Là mẫu điện thoại đầu tiên tích hợp vi xử lý Snapdragon 888 sản xuất trên tiến trình 5nm mạnh mẽ nhất thế giới Android. Xiaomi Mi 11 được xem là sản phẩm cao cấp cấu hình mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được mức giá dễ chịu cho những tín độ của hãng. Cùng tìm hiểu qua bài biết dưới đây để đánh giá hiệu năng của mẫu Mi 11 này để xem đây có xứng đáng là mẫu điện thoại ấn tượng về hiệu năng trong tầm giá không nhé.

Thống số cấu hình trên Mi 11.

Vi xử lý Snapdragon 888 bao gồm 8 nhân được cải tiến mang đến hiệu năng tốt hơn 25% so với phiên bản 865 trước về mặt CPU và cải thiện khả năng tiết kiệm điện.

Thống số cấu hình trên Mi 11.

8 nhân này bao gồm 1 nhân Kryo 680 Prime xung nhịp 2.84GHz dựa trên thiết kế nguyên mẫu của Cortex-X1 từ ARM. Tiếp đến là 3 nhân Kryo 680 Silver 2.42GHz và cuối cùng là 4 nhân Kryo 680 Silver xung nhịp 1.8GHz xử lý các tác vụ thường ngày.

Thống số cấu hình trên Mi 11.

Vi xử lý mới này được trang bị một GPU mạnh mẽ là Adreno 660 giúp mang đến hiệu năng vượt trội hơn 35% so với phiên bản 865. Hỗ trợ OpenGL, ES 3.2, Vulcan 1.1 và hàng loạt các công nghệ xử lý hình ảnh khác.

Xiaomi Mi 11 sử dụng bộ nhớ trong với chuẩn UFS 3.1 thế hệ mới cùng với 8GB RAM chuẩn ram LPDDR5.

Xem thêm : So sánh Xiaomi Mi 11 và Galaxy S21 Plus: Chọn máy nào?

Đánh giá hiệu năng trên Xiaomi Mi 11

  • Hỗ trợ mọi tác vụ ổn định với vi xử lý thê hệ mới

Với vi xử lý Snapdragon 888, mọi tác vụ mà bạn giao cho máy đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và trơn chu mà vẫn giữ hiệu năng ổn định. Nếu bạn cần dùng một chiếc máy với độ ổn định cao trong 2 năm tới, thì Mi 11 xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn của bạn.

Hỗ trợ mọi tác vụ ổn định với vi xử lý thê hệ mới

Trong quá trình trải nghiệm khi mở game hay các ứng dụng thường ngày, máy bắt đầu trở nên ấm lên nhưng không phải nóng quá mức. Nhờ vào việc sử dụng công nghệ tản nhiệt buồng hơi, mà máy nằm ở mức nhiệt độ cho phép. Vì lẽ đó khi chơi game trong thời gian dài, Mi 11 không trải ra hiện tượng sụt giảm FPS với cấu hình cao.

Hỗ trợ mọi tác vụ ổn định với vi xử lý thê hệ mới

Nhờ sử dụng chuẩn bộ nhớ UFS 3.1 tốc độ cao, Mi 11 cho thời gian khởi động máy cũng như load các tựa game và ứng dụng một cách nhanh chóng. Dung lượng RAM lớn với chuẩn LPDDR5 cũng là một điểm cộng của sản phẩm để giúp tăng hiệu năng trên máy.

Xem thêm : Có nên mua Xiaomi Mi 11 không, giá bao nhiêu tiền?

  • Android 11 và MIUI 12.

Xiaomi Mi 11 cũng là chiếc điện thoại đầu tiên mở bán được cài sẵn Android 11 và giao diện MIUI 12. Với Android 12, điểm cộng lớn nhất là tính năng điều chỉnh tốc độ FPS màn hình tự động với các ứng dụng có hỗ trợ tần số quét cao.

Giao diện MIUI 12 với thay đổi lớn nhất nằm ở thanh công cụ khi người dùng vuốt từ trên xuống với bộ công cụ và phần thông báo được tách riêng như trên các mẫu iPhone hiện tại.

Android 11 và MIUI 12.

MIUI 12 tối ưu cho màn hình với tần số quét cao, nhờ đó mà trải nghiệm khi sử dụng cũng mượt mà và nhanh hơn, các hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng cùng độ chi tiết trên các biểu tượng ứng dụng cao.

Với sự kết hợp giữ cấu hình cao và một giao diện MIUI tối ưu dành cho màn hình 120HZ trên Xiaomi Mi11. Mi 11 xứng đáng là chiếc điện thoại cao cấp đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu trải nghiệm của người dùng hằng ngày.

Vậy có nên lựa chọn Xiaomi Mi 11 hay không ?

Xiaomi Mi 11 cũng như những thế hệ Mi trước đây, với hiệu năng chưa bao giờ khiến người dùng yêu công nghệ phải bận lòng với những trang bị về mặt thông số cấu hình ấn tượng nhất.

Vậy có nên lựa chọn Xiaomi Mi 11 hay không ?

Nếu bạn là người đam mê công nghệ, muốn một chiếc máy với cấu hình mạnh mẽ sử dụng trong thời gian dài và bỏ qua vấn đề về thương hiệu, thì Xiaomi Mi 11 là mẫu điện thoại Android cao cấp mà bạn nên trải nghiệm một lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here