Sau hơn hai tuần ra mắt, người dùng đánh giá Garmin Venu 3S ra sao? Mẫu đồng hồ thông minh mới của Garmin có những gì nổi bật về thiết kế, tính năng, khả năng chống nước và giá? Cùng đánh giá chiếc đồng hồ Garmin Venu 3S chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

Đánh giá Garmin Venu 3S chi tiết

Người dùng đánh giá Garmin Venu 3S ra sao về thiết kế, khả năng chống nước, tính năng và giá bán? Dưới đây là những đánh giá chi tiết về chiếc Garmin Venu 3S sau hơn hai tuần sử dụng kể từ khi sản phẩm chính thức được ra mắt:

Thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế và chống nước hiệu quả

Garmin Venu 3 Series bao gồm hai phiên bản là Venu 3 và Venu 3S. Trong đó, Garmin Venu 3S là phiên bản có kích thước nhỏ hơn, với mặt đồng hồ 41 mm. Với kích thước này, Garmin Venu 3S sẽ phù hợp với tay người dùng nữ nói chung hoặc với bất kỳ ai có phần cổ tay nhỏ.

Tuy là dòng đồng hồ thể thao nhưng để đánh giá Garmin Venu 3S về thiết kế, chúng ta có thể thông qua hai từ mỏng nhẹ. Bởi với kích thước màn hình 1,2 inch cùng trọng lượng chỉ 40 gram, Garmin Venu 3S sẽ luôn mang tới sự thoải mái khi đeo cho người dùng, bất kể đó là sử dụng thường ngày, luyện tập hay thậm chí là đi ngủ.

Đánh giá thiết kế Garmin Venu 3S

Mặt đồng hồ và các phím bấm vật lý được làm tối giản để tạo cảm giác trang nhã. Đi kèm là các màu sắc trẻ trung để tạo nên sự mới mẻ cho thế hệ đồng hồ Garmin Venu tiếp theo này. Đồng hồ còn được hoàn thiện theo chuẩn kháng nước 5 ATM để cho phép người dùng sử dụng trong cả những hoạt động thể thao hay hoạt động sinh hoạt, vui chơi thường ngày.

Theo dõi sức khỏe chính xác, đa dạng chế độ luyện tập

Các tính năng liên luôn là điểm mạnh trên các thế hệ đồng hồ Garmin. Trên Venu 3S, Garmin đã trang bị một cảm biến nhịp tim mới để người dùng luôn có thể theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe tim mạch của mình. Các cảnh báo sẽ xuất hiện ngay lập tức với người dùng khi có những dấu hiệu bất thường.

Theo dõi sức khỏe chính xác, đa dạng chế độ luyện tập

Không chỉ nhịp tim mà các chỉ số khác như nồng độ oxy trong máu, mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ, chu kỳ kinh nguyệt,…cũng sẽ được tổng hợp một cách đầy đủ thông qua tính năng Body Battery. Đặc biệt, Garmin Venu 3S giờ đây đã có thể theo dõi giấc ngủ một cách chi tiết hơn khi được tích hợp thêm khả năng theo dõi giấc ngủ ngắn.

Đồng hồ Garmin Veny 3S còn có thể hỗ trợ lên tới 30 chế độ luyện tập trong nhà và ngoài trời khác nhau cho người dùng. Sự đa dạng về chế độ luyện tập này sẽ cho phép người dùng thoải mái hơn khi lựa chọn bộ môn thể thao. Hoặc người dùng có thể kết hợp các bộ môn một cách linh hoạt để tránh gây nhàm chán trong quá trình luyện tập.

Đánh giá Garmin Venu 3S về chức năng theo dõi sức khỏe

Các môn thể thao ngoài trời sẽ còn được hỗ trợ thu thập thông tin một cách chính xác với cảm biến GPS, GLONASS và Galileo được tích hợp trên đồng hồ. Thậm chí, người dùng còn có thể trực tiếp chia sẻ vị trí của mình với những người xung quanh thông qua tính năng LiveTrack để cùng nhau luyện tập hoặc đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra.

Giá bán không thay đổi quá lớn

Tuy được bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi mới nhưng giá bán của Garmin Venu 3S lại không có sự thay đổi quá lớn so với thế hệ tiền nhiệm. Với giá bán khoảng 12 triệu đồng, bạn đã có thể có được cho mình một sản phẩm đồng hồ thông minh có thể theo dõi sâu các thông số về sức khỏe, tối ưu quá trình luyện tập và có thể nghe/gọi trực tiếp.

Mua đồng hồ Garmin Venu 3S giá tốt ở đâu?

Với những đánh giá Garmin Venu 3S trên, liệu đây có phải là sản phẩm smartwatch cao cấp đáng để bạn lựa chọn? Để đưa ra được đánh giá của cá nhân về mẫu đồng hồ này, bạn có thể tới trực tiếp các cửa hàng của CellphoneS để trải nghiệm cũng như đưa ra được quyết định cuối cùng của mình về chiếc Garmin Venu 3S.

Mua đồng hồ Garmin Venu 3S giá tốt ở đâu?

Đồng hồ Garmin Venu 3S tại CellphoneS hiện còn đang nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như được áp dụng các chương trình chiết khấu thành viên, thu cũ đổi mới,…để bạn có cơ hội sở hữu được sản phẩm này với mức giá vô cùng hợp lý.

Tạm kết về đánh giá Garmin Venu 3S

Trên đây là đánh giá Garmin Venu 3S chi tiết về thiết kế, tính năng, khả năng chống nước cùng giá bán để bạn có được những thông tin thực tế đầu tiên về sản phẩm này. Bạn có thể tới cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm kỹ hơn cũng như sở hữu cho riêng mình chiếc Garmin Venu 3S một cách dễ dàng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here