Giá Samsung Galaxy Watch5 Pro bao nhiêu là vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi ngay từ những khi những thông tin mới nhất của chiếc đồng hồ được tiết lộ. Vậy giá bán khởi điểm của sản phẩm có thay đổi so với thế hệ trước không? Watch 5 có cải tiến gì so với Watch 4? Tìm ngay lời giải đáp bên dưới bài viết nhé.

Giá Samsung Galaxy Watch5 Pro bao nhiêu? Ngày ra mắt khi nào?

Theo như nhiều nguồn tin trên mạng xã hội thì đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 Pro sẽ có mức giá bán khởi điểm cao hơn so với Watch 4. Bởi đây là phiên bản Pro nên mức giá bán có lẽ sẽ rơi vào khoảng 300$ cho mỗi sản phẩm (khoảng 7 triệu đồng). Ngày ra mắt của đồng hồ cũng được dự đoán là rơi vào khoảng tháng 8 năm 2022.

Giá Samsung Galaxy Watch5 Pro bao nhiêu? Ngày ra mắt khi nào?

Một số nâng cấp mới trên Samsung Galaxy Watch5 Pro

Giá Samsung Galaxy Watch5 Pro cao hơn so với thế hệ trước. Vậy thế hệ đồng hồ mới này có gì cải tiến không, có xứng đáng với chi phí bỏ ra để sở hữu? Tìm hiểu ngay trong phần bên dưới nhé.

Độ bền cao hơn với chất liệu cao cấp

Thay vì làm từ nhôm và thép không gỉ, phần khung của Watch 5 Pro được chế tác từ titan, mang đến độ bền cao hơn cho sản phẩm. Phần mặt kính của được thay thế chất liệu, từ Gorilla Glass DX ở các thế hệ trước nay đã được thay bằng Saphire, mang đến khả năng hạn chế trầy xước khi có va chạm xảy ra.

Một số nâng cấp mới trên Samsung Galaxy Watch5 Pro

Dung lượng pin được cải thiện

Viên pin trên đồng hồ thông minh mới nhất của thương hiệu Samsung có dung lượng lớn hơn 60% so với dòng Watch 4, cụ thể là 572 mAh. Theo đó khuyết điểm về thời lượng sử dụng trên phiên bản đồng hồ thông minh cũ sẽ được cải thiện nhờ vào viên pin lớn hơn ở thế hệ sản phẩm mới này.

Kích thước hiển thị lớn hơn

Kích thước màn hình của chiếc đồng hồ thông minh mới nhất là 1.4 inch, độ phân giải 240 x 240 pixels, cùng tấm nền AMOLED. Nhìn chung đây là một thiết kế vừa đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt độc đáo mà Samsung mang đến trong thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất này chính là ở thiết kế màn hình. Người dùng có thể mở rộng kích thước hiển thị chỉ bằng một lần chạm vào nút bấm ở ngay cạnh mặt đồng hồ. Như vậy bạn sẽ được trải nghiệm màn ảnh lớn hơn nhưng không làm tăng kích thước tổng thể của mặt kính.

Kích thước hiển thị lớn hơn

Tích hợp cảm biến thân nhiệt

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng tính năng này không có gì mới mẻ bởi trước đây đã có nhiều sản phẩm có thể làm được điều này. Tuy nhiên khả năng cảm biến thân nhiệt trên các sản phẩm trước đây bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài rất lớn.

Trong lần ra mắt này, Samsung có lẽ sẽ cải thiện được khuyết điểm trên với thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất. Màn hình đồng hồ có thể hiển thị số đo nhiệt độ chính xác, từ đó giúp người dùng nhận biết sớm các triệu chứng của Covid 19 hoặc những bệnh khác như cảm cúm, sốt,…

Địa chỉ mua Samsung Galaxy Watch5 Pro chính hãng

Mẫu đồng hồ mới nhất sẽ được mở bán trong năm 2022. Nếu bạn muốn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu siêu phẩm mới nhất đến từ Samsung, đăng ký đặt trước ngay tại Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Với mức giá hấp dẫn, nhiều chương trình ưu đãi cùng chế độ bảo hành uy tín, CellphoneS sẽ không khiến bạn thất vọng.

Địa chỉ mua Samsung Galaxy Watch5 Pro chính hãng

Giá samsung galaxy watch5 pro như bạn đã được cung cấp trong bài viết trên sẽ cao hơn so với thế hệ Watch 4 ở đời trước. Tuy nhiên dòng sản phẩm mới này cũng đi kèm với nhiều nâng cấp mới mẻ tương xứng với mức giá đó. Có lẽ sẽ còn có những cải tiến khác, chúng ta hãy cùng chờ đón một siêu phẩm mới đến từ Samsung trong tháng 8 tới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here