Nếu như bạn đang muốn độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max khi vỏ iPhone của bạn đã bị hư, đừng lo lắng. Trong bài viết này mình chỉ ra cho các bạn những lý do nên độ vỏ và nơi độ vỏ iPhone uy tín. Xem hết nhé.

Khi nào độ vỏ iPhone lên 14 Pro Max?

Chắc chắn rằng sau một thời gian sử dụng điện thoại, những thiết bị đó của bạn sẽ bắt đầu xảy ra tình trạng xuống cấp ngoại hình. Nguyên nhân có thể đến từ việc máy bị rơi rớt trong quá trình sử dụng khiến máy bị vỡ màn hình, cong viền,…vv.

khi nào độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 14 Pro Max

Khi nào độ vỏ iPhone?

Và nếu như bạn đang sử dụng iPhone 11 Pro Max, trong khi ngoại hình của nó có những dấu hiệu dưới đây. Thì bạn nên cân nhắc việc độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max nhé:

  • Màn hình bị vỡ, nhiều vết nứt.
  • Mặt lưng bị trầy xước, nhiều vết cấn móp.
  • Khung viền bị biến dạng.

Hoặc đơn giản hơn là bạn đang muốn đổi mới ngoại hình cho thiết bị của mình nhưng không muốn tốn nhiều chi phí. Lúc này việc độ vỏ được xem là phương pháp đơn giản, tiết kiệm và hợp lý nhất.

Độ vỏ lên iPhone 14 Pro Max có làm hỏng linh kiện không?

Vậy thì, câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu linh kiện của thiết bị có bị hư hỏng không khi độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max hay không? Đây cũng là điều rất nhiều bạn phân vân trước khi bắt đầu quyết định độ vỏ.

Về cơ bản, khi các nhân viên tiến hành thay thế vỏ. Thiết bị của bạn sẽ được bóc tách lớp vỏ cũ để thay thế nó. Do iPhone 11 Pro Max và iPhone 14 Pro Max đều có sự tương đồng với kích thước, cũng như vị trí linh kiện nên sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị.

Tuy nhiên, các bạn nên chọn những địa chỉ uy tín. Bởi nếu ở những cửa hàng nhỏ, nhân viên thiếu sự chuyên nghiệp, ít kinh nghiệm sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.

Độ vỏ iPhone có mất chống nước không?

Khả năng chống nước trên iPhone sau khi độ vỏ cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Như đã đề cập, các kỹ thuật viên buộc phải bóc tách lớp máy để độ vỏ. Khi đó, lớp “Ron” chống nước sẽ không còn nguyên như lúc ban đầu. 

Thế nhưng ở những cửa hàng lớn, uy tín. Họ sẽ có những máy móc chuyên dụng, cũng như đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để làm lại lớp Ron này.

độ vỏ iPhone có chống nước không

Độ vỏ iPhone có chống nước không?

Có một lưu ý rằng việc độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max ở những cửa hàng uy tín, khả năng kháng nước của máy vẫn sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nó sẽ không thể hoàn hảo 100% như lúc vừa mới mua về nhé.

Không chỉ riêng khả năng chống nước. Tất cả các linh kiện khác của thiết bị cũng có thể bị ảnh hưởng. Ví dụ đơn giản nhất là việc linh kiện bị đánh tráo. Một số khách hàng thường đã gặp phải tình trạng này khi độ vỏ ở những địa chỉ không uy tín.

Ngoài ra, việc lựa chọn những cửa hàng uy tín để độ vỏ iPhone. Điều này cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đó là nhờ vào những chính sách bảo hành rõ ràng, giúp bảo vệ khách hàng của cửa hàng.

Xem thêm:

Làm sao tìm nơi độ vỏ iPhone uy tín?

Như mình đã chia sẻ ở trên, việc lựa chọn cửa hàng không uy tín để độ vỏ iPhone rất dễ xảy ra những vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Vậy làm sao để có thể tìm ra được đâu là nơi uy tín trong việc độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max?

Mình sẽ bật mí cho các bạn một vài mẹo bỏ túi. Có thể góp phần giúp các bạn tự tìm ra địa chỉ có thể độ vỏ iPhone uy tín nhé:

  • Xem những phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ độ vỏ của địa chỉ đó. Các bạn có thể tìm thấy những phản hồi này dễ dàng. Cụ thể ở trên Google, Facebook hay Tiktok và cả YouTube.
  • Quy mô cửa hàng và thương hiệu. Tất nhiên việc cửa hàng đó có quy mô to, nhiều chi nhánh, thương hiệu lớn. Đồng nghĩa với việc họ phải có đội ngũ nhân viên giỏi. Điều này cũng có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra nơi độ vỏ uy tín.
  • Giá cả công khai, quy trình rõ ràng,minh bạch. Điều này cũng sẽ giúp bạn có thể theo dõi được quy trình độ vỏ. Đảm bảo rằng linh kiện của bạn không bị thay thế, tráo đổi.
  • Chính sách bảo hành. Những nơi uy tín sẽ có những chính sách bảo hành cụ thể đối với dịch vụ của họ. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

điện thoại vui - địa chỉ độ vỏ uy tín

Điện Thoại Vui – địa chỉ độ vỏ uy tín

Hiện nay, Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ uy tín. Được nhiều người tin dùng để độ vỏ iPhone. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ an tâm hơn khi độ vỏ iPhone.

Vừa rồi là những bí kíp các bạn có thể tham khảo nhằm giúp tìm ra địa chỉ uy tín độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max. Nếu thấy hay, các bạn hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here