Game Đấu La Đại Lục trên điện thoại đang là một tựa game hot trong thế giới đấu võ. Do đó, nếu bạn muốn biết rõ hơn về trò chơi này cũng như cách tải nhanh về điện thoại Android, iOS thì xem qua bài viết sau ngay nhé!

Tìm hiểu về game Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là một tựa game hay được phát hành dựa theo bộ truyện tranh Soul Land nổi tiếng có cùng tên. Đây là một trò chơi trực tuyến với chế độ multiplayer role-playing dành riêng cho nền tảng di động.

Tìm hiểu về game Đấu La Đại Lục

Cho đến nay, game đã được nhiều nhà sản xuất chuyển thể thành phim hoạt hình hoặc điện ảnh và đã cực kỳ “ăn khách” ở xứ Trung. Trong, game người chơi có thể hóa thân vào một thế giới võ thuật hay còn gọi là tiểu thuyết võng du. Do đó, nhân vật trong game sẽ có võ công phi thường và kỹ năng riêng để làm ra một thế giới hư cấu thú vị.

Game Đấu La Đại Lục có gì nổi bật?

Khi tải game Đấu La Đại Lục về máy, bạn sẽ có thể trải nghiệm được một thế giới truyện tranh được tái hiện một cách rõ nét. Trong này, bạn sẽ khám phá được nhiều địa điểm khác nhau cùng hệ thống nhân vật đa dạng.

Đặc biệt, người chơi có thể thoải mái tạo ra các nhân vật theo như ý muốn với những đặc điểm và khả năng riêng biệt. Từ đó, bạn sẽ tham gia vào nhiều chế độ đấu khác nhau như đấu trường, đấu võ thuật,,… đến các hoạt động săn bắt khác trên công nghệ đồ họa 3D. Đây cũng được xem là một điểm nổi bật khiến thế giới game trở nên đẹp mắt và tạo nên một trải nghiệm hình ảnh tốt cho game thủ.

Game Đấu La Đại Lục có gì nổi bật

Ngoài ra, để game thêm phần ấn tượng thì nhà phát hành còn tích hợp đa dạng các chế độ âm thanh có tính đồng bộ cao. Trong đó phải nhắc đến nhạc cụ truyền thống, nhạc điện tử, pop, rock hay hòa âm,… Cạnh đó, tùy theo từng loại vũ khí bạn trang bị mà hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu cũng sẽ khác nhau, nhằm tăng tính hấp dẫn hơn hẳn.

Cách tải game Đấu La Đại Lục trên điện thoại

Game được phát triển và dành riêng cho các thiết bị di động nên việc tải về cũng khá đơn giản. Vì thế, nếu bạn muốn biết cách tải nhanh chóng thì có thể xem qua:

Cách tải trên Android

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, gõ vào thanh tìm kiếm “Đấu La Đại Lục” và chọn vào. Chọn tải về để điện thoại tiến hành quá trình cài đặt game

Tải game Đấu La Đại Lục - trên Android bước 1

  • Bước 2: Sau đó, hãy cho phép quyền truy cập để có thể trải nghiệm được game.

Tải game Đấu La Đại Lục - trên Android bước 2

Lưu ý: để tải thành công về điện thoại thì máy của bạn phải từ Android 9.0 trở lên. Do đó, nếu không đạt được tiêu chí cấu hình này thì bạn nên cập nhật phiên bản hệ điều hành trước khi tải game.

Cách tải trên iOS

Tương tự như tải game Đấu La Đại Lục về trên điện thoại Android thì với iOS bạn cũng sẽ có các bước sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng App Store trên màn hình điện thoại, tìm kiếm “Đấu La Đại Lục” trên thanh công cụ.

Tải game Đấu La Đại Lục - trên iOS bước 1

  • Bước 2: Chọn vào mục Nhận để bắt đầu quá trình tải xuống.

Tải game Đấu La Đại Lục - trên iOS bước 2

Lưu ý: Điện thoại của bạn phải từ phiên bản hệ điều hành iOS 4.0 trở lên thì mới có thể cài đặt thành công. Hoặc nếu iOS thấp hơn mức cấu hình tối thiểu này thì bạn cần phải thực hiện bước cập nhật trước khi đến với hướng dẫn trên.

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về cách tải game Đấu La Đại Lục trên điện thoại Android, IOS. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng đắm chìm vào một thế giới hư cấu ấn tượng với nhiều nguy hiểm đầy kịch tính nhưng hãy cố gắng để trở thành những anh hùng thực sự ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here