Giá thay màn hình iPhone 8 ở mỗi cửa hàng sửa chữa sẽ dao động khác nhau. Cửa hàng nào hiện đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 8 chất lượng? Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iPhone 8 đáng tin cậy với giá ưu đãi. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Giá thay màn hình iPhone 8 uy tín tại Điện Thoại Vui

Giá thay màn hình iPhone 8 là thắc mắc thường gặp ở người dùng có nhu cầu sửa chữa. Thay màn hình là giải pháp tối ưu nhất giúp duy trì trải nghiệm sử dụng máy của bạn. Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình iPhone 8 ở Điện Thoại Vui trong bảng giá sau: 

Loại màn hình Giá Thời gian bảo hành
Thay màn hình iPhone 8 chính hãng Daison 980.000đ 12 tháng
Thay màn hình iPhone 8 chính hãng Gen A loại Pro 750.000đ 6 tháng
Thay màn hình iPhone 8 chính hãng KARS 650.000đ 12 tháng

Bảng giá thay màn hình iPhone 8 được cập nhật ngày 26/3/2024. Giá thay trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian. Để biết thông tin về giá một cách chính xác, vui lòng đến số hotline của Điện Thoại Vui. 

Các dấu hiệu cho thấy iPhone 8 của bạn cần thay màn hình

iPhone 8 cần được thay màn hình cẩn thận nếu xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng đáng chú ý. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy iPhone 8 bị hư màn hình và nên thay mới:

 • Màn hình bị rạn nứt hoặc vỡ: Các vết nứt có thể làm mất đi vẻ đẹp của điện thoại. Đồng thời phát sinh nguy cơ dẫn đến nguy cơ chảy mực hoặc hỏng hóc nghiêm trọng hơn.
 • Màn hình hiển thị màu bất thường: Đây là dấu hiệu của màn hình bị lỗi hoặc đã hỏng. Gây khó khăn cho người dùng trong khi xem nội dung và tương tác cảm ứng.
 • Có nhiều điểm sáng hoặc đốm trên màn hình: Làm giảm độ hiển thị chính xác của hình ảnh. Từ đó gây khó khăn trong việc hiển thị nội dung.
 • Màn hình không hiển thị hoặc chỉ hiển thị một phần: Người dùng gặp nhiều khó khăn trong khi thao tác thiết bị và sử dụng tác vụ. 
 • Màn hình bị che phủ bởi các vết chảy mực hoặc sọc kẻ: Trải nghiệm sử dụng máy bị hạn chế.  
 • Màn hình nhấp nháy và máy bị sập nguồn không khởi động được: Đây là dấu hiệu hư hỏng màn hình đáng báo động. Khi xảy ra tình trạng này, bạn nên đem máy đi sửa chữa càng sớm càng tốt.

Các dấu hiệu cho thấy iPhone 8 của bạn cần thay màn hình

Khi bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên, bạn nên đem máy đi kiểm tra và sửa chữa. Điều này giúp thiết bị của bạn tránh khỏi tình trạng hỏng hóc. 

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình iPhone là gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng màn hình của iPhone 8. Nguyên nhân chính thường xuất phát từ quá trình sử dụng của người dùng. Một số trường hợp ít hơn do lỗi từ nhà sản xuất. Dưới đây là các nguyên nhân có thể dẫn đến sự hỏng hóc màn hình của iPhone 8:

 • Điện thoại bị tác động mạnh: Máy bị rơi rớt từ trên cao hoặc va đập mạnh. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây hỏng màn hình. Sự va đập mạnh có thể dẫn đến vỡ nứt màn, thậm chí ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.
 • Bị chèn ép bởi các vật cứng: Khi điện thoại đặt trong túi quần và gặp phải áp lực từ các vật cứng khác. Như chìa khóa hoặc các vật dụng cá nhân có thể gây một lực áp lớn đến màn hình. Điều này dễ dàng gây ra sự vỡ nứt màn, giảm trải nghiệm sử dụng máy.
 • Sử dụng trong môi trường ẩm ướt: Môi trường ẩm ướt có thể gây ra sự hỏng hóc cho cảm ứng của màn hình. Từ đó khiến màn hình bị đơ hoặc liệt cảm ứng. 
 • Hỏng cáp màn hình: Nếu cáp màn hình bị hỏng, màn hình có thể bị đơ hoặc không phản ứng. Nguyên nhân có thể bao gồm sự mòn, đứt gãy hoặc hỏng hóc do sử dụng không cẩn thận.

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình iPhone 8 là gì?

Trên đây là các nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng màn hình iPhone 8. Bạn có thể tham khảo các nguyên nhân để sử dụng iPhone cẩn thận hơn, hạn chế việc sửa chữa. 

Thay màn hình có ảnh hưởng gì đến iPhone 8 không?

Thay màn hình iPhone 8 có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh quan trọng của thiết bị. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thay màn hình:

 • Dữ liệu: Thay màn hình iPhone 8 không làm mất dữ liệu. Trừ khi thiết bị đã bị treo logo hoặc không khởi động trước khi sửa chữa. Khi đó, kỹ thuật viên sẽ cố gắng sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành thay màn.
 • Cảm ứng 3D Touch: Nếu bạn chọn linh kiện chính hãng để thay màn hình. Cảm ứng lực 3D Touch sẽ vẫn hoạt động nhạy và hiệu quả. Đảm bảo rằng trải nghiệm sử dụng không bị ảnh hưởng.
 • Tính năng vân tay: Thay màn hình iPhone 8 không ảnh hưởng đến tính năng vân tay của thiết bị. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin trên máy sau khi thay màn.

Thay màn hình có ảnh hưởng gì đến iPhone 8 không?

Để đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối, bạn nên chọn thay màn hình ở nơi tin cậy. Địa điểm sửa chữa có danh tiếng tốt và có nguồn gốc linh kiện rõ ràng là lựa chọn tuyệt vời. 

Thay màn hình iPhone 8 giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn nên đem máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín nếu màn hình iPhone 8 bị hư hỏng. Quá trình sử dụng thiết bị sẽ bị ảnh hưởng nếu màn hình bị vỡ nứt hoặc hỏng nghiêm trọng. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm thay màn hình chất lượng. Điện Thoại Vui là cửa hàng có danh tiếng tốt và đáng tin cậy mà bạn có thể cân nhắc. 

Thay màn hình iPhone 8 giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui

Lợi ích khi thay màn hình iPhone 8 ở Điện Thoại Vui:

 • Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thay màn hình cho iPhone. 
 • Nguồn gốc linh kiện chính hãng, có nguồn gốc kiểm duyệt rõ ràng. 
 • Quy trình thay màn hình diễn ra công khai, khách có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa. 
 • Giá thay màn hình iPhone 8 công khai và không phát sinh chi phí ẩn.
 • Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho mọi dòng iPhone.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT (eVAT) qua email cho mọi dịch vụ.

Cửa hàng Điện Thoại Vui hiện có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thông qua website dienthoaivui.com.vn. 

Kết luận

Trên đây là các giải đáp về giá thay màn hình iPhone 8 mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu thay màn cho iPhone 8 thì bạn nên đến cửa hàng uy tín. Hãy theo dõi trang Đánh Giá Công Nghệ để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here