Coros Vertix 3 ra mắt khi nào là vấn đề nóng hổi được thảo luận nhiều trong giới công nghệ gần đây. Với sự thành công của phiên bản tiền nhiệm Vertix 2, Coros Vertix 3 kích lên sự tò mò phấn khích của cộng đồng. Cụ thể hãy xem phiên bản mới này có gì, ra mắt khi nào và mức giá dự kiến bao nhiêu nhé!

Tổng hợp các tin đồn về Coros Vertix 3

Trước khi tìm hiểu Coros Vertix 3 ra mắt khi nào, hãy xem Vertix 3 được cải tiến thế nào qua thông tin rò rỉ nhé.

Về thiết kế

Đồng hồ Vertix 3 có khung viền làm từ vật liệu cao cấp có khả năng chống ăn mòn và độ bền rất tốt. Trọng lượng đồng hồ được tối ưu giảm gánh nặng khi người dùng vận động mạnh.

Tổng hợp các tin đồn về Coros Vertix 3

Thiết kế bắt mắt, mạnh mẽ và cực kỳ năng động trong mọi hoàn cảnh. Tích hợp nút vặn bên cạnh để bạn tùy chỉnh đồng hồ dễ dàng theo ý muốn. Dây đồng hồ nhiều tùy chọn kích thước ôm vừa khít lấy cổ tay, không thấm nước và không bị bí bít mồ hôi.

Về màn hình

Vertix 3 sẽ được cải tiến màn hình với độ phân giải cao hơn nhưng kích thước sẽ giữ nguyên như phiên bản cũ. Giao diện mới giúp tối ưu thông tin hiển thị, cho phép người dùng dễ đọc, dễ tìm thấy điều mình tìm kiếm.

Bề mặt được bọc thêm lớp kính Sapphire siêu cứng để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, nứt bể.

Về tiện ích

Đồng hồ Coros Vertix 3 vẫn sẽ tích hợp ba chế độ bản đồ ngoại tuyến, có thể tải xuống miễn phí bản đồ theo vùng. Núm vặn thông minh với màn hình cảm ứng mang tới trải nghiệm dùng đồng hồ tiện lợi.

Về tiện ích

Về hiệu năng

Sức mạnh của đồng hồ đến từ chipset thế hệ mới, giúp xử lý dữ liệu nhanh nhạy hơn 10% so với dòng tiền nhiệm. Tuy nhiên, người dùng còn mong đợi con số cao hơn thế nhiều khi đồng hồ ra mắt.

Về pin

Vertix 3 sẽ được tích hợp viên pin có hiệu suất tuyệt vời, dùng lâu dài và ít sinh nhiệt. Pin cho phép đồng hồ hoạt động liên tục tới hơn 140 giờ dùng GPS ở chế độ tiêu chuẩn và 60 ngày chờ.

Điều này giúp bạn luôn sẵn sàng với những chuyến đi dài ngày khó khăn nhất.

Về kết nối

Khả năng kết nối của đồng hồ Vertix 3 cũng rất mạnh mẽ với Bluetooth 5.1. Bạn có thể tìm bài hát mới nhất để nghe trong khi vận động, truy cập thông tin, chuyển thông tin về điện thoại dễ dàng.

Về kết nối

Đồng hồ Coros vertix 3 ra mắt khi nào?

Các tin đồn cho thấy hãng đang có kế hoạch ra mắt đồng hồ trong năm 2023. Cụ thể vào thời gian nào thì vẫn chưa có cái hẹn chính xác.

Đồng hồ Coros vertix 3 ra mắt khi nào

Nhưng đừng quá lo lắng bởi sẽ rất nhanh thôi bạn sẽ trực tiếp được cầm trên tay chiếc đồng hồ này.

Giá bán của đồng hồ Coros Vertix 3 bao nhiêu?

Chiếc đồng hồ Coros Vertix 2 có giá khoảng 18 triệu đồng trên thị trường. Theo tin đồn, Vertix 3 sẽ được được cải tiến mạnh để tối ưu hiệu suất của sản phẩm mới, do đó mức giá có thể sẽ cao hơn.

Dự đoán Vertix 3 được bán với giá trên dưới 20 triệu đồng. Con số này không khiến cộng đồng ngạc nhiên bởi vốn dĩ đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Với người dùng Việt, Vertix 3 sẽ thích hợp hơn với người tiêu dùng có thu nhập dư giả. Nhưng nếu bạn thích thì dù thu nhập không cao cũng có thể tiết kiệm để sở hữu.

Mua đồng hồ Coros Vertix 3 ở đâu?

Mặc dù Vertix 3 chưa xuất hiện nhưng nếu thích bạn có thể để lại thông tin tại cửa hàng CellphoneS. Khi sản phẩm có mặt tại cửa hàng, bạn sẽ là một trong những vị khách được thông báo đầu tiên.

Mua đồng hồ Coros Vertix 3 ở đâu

Tất cả những chính sách ưu đãi trong thời gian đó đều sẽ được áp dụng. Ngoài ra bảo hành uy tín là điểm cộng khi bọn chọn lựa tin tưởng cửa hàng.

Tóm lại bạn đã biết được chắc chắn Coros Vertix 3 ra mắt trong năm nay. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin để nắm bắt mọi tin tức về siêu phẩm smartwatch này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here