Theo các thông tin được đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ có màn hình chính 7.6 inch cùng màn hình phụ 6.2 inch trên tần số quét 120Hz và độ sáng 2600 nits. Nhiều khả năng Samsung cũng sẽ trang bị cảm biến 200MP cùng dung lượng pin 4400mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Tính năng Galaxy AI cùng bút S-Pen cũng sẽ xuất hiện trên Z Fold 6 nhằm hỗ trợ tối đa cho trải nghiệm ghi chú, làm việc trên máy.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 6 – Vượt bật trong thiết kế, xứng danh siêu phẩm hàng đầu

Là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong nhiều năm, có thể đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ thừa hưởng phong cách thiết kế đã làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này cũng như nhận được nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Chip xử lý tác vụ mạnh mẽ nhất hiện nay

Điện thoại Z Fold 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 gen 3 for Galaxy mạnh nhất hiện nay với hiệu năng có thể xử lý mọi tựa game đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa cao. Kết hợp cùng Galaxy AI, Samsung Z Fold 6 sẽ có nhiều tính năng trí tuệ nhân tạo thú vị và cực hữu ích.

Ngoài ra chúng ta cũng sẽ có thêm một phiên bản giá rẻ là Z Fold 6 FE với cấu hình được cắt giảm và sử dụng con chip Exynos tại một số quốc gia.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 6 - Vượt bật trong thiết kế, xứng danh siêu phẩm hàng đầu

Về dung lượng ram cũng như bộ nhớ, hiện nay có hai tin đồn đáng tin cậy nhất là Galaxy Z Fold 6 sẽ có dung lượng ram từ 12 – 16GB cùng dung lượng bộ nhớ trong từ 256 – 1TB. Để phát huy hết hiệu suất của phần cứng, máy sẽ chạy trên nền One UI được phát triển từ Android 14 với thời gian hỗ trợ cập nhật phần mềm lên đến 4 năm.

Sự kết hợp giữa Galaxy AI và S-Pen

Để đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 6 có gì nổi bật so với thế hệ tiền nhiệm thì sự phát triển của Galaxy AI đã cho phép người dùng biến những bảng vẽ phác thảo thành những hình ảnh hoàn chỉnh. Trong những cuộc họp tính năng Galaxy AI còn phát huy hết sức mạnh với các tiện ích như ghi âm và tự động chuyển đổi các thông tin thành văn bản, tự động soạn tin nhắn, email bằng giọng nói.

Sự kết hợp giữa Galaxy AI và S-Pen

Thừa hưởng cảm biến camera 200MP

Dù là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất nhưng camera của Z Fold Series vẫn chưa thể làm hài lòng các tín đồ chụp ảnh. Thế nên theo nhiều nguồn thông tin Samsung đang cân nhắc trang bị cảm biến chính 200MP với khả năng Zoom x100 vốn dĩ đã từng xuất hiện trên Samsung Galaxy S24 Ultra.

Thừa hưởng cảm biến camera 200MP

Galaxy Z Fold 6 Series cũng sẽ có sẵn nhiều chế độ quay phim chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi Galaxy AI như Slow Motion, Hyperlapse, tự động đề xuất góc quay, thay đổi phông nền bằng AI.

Phong cách thiết kế mạnh mẽ

Vào năm nay Samsung Galaxy Z Fold 6 đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong phong cách thiết kế điện thoại gập của hãng. Có thể thấy các góc cạnh của máy đã được bo vuông vức cùng độ dày của máy được giảm đi đáng kể chỉ còn 5.6mm khi mở màn hình và 12.1mm khi gập máy.

Phong cách thiết kế mạnh mẽ

Ngoài ra theo blogger Evan Blass, Z Fold 6 sẽ có 3 phiên bản màu sắc chính là xanh navy, hồng, bạc cùng với hai phiên bản là trắng và đen nhiều khả năng sẽ được độc quyền bởi các cửa hàng của Samsung.

Dự đoán mức giá của Samsung Galaxy Z Fold 6 là bao nhiêu?

Theo thông tin đáng tin cậy từ tài khoản Twitter OnLeaks, mức giá của Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ chênh lệch khoảng 100$ ( tức hơn 2.5 triệu đồng) so với Z Fold 5. Do đó mức giá của phiên bản 256GB sẽ rơi vào khoảng 48.4 triệu đồng trông khi phiên bản 512GB – 1TB sẽ có mức giá giao động từ 51.3 triệu đến 57.5 triệu.

Dự đoán mức giá của Samsung Galaxy Z Fold 6 là bao nhiêu?

Nhìn chung với những nâng cấp đáng giá về thiết kế, cấu hình chúng ta có thể đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ là một cái tên đáng mong đợi trong nửa cuối 2024. Để lại bình luận của bạn về sản phẩm cũng như thường xuyên theo dõi Website để biết thêm thông tin về Z Fold 6 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here