Hình nền Squid game mới nhất lựa chọn cho nền điện thoại gồm có hình những nhân vật nào? Dưới đây là một số hình ảnh sắc nét, full HD, tải về để có nền của bộ phim trò chơi con mực hot nhất hiện nay. Cùng rủ bạn bè set hình chung hình nền Squid game để tăng thêm độ thân thiết nào.

Hình nền các nhân vật Squid game

Bạn là một fan cứng của Squid game, hứng thú với các nhân vật trong game, tại sao không rủ bạn bè để hình nền cực chiến ngay, mọi người sẽ cảm thấy ngưỡng mộ với hình nền mới của bạn.

Các nhân vật sẽ có một tính các riêng, hội bạn thân chắc chắn sẽ thích mê với hình nền điện thoại này thôi.

Hình nền nhân vật Park Hae-soo của Squid game

Bạn thích Park Hae-soo vì những lần đấu tranh tư tưởng của nhân vật này, nhân vật mà khó ai đoán được tính cách thật sự của anh ấy.

 Đây là nhân vật nhận được mưa lời khen bởi diễn viên đóng quá đạt trong các phân cảnh gay cấn, khi bày mưu tính kế để dành được số tiền thưởng khổng lồ. Dưới đây là một số hình nền của nhân vật này.

Hình nền của hai nhân vật nữ

Bạn cảm động trước tình bạn đẹp giữa 2 nhân vật nữ trong phim, muốn set ngay hình nền cùng nhỏ bạn thân, lại còn bắt trend mới, chứng tỏ bản thân là một fan trung thành của phim bằng cách đặt nền hai nhân vật này.

Hình nền nhân vật áo đỏ

Bạn muốn trở thành một thành viên trong đội quân áo đỏ hùng hậu, bắt giữ con tin để chơi các trò khác nhau trong Squid game, hay chỉ đơn giản là bạn thích trang phục của nhân vật, rất ngầu và đẹp mắt.

Một vài hình nền ấn tượng dành cho bạn, sẽ thay mới nền cũ bằng hình ảnh mới ấn tượng, đẹp mắt, bạn có thể khoe ngay với bạn bè hay người thân ngay.

Hình nền nhân vật Squid game Lee Jung-jae

Bạn là fan của nhân vật Lee Jung-jae, là người chiến thắng và giành số tiền khổng lồ cuối cùng, với những phút giây nghẹt thở khi thi đấu. Những hình nền dưới đây sẽ có màu sắc đẹp, rõ nét khi set cho điện thoại của người dùng.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có những hình nền đẹp mắt và ưng ý nhất với bản thân, giờ đây chỉ cần set ngay là đã có thể bắt kịp xu hướng mới mang tên “Squid game”. Đọc thêm nhiều bài viết thủ thuật để biết thêm các thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here