Đánh giá Garmin Forerunner 945 sẽ cho thấy nó không chỉ đơn thuần là chiếc đồng hồ để xem giờ, nó còn có được nhiều tính năng hiện đại như là theo dõi sức khỏe,… Nếu như bạn muốn được biết rõ hơn về chiếc đồng hồ này thì hãy theo dõi bài viết đã được mình đánh giá rất rõ sau đây nhé!

Đánh giá đồng hồ Garmin Forerunner 945 có nên mua không?

Đánh giá đồng hồ Garmin Forerunner 945 có nên mua hay không thì cần phải tìm hiểu kỹ về thiết kế, được làm bằng nguyên liệu gì, có tính năng gì thì ngay sau đây bạn sẽ biết được hết đó nhé!

Thiết kế 

Đồng hồ Garmin Forerunner 945 được hoàn thiện một cách tỉ mỉ từ các chi tiết nhỏ. Bởi dây đeo của đồng hồ được làm bằng nhựa silicon mềm mại tạo được cảm giác cho người đeo cảm thấy thỏa mái hơn và dễ chịu hơn khi đeo đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ được thiết kế với phong cách cá tính đầy sự mạnh mẽ. 

Đánh giá thiết kế đồng hồ Garmin Forerunner 945

Màn hình

Garmin Forerunner 945 được trang bị cho màn hình có kích thước vừa đủ đó là 30.2 mm. Đối với kích thước vừa đủ màn hình mỏng như thế nào sẽ giúp đồng hồ trở nên đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn hợp thời đại và cơ thể hot trend và được nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. 

Giao diện

Garmin Forerunner 945 được trang bị cho rất nhiều giao diện khác nhau. Trong quá trình bạn dùng chiếc đồng hồ này bạn sẽ được thông báo được thời tiết, thưởng thức được âm nhạc và tính năng thông báo sức khỏe khác. 

Giao diện trên đồng hồ Garmin Forerunner 945

Phần màn hình của đồng hồ thì có một chút khó sử dụng cho những bạn chưa quen sử dụng đồng hồ này. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn và dành thời gian tìm  hiểu được hết các tính năng của nó. 

Thời gian sử dụng pin

Đối với chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 945 này cũng giống như những chiếc đồng hồ thông minh khác, nó vẫn được trang bị cho viên pin có thời gian sử dụng lên đến 20 giờ cho một lần sạc nếu như bạn bật hết tất cả các tính năng thông minh. Còn bạn không xài cái tính năng này thì thời gian sử dụng của bạn có thể lên đến hơn 72 giờ cho 1 lần sạc. 

Các tính năng mới

Các tính năng trên đồng hồ Garmin Forerunner 945

Cũng giống người anh em của nó đồng hồ Garmin Forerunner 945 cũng được trang bị những tính năng mới hiện đại như sau: 

  • Tính năng nghe âm nhạc trực tuyến: Là tính năng mà hầu như đa số các bạn trẻ đều yêu thích. Bạn có thể tải nhạc xuống trực tiếp hoặc là đăng ký Deezer để có thể nghe được nhiều bài hơn. Trong lúc bạn tập thể thể thao, chạy bộ là bạn có thể cắm tai nghe vào vào có thể nghe được to và rõ hơn đó nhé.
  • Tính năng giúp thanh toán: Đối với tính năng giúp thanh toán này sẽ giúp cho người sử dụng được thuận tiện hơn, thay vì bạn ra ngân hàng để thanh toán thì chỉ cần thanh toán trên chiếc đồng hồ này này có thể được rồi nhé!
  • Tính năng theo dõi sức khỏe: Tính năng này nếu như bạn bật chế độ và cài đặt giờ tập thể thì cứ mỗi lần đến giờ tập thể thao là nó sẽ tự động nhắc nhở bạn. Nó còn có thể đo được nhịp tim, lượng oxy trong máu của bạn như thế nào có tốt hay không và sẽ thông báo chỉ số cho bạn biết để có thể phòng tránh. 

Garmin Forerunner 945 ra mắt khi nào, giá bao nhiêu?

Đồng hồ Garmin Forerunner 945 được nhà sản xuất cho ra mắt vào tháng 2/2022. Ngay sau khi được ra mắt thì đồng hồ nhận rất nhiều đánh giá cao về thiết kế cho đến chất lượng của sản phẩm. 

Garmin Forerunner 945 được ra mắt thị trường với mức giá 13.990.000 VNĐ đây là mức giá được so với các dòng cùng phân cấp thì nó là chiếc đồng có mức giá siêu bèo đó nhé.

Mua đồng hồ Garmin Forerunner 945 ở đâu tốt?

Đồng hồ Garmin Forerunner 945 mua tại hệ thống CellphoneS với  mức giá siêu bèo cùng với đó là nhwungx chế độ ưu đãi giảm giá lớn và chế độ bảo hành hơn 6 tháng. Vậy bạn còn ngần ngại và suy nghĩ đắn đo gì mà không sắm về cho mình một em đi nào. 

Review Garmin Forerunner 945 đã được mình nêu rất rõ ở bài trên. Bạn có thể đến với CellphoneS để được tư vấn kỹ hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here