Giá Garmin Epix 2 bao nhiêu, có nên mua hay không là câu hỏi nhiều người tiêu dùng quan tâm. Những thông tin xoay quanh dòng đồng hồ GPS cao cấp này giữ được nhiệt độ cao trên thị trường công nghệ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến độc giả chi tiết tính năng, giá tiền và đưa ra nhận định nên hay không nên sở hữu Garmin Epix 2. Cùng tham khảo nhé.

Đồng hồ Garmin Epix 2 có điểm gì nổi bật?

Tiếp nối thành công từ thế hệ đầu tiên Garmin Epix 2 là phiên bản có sự nâng cấp và hoàn thiện hơn từ thiết kế đến tính năng. Đặc biệt đây là dòng đồng hồ GPS cao cấp đầu tiên của Garmin có trang bị màn hình Amoled. Với những cải tiến đáng kể trong thiết kế và tính năng, sự chào sân của sản phẩm này được hưởng ứng trên mọi mặt trận

Màn hình AMOLED hiển thị vượt trội, thiết kế với khung viền Bezel

Những chiếc đồng hồ Garmin Epix thông minh đã không còn quá xa lạ trên thị trường nhưng khi Garmin Epix 2 trình làng vẫn gây tiếng vang không hề nhỏ. Sở hữu thiết kế mới mạnh mẽ và hiện đại hơn, đồng hồ sử dụng khung viền Bezel cao cấp và bền bỉ. Trên khung viền này những ốc vít được trang bị và thiết kế như những điểm nhấn tạo cho chiếc đồng hồ này thêm phần mạnh mẽ và nam tính hơn.

Màn hình AMOLED hiển thị vượt trội, thiết kế với khung viền Bezel

Ở gen 2 này, Garmin Epix 2 chỉ có duy nhất 1 kích thước là 47mm ùng dây đeo 22mm. Với kích thước này chiếc đồng hồ sẽ có trọng lượng nhẹ hơn bản cũ (chỉ rơi vào khoảng 70g) tạo sự thoải mái cho cổ tay trong thời gian dài sử dụng.

Điểm cải tiến khá bất ngờ trong lần ra mắt này là màn hình AMOLED. Nhờ trang bị thêm màn hình tối tân có kích thước 1.3 inches đã tạo nên 1 Epix 2 hoàn hảo tuyệt đối với độ phân giải đạt đến 416×416 pixels. Sản phẩm này cho thấy 1 chiếc đồng hồ có khả năng hiển thị vượt trội có thể dễ dàng sử dụng ngay cả ở ngoài trời.

Với sự cải tiến lần này, đồng hồ Garmin Epix 2 đã mở ra kỷ nguyên mới cho những chiếc đồng hồ GPS để chúng vừa thỏa mãn các tính năng chuyên biệt lại sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và hoàn hảo.

Cải tiến tính năng, thời lượng pin hoàn hảo

Sau khi nâng cấp, Garmin Epix 2 có thêm nhiều tính năng vượt trội đặc biệt phù hợp với các hoạt động thể thao và thám hiểm. Các tính năng dẫn đường, theo dõi sức khỏe, thể thao cao cấp,… được nâng cấp phù hợp hơn cho sản phẩm này.

Cải tiến tính năng, thời lượng pin hoàn hảo

Bên cạnh đó thời lượng pin vẫn được đảm bảo lên đến 42 giờ khi ở chế độ GPS và 32 giờ khi ở chế độ khác dù sử dụng màn hình AMOLED khiến chiếc đồng hồ này trở nên đáng tin hơn cho các nhà thám hiểm.

Giá Garmin Epix 2 bao nhiêu? Có nên mua ngay?

Là thiết kế cao cấp nên giá thành của ​​Garmin Epix 2 vẫn luôn là câu hỏi khá đau đầu với những người định mua sản phẩm này. Thời điểm hiện tại, smartwatch đang có cho mình 3 phiên bản với mức giá khác nhau. Trong đó có 1 phiên bản mặt thép giá ra mắt là 900$ (tương đương khoảng 20 triệu VND) và 2 bản mặt Titanium giá ra mắt là 1000$ (khoảng 23 triệu VND). Dĩ nhiên khi về đến thị trường Việt Nam, mức giá này sẽ được nâng lên để phù hợp với chi phí vận chuyển.

Giá Garmin Epix 2 bao nhiêu? Có nên mua ngay?

Hiện tại Garmin Epix 2 đã xuất hiện lẻ tẻ tại Việt Nam với mức giá đồng hồ thông minh khoảng 30 triệu VND. Mức giá này tương đối cao so với mức giá ra mắt tuy nhiên do khan hiếm hàng và chi phí vận chuyển nên không khó hiểu khi giá thành bị độn lên đến vậy.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa phải thời gian vàng để sở hữu thiết kế này trên thị trường Việt Nam. Dĩ nhiên nếu anh em muốn chạy đua công nghệ và sở hữu ngay cho mình 1 em Garmin Epix 2 thì cũng không quá lạ. Thiết kế quá đẹp và tính năng vượt trội so với các thiết kế GPS truyền thống.

Mua đồng hồ Garmin Epix 2 chính hãng, uy tín ở đâu?

Chưa chính thức đổ bộ thị trường Việt nên việc sở hữu Garmin Epix 2 cần phải chờ đợi và đặt mua. Hãy cân nhắc cho mình những hệ thống bán lẻ hàng đầu thị trường để đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu cho mình Garmin Epix 2 chính hãng và chất lượng.

Mua đồng hồ thông minh Garmin Epix 2 chính hãng, uy tín ở đâu?

Hiện tại CellphoneS đang chuẩn bị cho sự chào sân của Garmin Epix 2 trên thị trường Việt Nam. Với uy tín và thời gian bảo hành dài hạn hệ thống bán lẻ này sẽ đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về giá bán Garmin Epix 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here