Giá Apple AR bao nhiêu tiền đang là chủ đề trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Sản phẩm mới nhất của Apple lần này là sự kết hợp độc đáo giữa thời trang và công nghệ khiến người tiêu dùng không khỏi phấn khích. Bạn đọc hãy tìm hiểu ngay những tính năng và công nghệ hiện đại được tích hợp trên dòng kính này nhé.

Giá Apple AR bao nhiêu? Ngày ra mắt Apple AR

Apple AR hay còn được gọi là Apple Glass là dòng kính thông minh kết hợp giữa công nghệ và thời trang của Apple. Mức giá Apple AR dự kiến bằng nửa giá của chiếc iPhone 11 Pro, cụ thể là 499$ (tương đương gần 12 triệu đồng). 

Giá Apple AR bao nhiêu?

Dòng kính thông minh Apple AR này là một công nghệ khá mới và có thể nói là dẫn đầu thị trường hiện nay. Do đó rất có khả năng Apple sẽ cho ra mắt đầu tiên trong khoảng thời gian từ năm 2023 đến cuối 2024.

Apple AR có gì thú vị? Dòng kính này dùng để làm gì?

Đầu tiên, dòng kính Apple AR sẽ kết nối với chiếc iPhone của bạn và đưa hình ảnh từ đó lên màn hình của mắt kính. Do đó bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông báo, tin nhắn hay thậm chí là bản đồ đường đi. Ngoài ra, người dùng cũng được phép chạm vào màn hình cảm ứng trên kính để điều khiển mọi hoạt động trên iPhone của mình.

Bên cạnh đó, kính thông minh Apple AR còn cho phép người dùng thay đổi khung cảnh xung quanh mình. Ví dụ bạn có thể zoom hoặc thu nhỏ ảnh lại tại một địa điểm nào đó tùy theo ý thích. Kính còn hỗ trợ người dùng có thể nhìn rõ hơn trong bóng tối thông qua cảm biến đo độ sâu được tích hợp trên thiết bị. 

Apple AR có gì thú vị?

Thiết bị còn có thể theo dõi các cử chỉ trên tay cầm của bạn và đưa ra thông báo trên màn hình. Nếu bạn đang cầm trên tay một chiếc Apple Pen, chiếc kính sẽ nhận biết và và chuyển thông tin này thành thông báo đến bạn.

Ngoài ra kính còn hỗ trợ tính năng bảo mật cho các thông tin trên màn hình iPhone rất tốt. Chỉ khi nhìn vào điện thoại thông qua Apple AR, bạn mới có thể nhìn rõ màn hình thiết bị, nếu không màn hình sẽ bị mờ đi.

Các thông số kỹ thuật trên kính Apple AR

Kính Apple AR khả năng cao sẽ được chế tác từ chất liệu chính là nhựa. Bên cạnh đó sản phẩm sẽ hỗ trợ người dùng với góc nhìn rộng 52 độ và mật đội điểm ảnh 47ppi. Để kết nối với chiếc iPhone của bạn, chiếc kính sẽ sử dụng Wifi. Ngoài ra thiết bị được cho là có thời gian sử dụng lên đến 8 giờ đồng hồ, vừa đủ một ngày dài làm việc của bạn. 

Có nên sở hữu Apple AR không?

Nhìn chung, kính Apple AR có chức năng tương tự với các dòng đồng hồ thông minh của Apple trước đó như có thể kết nối với smartphone và điều khiển mọi hoạt động. Tuy nhiên ở thiết bị này Apple đã mang đến một làn gió mới chính là mở ra một thế giới 3D trước mắt người dùng, hỗ trợ bạn có thể điều khiển mọi hoạt động và không cần dùng đến iPhone.

Có nên sở hữu Apple AR không?

Như vậy khi sở hữu kính Apple AR, cuộc sống của bạn sẽ trở nên rất tiện lợi khi không phải lấy điện thoại từ túi áo, hay túi quần mỗi khi dùng đến. Ngoài ra dù đeo trong thời gian dài nhưng người dùng vẫn không cảm thấy mỏi mắt, đau đầu hay buồn nôn khi sử dụng kính thông minh của Apple.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất ở Apple AR chính là dù không cần đến điện thoại để điều khiển hoạt động nhưng bạn vẫn phải luôn mang theo thiết bị bên mình để kết nối. Do đó nếu nhược điểm này không là vấn đề quá lớn với bạn, cũng như bạn có khả năng tài chính chi trả thì hãy tham khảo kính thông minh này giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Qua bài viết trên, bạn đọc có thể thấy mức giá Apple AR khá cao so với khả năng tài chính của hầu hết người dùng. Tuy nhiên những tính năng độc đáo và hữu ích thiết bị mang đến là không thể phủ nhận. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt chiếc kính thông minh này bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here