Điện thoại 20 triệu ngoài thương hiệu iPhone cũng có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Với phân khúc giá cao cấp, những sản phẩm này sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng tham khảo những mẫu điện thoại cấu hình mạnh mẽ để có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp với bạn nhé!

Top điện thoại 20 triệu cấu hình mạnh mẽ nên mua

Trong thế giới di động ngày càng phát triển, việc tìm kiếm một chiếc điện thoại với cấu hình mạnh mẽ và không phải là iPhone trong tầm giá 20 triệu đồng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách các mẫu điện thoại đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế thú vị:

Nubia Red Magic 6 Pro 

Dòng điện thoại Nubia Red Magic 6 Pro đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích chơi game. Nubia Red Magic 6 Pro còn được trang bị hệ thống tản nhiệt hiệu quả, giúp điện thoại duy trì hiệu suất ổn định trong thời gian dài, đặc biệt khi chơi các tựa game đòi hỏi hiệu suất cao.

Top điện thoại 20 triệu cấu hình mạnh mẽ nên mua

Với màn hình kích thước 6.8 inch và tần số làm mới 165Hz, Nubia Red Magic 6 Pro mang lại trải nghiệm hiển thị vượt trội.Được trang bị với chip Snapdragon 888, điện thoại này có khả năng xử lý mạnh mẽ và hiệu suất cao, giúp bạn thực hiện mọi tác vụ mượt mà và nhanh chóng.

Nubia Red Magic 7 Supernova 18GB 256GB

Nubia Red Magic 7 Supernova là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích chơi game và cần một chiếc điện thoại 20 triệu có cấu hình mạnh mẽ. Điện thoại được trang bị hệ thống tản nhiệt hiệu quả giúp duy trì hiệu suất ổn định trong thời gian dài khi bạn chơi game hoặc sử dụng ứng dụng nặng.

Thiết kế của Nubia Red Magic 7 Supernova thể hiện sự cá tính và đẳng cấp của người dùng.Với 18GB RAM và 256GB lưu trữ, chiếc điện thoại này giúp bạn lưu trữ nhiều dữ liệu và mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

OPPO Find N2 Flip

OPPO Find N2 Flip được trang bị khả năng gập độc đáo, với khả năng gập hơn 400.000 lần. Điều này làm cho chiếc điện thoại trở nên bền bỉ hơn và thích hợp cho những người yêu thích thiết kế độc đáo. Thiết kế gập cực kỳ tiện lợi giúp bạn dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình.

Top điện thoại 20 triệu cấu hình mạnh mẽ nên mua

Với cảm biến Sony IMX 890, OPPO Find N2 Flip chụp ảnh có độ nét và chi tiết cao. Điện thoại này được trang bị chip MediaTek 9000+ mạnh mẽ, đảm bảo hiệu suất ổn định cho cả việc chơi game và sử dụng ứng dụng nặng.

OnePlus 11 5G 16GB 256GB

OnePlus 11 5G được trang bị với chip Snapdragon 8 Gen 2, mạnh mẽ và hiệu suất cao. Điện thoại này đi kèm với hệ thống tản nhiệt VC Cooling System hiệu quả, giúp điện thoại duy trì hiệu suất ổn định trong thời gian dài.

OnePlus 11 5G 16GB 256GB

Với 16GB RAM và 256GB lưu trữ, bạn có đủ không gian để lưu trữ nhiều dữ liệu, ứng dụng và game yêu thích. Màn hình với tần số làm mới 120Hz đảm bảo hình ảnh mượt mà và chất lượng cao khi bạn xem video và chơi game.

Nên mua điện thoại 20 triệu khác iPhone ở đâu chính hãng?

Nếu bạn muốn mua điện thoại chính hãng với đảm bảo về chất lượng và bảo hành, CellphoneS là một lựa chọn tốt. Hãy tới cửa hàng của họ hoặc truy cập trang web để kiểm tra các ưu đãi và tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp.

Nên mua điện thoại 20 triệu khác iPhone ở đâu chính hãng?

Với sự lựa chọn đa dạng trong tầm giá 20 triệu đồng, bạn có thể tận hưởng hiệu suất mạnh mẽ và những tính năng độc đáo. Với các mẫu điện thoại được nêu trên, ngoài những tính năng đã nổi tiếng của iPhone trong tầm giá 20 triệu.

Hy vọng rằng bạn đã có thể chọn ra được điện thoại 20 triệu ngoài iPhone cực chất cùng cấu hình mạnh mẽ. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin công nghệ được cập nhật liên tục đến bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here