Giá ghế công thái học GT Chair là bao nhiêu và nên mua loại nào tốt? Ghế công thái học là một trong những thiết kế giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Ngoài ra, ghế công thái học còn làm tăng được hiệu suất làm việc của người dùng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết được giá cũng như loại nào tốt nhé!

Ghế công thái học GT Chair là gì?

Sản phẩm ghế công thái học GTChair là thiết kế về ghế được cải tiến hơn sơ với các sản phẩm ghế thường dùng. Dựa trên những nghiên cứu về cơ thể sinh học của con người và các ngưỡng giới hạn, các tư thế ngồi làm việc.

Ghế công thái học sẽ giúp người dùng ngồi làm việc thoải mái, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa tăng hiệu suất làm việc. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất ghế công thái học, và không thể không nhắc đến ghế công thái học GT Chair, những thiết kế giúp người dùng giảm thiểu nguy cơ đau lưng, mỏi cổ và vai gáy.

Ghế công thái học GT Chair là gì?

Nên mua ghế công thái học GT Chair loại nào tốt?

GT Chair là thương hiệu sản xuất ghế công thái học hàng đầu, với trụ sở được đặt tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngồi làm việc liên tục hàng tiếng đồng hồ của các lập trình viên, dân văn phòng. Ngoài ra còn phục vụ nhu cầu cho các game thủ, các streamer, …

Giá ghế công thái học GT Chair được đánh giá là hợp lý và xứng với thiết kế và công dụng của ghế. Với các loại ghế công thái học GT Chair đáng mua như:

Ergonomic GTChair I-see M

Ghế được hoàn thiện bởi chất liệu cao cấp, mang lại độ bền bỉ cao, phần đệm mông vô cùng thoáng mát. Phần tựa đầu được làm bằng lưới thông thoáng. Chế độ ngả đa dạng mang lại sự thư giãn cho người dùng. Ghế có giá bán tham khảo là 6.450.000 VNĐ.

Ergonomic GTChair I-see M

Ghế Công Thái Học GTChair Marrit 5D

Ghế có thiết kế chuyên dụng cho trị liệu hoặc hỗ trợ chơi game, làm việc văn phòng. Ghế công thái học này được trang bị nhiều tính năng độc quyền, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Ghế có giá bán tham khảo là 10.950.000 VNĐ.

Ghế Gaming Công Thái Học GTChair – Marrit X

Ghế với 5 tính năng như tựa đầu, tựa lưng, tựa tay, mặt ngồi cùng với tính năng đặc biệt hỗ trợ. Với thiết kế phần khung tựa cùng các khớp nối linh hoạt, sử dụng dễ dàng. Giúp cho các game thủ có trải nghiệm Gaming tốt hơn. Ghế có giá bán tham khảo là 12.950.000 VNĐ.

>>> Xem thêm Đánh giá bàn ghế Ergonomic mới nhất tại Đánh Giá Công Nghệ.

Ghế Gaming GTChair – ROC – 01

Ghế được làm từ chất liệu da bò thật cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp cho ghế có thiết kế đẹp mắt và độ bền cao. Thiết kế với chiều cao cùng chiều sâu dễ dàng điều chỉnh, giúp hỗ trợ cột sống cổ, tránh khỏi vấn đề đau lưng khi ngồi chơi game của bạn. Giá ghế công thái học GT Chair này vì vậy mà cũng khá cao.Ghế có giá bán tham khảo là 20.500.000 VNĐ.

Ghế công thái học GT Chair là gì?

Giá ghế công thái học GT Chair bao nhiêu?

GT Chair mang lại cho người dùng nhiều mẫu ghế công thái học, khác nhau từ thiết kế mẫu mã đến các tính năng được tích hợp nhiều hơn. Vì vậy mà mức giácũng sẽ được thay đổi khác nhau hơn.

Nhưng GT Chair luôn muốn người dùng của mình có thể trải nghiệm, được chia từ phân khúc bình dân đến cao cấp. Giá ghế công thái học GT Chair từ 6.450.000 như mẫu Ergonomic GTChair I-see M hay giá từ 20.500.000 như mẫu  GTChair – ROC – 01.

Giá ghế công thái học GT Chair bao nhiêu?

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã có thể biết thêm về các sản phẩm ghế công thái học GT Chair cũng như giá ghế công thái học GT Chair. Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi, bạn sẽ có thêm thông tin công nghệ mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here