Đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu là phân khúc giá bán được nhiều người lựa chọn khi mua sản phẩm. Vậy đâu là những mẫu smartwatch chất lượng nên mua và khi mua cần lưu ý những điều gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Top những đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu nên mua 

Khi chọn mua đồng hồ thông minh thì người dùng có thể tham khảo một số mẫu sau:

Xiaomi Watch S1 Active

Giá bán tham khảo: 2.290.000 đồng

Xiaomi Watch S1 Active sở hữu thiết kế mặt tròn cổ điển cùng trọng lượng tương đối nhẹ. Đồng hồ với màn hình kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 cùng tấm nền AMOLED giúp mang lại khả năng hiển thị ổn định. Màn hình đồng hồ với kích thước 1.43 inch cùng với đó là nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe thông minh như theo dõi nhịp tim, chỉ số SpO2,…

Xiaomi Watch S1 Active

Amazfit GTS 4 Mini

Giá bán tham khảo: 2.290.000 đồng

Amazfit GTS 4 Mini được trang bị màn hình AMOLED kích thước 1.65 inch cùng mật độ điểm ảnh lên tới 309 ppi giúp mang lại khả năng hiển thị ổn định. Đồng hồ sẽ có tới 4 lựa chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn là Midnight Black, Flamingo Pink, Mint Blue, Moonlight White.

Amazfit GTS 4 Mini

Đồng hồ được trang bị cảm biến BioTracker™ 3.0 PPG hỗ trợ theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe của người dùng như 2PD + 1LED, nồng độ oxy trong máu. Cùng với đó là viên pin 270mah cho thời gian sử dụng vượt trội, lên đến 45 ngày nếu sử dụng ở chế độ tiết kiệm pin.

Kieslect KS Pro

Giá bán tham khảo: 1.590.000 đồng

Kieslect KS Pro là mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu được trang bị màn hình AMOLED giúp mang lại khả năng hiển thị vượt trội. Màn hình cũng sẽ được trang bị công nghệ Always on Display giúp người dùng có thể theo dõi nhanh các thông báo quan trọng.

Kieslect KS Pro

Đồng hồ cũng sẽ được trang bị app Kie OS hỗ trợ theo các chỉ số tập luyện thể thao của người dùng. CÙng với đó, đồng hồ Kieslect KS Pro cũng hỗ trợ theo dõi các chỉ số sức khỏe như nhịp tim, giấc ngủ,…

Huawei Watch Kids 4 Pro

Giá bán tham khảo: 2.790.000 đồng

Huawei Watch Kids 4 Pro là mẫu đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu với khả năng gọi thoại và nhắn tin SMS với chất lượng cao. Huawei Watch Kids 4 Pro ấn tượng với 9 hệ thống định vị bằng AI vô cùng ấn tượng nhờ đó hỗ trợ định vị một cách chính xác vị trí của con em. Cùng với ứng dụng HUAWEI FamCare, phụ huynh có thể thiết lập khu vực an toàn, đồng hồ sẽ thông báo nếu con em của mình rời khỏi khu vực an toàn đó.

đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu

Khi mua đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu cần lưu ý gì 

Khi chọn mua đồng hồ thông minh thì người dùng cần lưu ý một số điều sau:

  • Khả năng tương thích: Khi chọn mua các sản phẩm đồng hồ thông minh, người dùng nên lựa chọn những sản phẩm cùng hệ điều hành.
  • Kiểu dáng đồng hồ: Đồng hồ thông minh thường có 3 dạng thiết kế mặt đồng hồ chính là hình vuông và hình tròn, hình chữ nhật. Trong đó, màn hình hình vuông sẽ phù hợp hơn với người dùng có cổ tay nhỏ, hỗ trợ che đi các khuyết điểm tay. Đồng hồ chữ nhật sẽ phù hợp với nhiều kích thước tay từ to đến nhỏ và mặt tròn phù hợp hơn với người dùng có cổ tay nhỏ.
  • Đường kính mặt đồng hồ: Tùy vào sở thích và kích thước cổ tay để người dùng sẽ có những lựa chọn kích thước mặt đồng hồ khác nhau.

Khi mua đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu cần lưu ý gì 

Trên đây là top những đồng hồ thông minh giá dưới 4 triệu đồng nên mua cũng như các điểm cần lưu ý khi chọn mua. Hi vọn bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here