iPhone 14 Pro Max ra mắt khi nào chắc chắn là sự kiện được rất nhiều tín đồ công nghệ đặc biệt là iFan quan tâm. Có quá nhiều câu hỏi cho dịp đặc biệt này được đưa ra cũng như đã và đang được rầm rộ trên các trang đàn xã hội. Cùng đưa ra các nhìn nhận và câu trả lời cho những thông tin về chiếc iPhone này nhé.

iPhone 14 Pro Max ra mắt khi nào?

Không còn là truyền thống mỗi năm 1 chiếc iPhone 1 sự kiện như thường niên nữa. Thời gian gần đây Apple thường xuyên cho ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau thuộc cùng 1 thế hệ với những thời điểm sự kiện khác nhau thay thế hoàn toàn việc gộp chung sự kiện như trước kia.

iPhone 14 Pro Max ra mắt khi nào?

Và nếu bạn là 1 iFan chính hiệu hoặc ít nhất là 1 người thường xuyên quan tâm về các diễn đàn công nghệ và sự kiện thì chắc hẳn bạn sẽ rút được ít thông tin về thời gian ra mắt các sản phẩm nhất là điện thoại của Apple.

Thông thường, trong giai đoạn gần cuối năm sẽ là thời điểm vàng trình làng các thiết bị công nghệ của Apple. Và siêu phẩm cao cấp được chờ đợi nhất trong năm nay là iPhone 14 Pro Max cũng không nằm ngoài vòng tuần hoàn đó. Theo dự đoán của nhiều trang công nghệ thì giữa tháng 9 năm 2022 có thể chính là khoảnh khắc Apple trình làng với giới công nghệ chiếc iPhone này.

iPhone 14 Pro Max có những cải tiến gì?

iPhone 14 Pro Max ra mắt khi nào nếu đã có câu trả lời thì câu hỏi nhiều tiếp theo không kém được đặt ra nữa chính là những cải tiến của chiếc iPhone này sẽ là gì?

Và thông tin lan truyền phải nhắc đến đầu tiên về iPhone 14 Pro Max ra mắt lần này mà khiến nhiều người dùng phấn khích nhất đó chính là Face ID. Sẽ là 1 cụm Face ID nằm dưới màn hình điện thoại – một hiện đại và cũng là 1 công nghệ đỉnh cao của sự thông minh sẽ xuất hiện lần đầu ở 14 Pro Max lần này.

iPhone 14 Pro Max có những cải tiến gì so với dòng 13 Pro Max

Cải tiến tiếp theo của 14 Pro Max so với 13 chính là phần chụp ảnh và cụm camera. Nếu đúng như dự đoán thì người dùng sẽ được trải nghiệm cụm camera có độ sắc nét phân giải gấp 4 lần cụm camera của iPhone 13 Pro Max. Một điều thật sự tuyệt vời mà người dùng iPhone sẽ được sở hữu.

Và thông tin dự đoán của cuối cùng của các chuyên gia khi trả lời kèm theo cho câu hỏi đó chính là bộ Chip sẽ dùng trên chiếc máy này. Sức mạnh vô địch trên chip Apple A16 Bionic sẽ là niềm tin các chuyên gia công nghệ trao cho chiếc iPhone 14 Pro Max lần này.

iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu? 

Điện thoại iPhone 14 giá bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết tín đồ công nghệ hiện nay. Đưa ra cùng với các dự đoán về iPhone 14 Pro Max ra mắt khi nào thì nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng: giá của iPhone 14 Pro Max lần này chỉ rơi vào khoảng mức khởi điểm là 27 triệu đồng. Tuy nhiên con số này cũng sẽ không cố định và có thể cao hơn tuỳ vào bộ nhớ máy sở hữu.

iPhone 14 Pro Max có giá khi ra mắt bao nhiêu? Có bán tại Việt Nam không?

Cùng với đó thì chắc chắn ngay khi ra mắt lần này iPhone 14 Pro Max cũng sẽ được cung cấp tại các cửa hàng và trung tâm điện tử lớn của Việt Nam như CellphoneS.

Mua iPhone 14 Pro Max chính hãng VN/A ở đâu?

Như đã nói thì chắc chắn iPhone 14 Pro Max ra mắt lần này sẽ được cung cấp tại thị trường Việt Nam. CellphoneS là 1 trong các trung tâm lớn và cung cấp hàng đầu iPhone 14 Pro Max chính hãng với giá và các chi phí thấp nhất đi kèm chất lượng cũng như dịch vụ đảm bảo nhất cho người mua sắm.

Mua ở đâu uy tín chính hãng

Các thông tin liên quan đến iPhone 14 Pro Max ra mắt khi nào cũng như những tin tức về địa điểm, giá bán của chiếc iphone này đã được cung cấp trên bài viết. Hãy nắm bắt, lựa chọn thông tin và đưa ra những lựa chọn công nghệ tối ưu cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here