Đánh giá ghế Sihoo V1 có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ có đánh giá thiết kế, tính năng sản phẩm, bạn có thể tham khảo trước khi mua hàng,. Từ đó sẽ đưa ra quyết định đúng đắn khi mua và trải nghiệm sản phẩm này.

Đánh giá ghế Sihoo V1 có tốt không?

Đầu tiên, cùng tìm hiểu phần đánh giá ghế Sihoo V1 về tính năng và thiết kế của sản phẩm, để biết ưu điểm của ghế công thái học:

Đánh giá ghế Sihoo V1 về thiết kế

Sản phẩm này được sản xuất từ thương hiệu Sihoo, vớ thiết kế đặc biệt mang lại sự thoải mái cho người dùng trong quá trình làm việc, từ đó tăng hiệu suất trong công việc, hay học tập.

Đánh giá ghế Sihoo V1 về thiết kế

Ghế Sihoo V1 được đóng gói hoàn chỉnh trong hộp kích thước 79x59x68 cm và có trọng lượng khoảng 21.60kg. Người dùng có thể tự lắp ráp ghế đơn giản qua vài thao tác sau khi mở hộp, vì tất cả các phần của ghế đã được tháo rời.

Chất liệu lưới cao cấp được sử dụng trên ghế Sihoo V1 giúp thoáng khí và thoải mái, khác với các loại ghế văn phòng thông thường được làm bằng da, lưới cao cấp của sản phẩm không gây cảm giác nóng và đổ mồ hôi khi ngồi lâu. Với chất liệu lưới thay vì mút bọc lưới hoặc da truyền thống, ghế mang lại cảm giác thoáng khí và dễ chịu.

Review Sihoo V1 về khả năng chịu tải

Đệm đỡ có thể được điều chỉnh theo nhiều góc độ đơn giản và có khả năng ngả lưng lên tới 130 độ và có khả năng chịu lực trên 100kg. Ghế còn có tựa đầu có khả năng điều chỉnh độ cao và góc nghiêng để hỗ trợ cổ và giản áp lực lên đốt sống cổ.

Phần chân ghế của Sihoo được chia thành 5 cánh và làm từ hợp kim nguyên khối cao cấp, mang lại độ bền và ổn định. Bánh xe được gắn với trục xoay 360 độ, di chuyển trơn tru và linh hoạt. Bánh xe không tạo ra tiếng ồn và không gây hư hại cho sàn nhà. Kiểm tra áp lực điện tĩnh 1136 kg, nên yên tâm, phù hợp cho người có trọng lượng lớn.

Đánh giá các tính năng

Chế độ ngả lưng có thể cố định ở 5 vị trí khác nhau, chân ghế làm từ hợp kim nguyên khối vô cùng chắc chắn và có khả năng chịu trọng tải lớn. Bánh xe của ghế làm từ nhựa cao cấp, di chuyển mượt mà và không gây hư hại cho sàn nhà. Chiều cao của ghế có thể điều chỉnh bằng trục thuỷ lực với độ cao tối đa 10cm.

Đánh giá ghế Sihoo V1 về tính năng

Sản phẩm còn có nhiều chế độ làm việc, chế độ thư giãn ngắn và chế độ thư giãn dài. Bạn có thể chọn cách kéo thanh trục ở phía dưới đệm ngồi, dễ dàng ngả lưng về phía sau. Sau khi đạt được góc nghiêng mong muốn, chỉ cần đẩy thanh trục vào vị trí ban đầu để khóa cố định góc nghiêng của ghế.

Có nên mua sử dụng ghế Sihoo V1?

Sau khi đánh giá ghế Sihoo V1 có tốt không? Sản phẩm có những điểm cộng ấn tượng từ thiết kế hiện đại, đến tính năng nổi trội, nhưng lại có mức giá tầm trung, phù hợp cho nhiều khách hàng, nên vô cùng xứng đáng với khoảng tiền mà người dùng bỏ ra. Bạn chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ,trong quá trình sử dụng.

Có nên mua sử dụng ghế Sihoo V1

Mua ghế Sihoo V1 chính hãng ở đâu uy tín?

Sau khi trả lời câu hỏi đánh giá ghế Sihoo V1 về thiết kế, tính năng, bạn chưa biết nơi nào bán hàng uy tín. Hãy chọn cửa hàng CellphoneS để mua sản phẩm, đây là nơi nhập sản phẩm chính hãng, giá tốt, nhân viên chuyên nghiệp.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết thông tin sản phẩm qua phần đánh giá ghế Sihoo V1. Sau đó mua hàng chính hãng, để hạn chế tình trạng mua sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng quá trình sử dụng cá nhân của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here