iPhone 15 đổi cổng sạc gì, có tiện lợi hơn không? Để tìm hiểu được thiết kế iPhone 15 có gì mới, cổng sạc có gì thay đổi thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

iPhone 15 đổi cổng sạc gì?

Điện thoại iPhone 15 sở hữu nhiều thay đổi trong thiết kế vậy cụ thể thì iPhone 15 đổi cổng sạc gì? iPhone 15 được Apple thay đổi thiết kế cổng sạc mới từ lightning sang USB-C. Cổng sạc USB-C với khả năng sạc tiện lợi cùng với đó là khả năng sạc nhanh công suất 20W. Với công suất sạc nhanh, nguoi dùng có thể bổ sung 50% năng lượng cho thiết bị trong vòng 30 phút sạc. Với cổng sạc USB-C mới, người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.

iPhone 15 đổi cổng sạc gì

Bên cạnh cổng sạc thì iPhone 15 còn sở hữu một vào thay đổi nổi bật trong thiết kế như mặt lưng kính pha màu độc đáo với thiết kế nhám hỗ trợ chống bám mồ hôi và vân tay hiệu quả. Màn hình thiết bị cũng được thay đổi thiết kế từ tai thỏ sang dynamic island sang trọng. Cùng với đó, máy được trang bị bộ sưu tập màu sắc mới bao gồm xanh lá, xanh dương, vàng, đen và hồng.

Mua dây sạc iPhone 15 thương hiệu nào tốt?

Với sự thay đổi trong thiết kế cổng sạc iPhone 15 vậy nếu muốn mua phụ kiện dây cáp sạc cho thiết bị nên mua của thương hiệu nào tốt?

Apple

Apple là thương hiệu hàng đầu mà người dùng iPhone 15 có thể cân nhắc để mua phụ kiện cho thiết bị iPhone của mình. Sản phẩm phụ kiện chính hãng Apple đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như hoàn toàn tương tích với điện thoại. Tuy nhiên, so với những phụ kiện đến từ thương hiệu khác thì phụ kiện Apple có giá cả tương đối cao nhưng đổi lại là chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Anker

Phụ kiện Anker sở hữu thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Các sản phẩm phụ kiện của thương hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple, đảm bảo chất lượng. Phụ kiện có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn như trắng, xanh, tím,… các phụ kiện cáp sạc được hoàn thiện từ silicone hoặc bọc dù cùng nhiều kích thước chiều dài cho người dùng lựa chọn.

dây sạc iPhone 15 thương hiệu Anker

Aukey

Aukey là thương hiệu phụ kiện chất lượng đến từ Đức. Các sản phẩm được gia công tỉ mỉ với nhiều lựa chọn màu sắc như xanh, đen và trắng. Sản phẩm sở hữu công suất sạc cao chuẩn Power Delivery, tương thích cao với các thiết bị iPhone.

dây sạc iPhone 15 thương hiệu Aukey

Belkin

Sản phẩm phụ kiện iPhone Belkin với chất lượng cao. Thậm chí, sản phẩm còn được bày bán tại Apple Store nhờ đó sản phẩm thương hiệu này có khả năng tương thích cao với các thiết bị iPhone nói chung và iPhone 15 nói riêng.

Belkin

Phụ kiện cho iPhone đến từ thương hiệu này sở hữu công suất sạc cao cùng với đó là thiết kế cổng sạc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Innistyle

Sản phẩm thương hiệu Innistyle sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo và sử dụng. Phụ kiện cho iPhone 15 này được trang bị công nghệ sạc nhanh tiện lợi cùng với đó là nhiều màu sắc lựa chọn như trắng, xanh, tím,…

Innistyle

Mua củ – cáp sạc cho điện thoại iPhone 15 ở đâu uy tín chính hãng

Để chọn mẫu củ – cáp sạc chất lượng cho điện thoại iPhone 15 của mình thì người dùng cần chọn điểm mua hàng uy tín. CellphoneS là hệ thống bán lẻ điện thoại và phụ kiện uy tín mà người dùng có thể tham khảo. Đặc biệt, khi mua iPhone 15 kèm phụ kiện tại hệ thống CellphoneS, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá mua hàng hấp dẫn, lên tới 10%.

Mua củ - cáp sạc cho điện thoại iPhone 15

Tạm kết

Trên đây là chi tiết thông tin iPhone 15 đổi cổng sạc gì cũng như nên mua thương hiệu phụ kiện nào cho iPhone 15, mua ở đâu uy tín. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích khi chọn mua iPhone 15.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here