Theo nhiều nguồn tin cho rằng hãng Garmin sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới nhưng Garmin Forerunner 255 Music ra mắt khi nào mà đã hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường. Hãy cùng mình tìm hiểu xem đồng hồ này có những đặc điểm nào khiến nhiều người chờ đợi nó đến thế. 

Đánh giá đồng hồ Garmin Forerunner 255 chi tiết

Trước khi biết được Garmin Forerunner 255 Music ra mắt khi nào, thì chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về các thiết kế và những tính năng thông minh có trong chiếc đồng hồ, mọi người cùng theo dõi nhé!

  • Màn hình

Garmin Forerunner 255 Music có màn hình Transflective MIP 1.3 inch hiện đại hơn so với màn hình sắc màu ở các thế hệ trước. Màn hình Transflective tiên tiến này thì có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời và tiết kiệm năng lượng, chính vì thế các bạn dễ dàng sử dụng thường xuyên mà không lo hết pin. 

Đánh giá màn hình Garmin Forerunner 255 Music

Theo như một nguồn khá tin cậy thì Garmin dự kiến sẽ cho ra mắt hai dòng sản phẩm là Forerunner 255 music và Forerunner 255. Được đánh giá là sự thay thế chứ không phải là phiên bản cao cấp như mọi người lầm tưởng. 

Đồng hồ thông minh Forerunner 255 Music hé lộ sẽ có 4 màu chính đó là: Slate Gray, Dark Blue, Black, Stone White. Mặc dù chưa có thông tin chính xác về màu sắc của sản phẩm nhưng hai phiên bản màu trước đó là Aquamarine và Merlot của Forerunner sẽ không xuất hiện đối với Forerunner 255. 

  • Công dụng

Đồng hồ Garmin Forerunner 255 Music được cải tiến tính năng cảm biến nhịp tim quang học Elevate thế hệ mới nhất nhằm đem lại độ chính xác cao cho dù bạn đang hoạt động hay nghỉ ngơi.

Các tính năng trên Garmin Forerunner 255 Music

Sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng Sleep Score nhằm cung cấp số liệu về giấc ngủ để bạn hiểu rõ và cải thiện tình trạng giấc ngủ được tốt hơn. Giấc ngủ của bạn sẽ được đánh giá theo thang điểm từ 0 đến 100, dựa vào đó đồng hồ sẽ thông báo giấc ngủ của bạn có được đảm bảo hay không. 

Công nghệ định vị GNSS trên chiếc đồng hồ cũng được nâng tầm với độ chính xác cực kì cao trong các hoạt động thể thao, đây là một điểm nâng cấp cần thiết với một chiếc đồng hồ thể theo GPS. 

Đồng hồ Garmin Forerunner 255 có tính năng theo dõi sức bền trong thời gian thực giúp bạn nhận biết thể lực của mình một cách chính xác từ đó điều chỉnh các chế độ tập phù hợp.

Đồng hồ còn được hỗ trợ thêm máy đo huyết áp điều mà các phiên bản trước không có, đây chính là sự bổ sung tuyệt vời để theo dõi quá trình thay đổi huyết áp trong lúc chạy bộ hay chơi thể thao.

  • Pin

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ Forerunner 255 music rất ấn tượng lên đến 30 tiếng ở chế độ bình thường và 25 tiếng ở chế độ GPS. Qua đó người dùng dễ dàng sử dụng đồng hồ trong khoảng thời gian dài mà không bị hết pin.

Garmin Forerunner 255 Music ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu?

Garmin Forerunner 255 Music ra mắt khi nào? Thời điểm ra mắt đồng hồ sẽ dự kiến vào tháng 5 sắp tới, tuy nhiên nguồn tin này vẫn chưa chính thức.

Garmin Forerunner 255 Music giá bao nhiêu

Mức giá của đồng hồ Garmin Forerunner 255 Music 400$ (10 triệu VND) tại Mỹ, sau khi nhập về Việt Nam thì giá của sản phẩm sẽ tăng nhiều hơn  10 triệu bởi vì có nhiều khoản chi phí khác như thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển…

Mua Garmin Forerunner 255 Music chính hãng ở đâu?

Sau khi đồng hồ Garmin Forerunner 255 Music chính thức có mặt tại thị trường thì cửa hàng CellphoneS sẽ nhập đồng hồ về showroom với số lượng lớn. Khi khách hàng đến với CellphoneS thì sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. 

Trên đây là thông tin về ngày ra mắt đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 255 Music cùng với những chức năng của sản phẩm. Hy vọng các bạn sẽ theo dõi và cập nhật các thông tin của đồng hồ để săn được mẫu mã ưng ý nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here