần trên một tài khoản.

Tạm kết

Trên đây là danh sách code thần thú đại chiến mới nhất được cập nhật trong năm 2023 cũng như hướng dẫn nhập code trên điện thoại. Hy vọng rằng bạn sẽ nhận được những món quà giá trị và có những giờ chơi game vui vẻ, đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here