Huawei P40 Pro chỉ mới vừa ra mắt, giới công nghệ lại được một phen dậy sóng với những hình ảnh, thông số của chiếc Huawei P50 Pro ra mắt trong thời gian sắp tới. Cùng cập nhật những thông tin dự đoán qua bài viết dưới đây nhé.

Huawei P50 Pro khi nào ra mắt

Chắc chắn rằng trong năm nay bạn sẽ được trải nghiệm chiếc P50 Pro với tất cả sự hào hứng ngay cả khi công ty hiện đang gặp một số rắc rối liên quan đến phần mềm Android và Google, Huawei vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm của mình.

Huawei P50 Pro khi nào ra mắt

Trước đây, Huawei đã chịu phải tổn thất lớn trong ngành điện thoại di động với lệnh cấm của Chính phủ Mỹ và cho đến 2020, công ty đã mất quyền truy cập vào hệ thống chipset HiSilicon của mình và Huawei đã cố gắng xoay xở và cho ra mắt thiết bị Mate 40 là thiết bị cuối cùng sử dụng chip Kirin. Bất chấp những vấn đề còn tồn đọng, công ty vẫn kiên quyết trình làng chiếc, huawei P50 và P50 Pro vào giữa năm 2021 với cấu hình được cung cấp bởi chip Kirin 9000.

Đánh giá Huawei P50 Pro

Đầu tiên thiết kế của Huawei P50 Pro đáng chú ý ở dạng màn hình thác nước được áp dụng cho cả hai bên của phần màn hình, còn phần camera trước vẫn sử dụng dạng thiết kế đục lỗ. Song điểm khác biệt giữa Huawei P50 Pro và Huawei P40 Pro là phần đục lỗ màn hình không còn thiết kế đục lỗ kép nữa mà chỉ là một lỗ duy nhất ở giữa.

Về cấu hình, Huawei P50 Pro nổi bật với con chip Kirin 9000 hoạt động trên tiến trình sản xuất 5nm, là một trong những bộ vi xử lý mạnh nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Hiện con chip này có nhiều bóng bản dẫn hơn 30% so với A14 đến từ Apple và CPU của nó cũng chạy nhanh hơn 10% so với chip Snapdragon 865+. Hơn nữa, chip của nhà Huawei còn hạ đo sàn Qualcomm với biên độ lớn 240% về hiệu suất NPU, mang đến trải nghiệm tốt hơn trong các thiết bị di động hiện nay.

Đánh giá Huawei P50 Pro

Đặc biệt hơn, thiết kế camera sau cũng được thay đổi khá đáng kể, Huawei không đặt các ống kính thành một cụm riêng biệt ở phía sau mà tách ra làm hai phần. Trong đó, có bốn ống kính chính và ba ống kính phụ.

Điều này đồng nghĩa rằng nó có đến bảy ống kính ở mặt lưng. Bốn ống kính chính lớn được phù hợp cho việc chụp ảnh góc rộng và siêu rộng, chụp ảnh xóa phông và chụp ảnh macro. Những camera phụ còn lại sẽ áp dụng vào các khả năng chụp ảnh khác nhau, để nâng tầm trải nghiệm chụp ảnh gần giống với những chiếc máy ảnh DSLR.

Đánh giá Huawei P50 Pro

Ngoài ra, về mức dung lượng pin cùng công nghệ sạc nhanh, chiếc P50 Pro được cải thiện khi tăng từ 27W đến 40W cho khả năng sạc không dây, trong khi đó thì khả năng sạc nhanh có dây được nâng lên thành 100W. Đồng thời, chiếc P50 Pro cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây ngược với mức dung lượng pin khủng.

Huawei P50 Pro giá bao nhiêu

Thời điểm hiện tại Huawei chưa để lộ ra mức giá bán của chiếc siêu phẩm trong năm nay của họ nhưng với những công nghệ tiên tiến mà hãng đã áp dụng thì sẽ có mức giá rất cao. Dự đoán của các chuyên gia cho biết với phiên bản cao nhất mức giá mà hãng có thể áp dụng là đạt hơn 20 triệu.

Tuy nhiên với mức giá của Huawei P40 Pro trong năm ngoái thì khá dễ chịu hơn nên người dùng hoàn toàn có thể hi vọng vào một mức giá tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về chiếc Huawei P50 Pro được dự đoán ra mắt trong năm nay. Theo bạn thiết kế mặt sau độc đáo, cùng camera ấn tượng và cấu hình hoạt động mạnh mẽ có đủ sức áp đảo được những chiếc flagship đến từ những thương hiệu khác, hãy cho chúng tôi biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here