Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5 có dáng vẻ thế nào qua các tin đồn sẽ giúp bạn hình dung một cách sơ bộ về chiếc đồng hồ này.  Dự kiến Watch 5 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8 năm 2022, hãy cùng mình xem chiếc đồng hồ này có đáng mua không nhé! 

Đánh giá samsung galaxy watch 5 chi tiết

Theo các tin đồn hiện tại Samsung Watch 5 sẽ được cải tiến trong mọi mặt. Cùng tìm hiểu qua bài đánh giá chi tiết sau nhé.

Về thiết kế

Đánh giá thiết kế samsung galaxy watch 5

Samsung Galaxy Watch 5 sở hữu phong cách thiết kế hiện đại với mặt đồng hồ hình viên thuốc với các góc cạnh mềm mại khi đeo lên cổ tay. Mặt kính cường lực Gorilla Glass bọc lấy đồng hồ giúp bảo vệ smartwatch khỏi trầy xước, hạn chế bể vỡ và chống bụi hiệu quả.

Màn hình có thể được mở rộng diện tích tăng lên 40% so với màn hình thông thường và có khả năng được cuộn lại, muốn mở ra phải nhấn vào nút. Bạn cũng có thể lựa chọn mở một nửa màn hình hoặc mở toàn bộ theo sở thích nếu muốn.

Về khả năng kết nối

Galaxy Watch 5 có thể kết nối với toàn bộ hệ sinh thái nhà Samsung và những thiết bị Android. Sau khi kết nối, bạn có thể điều chỉnh các thông số trên thiết bị thông minh dễ dàng.

Chiếc smartwatch này còn được trang bị bộ sưu tập đồng hồ tùy biến để bạn có thể lựa chọn thay đổi mặt đồng hồ như ý muốn.  

Về thời lượng pin

Samsung Watch 5 được cải tiến viên pin lớn hơn so với người anh em tiền nhiệm. Các tin rò rỉ cho thấy model này sẽ gồm 2 phiên bản 40mm với pin 276 mAh và phiên bản 44mm với pin 397 mAh. 

Đánh giá thời lượng pin samsung galaxy watch 5

Pin của Watch 5 đạt chứng nhận Safety Korea đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chống cháy nổ và cung cấp năng lượng an toàn cho người dùng và linh kiện thiết bị.

Thêm tính năng đo nhiệt

Đánh giá khả năng đo thân nhiệt trên samsung galaxy watch 5

Samsung Galaxy Watch 5 được dự đoán sẽ có thêm tính năng đo nhiệt độ cho người dùng. Tính năng này giúp người dùng kiểm soát được nhiệt độ của mình, có biện pháp khi nhiệt độ xuống quá thấp hoặc lên quá cao.

Chẳng hạn khi thấy mệt mỏi trong người, nhìn đồng hồ bạn có thể biết được cơ thể của mình có bị sốt hay không. Một mong đợi nữa là bạn có thể được Watch 5 đưa ra lời khuyên tương ứng với mức độ nhiệt độ đó.

Giá Samsung Galaxy Watch 5 bao nhiêu?

Giá samsung galaxy watch 5

Lịch dự kiến ra mắt của Samsung Galaxy Watch 5 rơi vào tháng 8 năm 2022, đúng theo truyền thống ra mắt nhà Samsung ở các phiên bản khác. Dù vậy lịch ra mắt có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy vào nhà sản xuất.

Giá Galaxy Watch 5 vẫn chưa được tiết lộ, giá cũng sẽ thay đổi theo kích thước màn hình. Các thông tin rò rỉ về giá sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới, bạn có thể theo dõi thông tin về giá tại website CellphoneS.

Có nên mua Samsung Galaxy Watch 5 hay không?

Câu trả lời này còn phụ thuộc vào việc bạn có thích loại đồng hồ mặt to không. Nếu thiết kế của Samsung Watch 5 đúng là mặt hình viên thuốc thì kích thước mở rộng cũng không quá ảnh hưởng nhưng vẫn sẽ to hơn. 

Đối với những bạn nữ thích mặt đồng hồ nhỏ thì có thể sẽ không ưng ý với thiết kế lắm. Dù vậy những tính năng trang bị cho Watch 5 cải tiến rất nhiều so với những phiên bản trước. Những ai đã từng hài lòng với một phiên bản đồng hồ thông minh nào đó trước đây của Samsung thì nhất định phải thử model này.

Tóm lại, chúng tôi đã giúp bạn review Samsung Galaxy Watch 5 về các điểm cải tiến. Việc lựa chọn hay không sẽ phụ thuộc vào chính nhu cầu và sở thích của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể đợi mức giá chính thức của Watch 5 công khai rồi chọn cũng không muộn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here