Giá Mi Band 8 dự đoán sẽ là mức giá khá hợp lý giúp cho nhiều người dùng có thể mua và trải nghiệm sử dụng đồng hồ thông minh này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm MiBand 8 này để đánh giá liệu đây có phải là sản phẩm đáng mua hay không nhé!

Đánh giá Mi Band 8 có đáng mua hay không?

Vào những lúc Xiaomi chuẩn bị tung ra sản phẩm mới, sẽ có khá nhiều những thông tin tin đồn khác nhau về sản phẩm mới. Và không thể bỏ qua sản phẩm chuẩn bị ra mắt là vòng đeo tay thông minh Mi Band 8 sẽ có những tính năng và đặc điểm mới như:

Thiết kế ngoại hình máy

Mi Band 7 đã được ra mắt trước đó vào năm 2022 với màn hình 1,62 inch trong khi phiên bản tiền nhiệm chỉ có màn hình kích thước 1.62 inch. Vì vậy ta có thể kỳ vọng rằng tại phiên bản mới hơn là Mi Band 8 sẽ có thể màn hình sẽ lớn hơn. Với thiết kế sẽ thêm phần thời thượng, dự đoán vẫn sẽ là thiết kế viên thuốc đặc trưng.

Đánh giá Mi Band 8 có đáng mua hay không

Chất lượng hiển thị của màn hình tiền nhiệm đạt 326pi, là chỉ số được đánh giá khá cao. Có thể tại Mi Band 8 cũng sẽ được giữ lại chất lượng hiển thị này. Mong rằng tại phiên bản mới này, Xiaomi sẽ cải thiện thêm khả năng chống nước cũng như bảo vệ màn hình sẽ tốt hơn.

Thời lượng pin

Với thời lượng pin ấn tượng tại các dòng sản phẩm đeo tay thông minh kéo dài lên đến 15 ngày liên tục ở chế độ thông thường. Có thể Xiaomi sẽ tiếp tục duy trì phong độ này trên sản phẩm Mi Band 8 của hãng. Sau một lần sạc đầy, Mi Band 8 đã có thể đồng hành cùng bạn cả ngày.

Vậy là bạn có thể sử dụng xuyên suốt nhiều giờ đồng hồ, hỗ trợ trong quá trình học tập, làm việc hay hoạt động thể thao của mình.

Theo dõi sức khỏe thông minh

Với cảm biến SpO2 có thể được cải tiến giúp theo dõi các chỉ số cơ thể, thực hiện các phép đo theo yêu cầu của người sử dụng. Cùng với các tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe như theo dõi theo dõi stress, theo dõi giấc ngủ, … từ đó đưa ra lời cảnh báo nếu tình trạng sức khỏe không tốt.

Theo dõi sức khỏe thông minh

Mi Band 7 đã được trang bị tới 120 chế độ luyện tập cùng với 4 chế độ thể thao chuyên nghiệp. Nhiều dự đoán rằng, những chế độ này sẽ được tăng nhiều hơn tại phiên bản Mi Band 8 sắp tới được ra mắt.

Đa dạng tính năng hữu ích 

Với khả năng kết hợp với điện thoại thông minh và sử dụng được nhiều tính năng hiện đại của đồng hồ như: tìm điện thoại, thông báo tin nhắn, thông báo cuộc gọi đến, mở khóa điện thoại, đừng làm phiền, …

Đa dạng tính năng hữu ích 

Cùng với các tính năng hữu ích như: đồng hồ đếm ngược, đồng hồ cà chua, dự báo thời tiết, cảnh báo đứng lên, … hỗ trợ cho người dùng sử dụng một cách tiện lợi hơn. Đây sẽ là một thiết bị vô cùng hữu ích, cũng như là một món quà ý nghĩa cho người thân của bạn.

Giá của Mi Band 8 là bao nhiêu?

Xiaomi vẫn chưa đưa ra một thông báo chính xác nhất cho giá bán của sản phẩm mới này. Nhưng theo những dự đoán thì có thể giá Mi Band 8 sẽ có giá khoảng 50USD (khoảng 1,2 triệu đồng). Là mức giá khá hợp lý, giúp cho người dùng có thể mua và trải nghiệm sử dụng.

Vào năm 2022, Xiaomi đã cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới, vì vậy nhiều khả năng Xiaomi Mi Band 8 sẽ được phát hành trong năm 2023, cụ thể là khoảng tháng 5 đến tháng 7. Có thể bạn sẽ được thấy phiên bản này trong khoảng thời gian sớm hơn.

Giá của Mi Band 8 là bao nhiêu

Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin của Mi Band 8 về giá bán và thông số kỹ thuật của thiết bị. Xem thêm nhiều bài viết khác trên trang web của chúng tôi để có thêm thông tin công nghệ hấp dẫn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here