iPhone 8 bao nhiêu GB là thắc mắc mà nhiều iFan cần giải đáp ngay lập tức dù phiên bản điện thoại này đã được ra mắt cách đây khá lâu. Từ những thế hệ đầu chúng ta được tiếp cận đến dung lượng thấp nhất chỉ 4GB. Nhưng qua thời gian dài sử dụng, nhu cầu cũng từ đó mà nhân lên theo cấp số nhân, vì thế mà Apple đã nâng cấp bộ nhớ lưu trữ lên 32GB dành cho phiên bản iPhone 8. Song còn rất nhiều tùy chọn cho bộ nhớ trong, bạn đã biết chưa?

iPhone 8 bao nhiêu GB bộ nhớ trong?

Theo thống kê mua sắm của iPhone, có đến 3 yếu tố của người dùng băn khoăn khi quyết định mua sắm một chiếc điện thoại đó là giá tiền, dung lượng bộ nhớ trong và màu sắc. Đầu tiên, giá là yếu tố đưa lên đầu, song dung lượng cùng màu sắc cũng quan trọng không kém. So với iPhone 7/ 7 Plus thì bộ nhớ đã được tăng lên gấp đôi, mở rộng phạm vi lưu trữ cũng thoải mái hơn.

iPhone 8 bao nhiêu GB bộ nhớ trong?

Bên cạnh việc phân chia phiên bản dựa theo màu sắc thì chiếc điện thoại iPhone 8 còn sở hữu đến tận ba phiên bản bộ nhớ trong khác nhau. Đầu tiên là bộ nhớ đạt chuẩn 512GB, đảm bảo cho điện thoại khả năng lưu trữ không giới hạn. Tuy nhiên không chắc liệu rằng iPhone 8 512GB có được lưu hành rộng rãi. Ngoài ra, Apple vẫn cho ra mắt các phiên bản bộ nhớ tiêu chuẩn, như phiên bản 64GB và 256GB.

Cách chọn mua iPhone 8 bao nhiêu GB phù hợp

Nếu muốn mua chiếc iPhone phù hợp với bản thân bạn cần phải hiểu về tiềm lực của con số dung lượng bộ nhớ trong. Tất cả các phiên bản bộ nhớ trong đều sở hữu 2GB đến 3GB RAM, phục vụ cho quá trình lưu trữ bộ nhớ tạm. Tất nhiên, iPhone 8 cũng không hề có mở rộng khe cắm thẻ nhớ.

Cách chọn mua iPhone 8 bao nhiêu GB phù hợp

Ví dụ như bạn ưa chơi game và có đến 5 ứng dụng game với mỗi game nặng lên đến 2GB thì bạn sẽ phải mất đến 10 GB để phục vụ cho mục đích chơi game. Chưa kể, bạn còn phải giải trí với các bản nhạc lên đến 5GB và lưu trữ cho các bộ phim bom tấn cũng mất 6GB. Với video thì một file dữ liệu của truyền hình mất đến 100MB. Tổng cộng là bạn cần phải mất đến 21GB cho việc giải trí. Chưa kể các ứng dụng phục vụ cho công việc cũng mất ít nhất là 7GB.

Vì thế, phiên bản iPhone 8 dung lượng 64GB được cho là dung lượng lưu trữ vừa đủ. Một khi bạn đã quá đầy các file ảnh, video và ứng dụng thì buộc bạn phải xóa một vài dữ liệu đi để có không gian cho máy hoạt động.

Cách chọn mua iPhone 8 bao nhiêu GB phù hợp

Đối với phiên bản iPhone 8 256GB được cho là thoải mái nhất. Thực tế lưu lượng cao như vậy rất khó để bạn dùng hết, song giá thành cũng khá cao so với phiên bản 64GB thì cũng khá lãng phí. Nhưng nếu tầm nhìn của bạn sử dụng máy trong 5 năm thì có lẽ chúng cũng sẽ đầy phải không.

Chọn phiên bản iPhone 8 nào là tốt nhất

Mỗi phiên bản iPhone 8 với từng dung lượng khác nhau cũng cách nhau từ 4 đến 5 triệu. Vậy nên nếu như bạn không cần không gian lưu trữ lên đến hàng nghìn video thì nên sắm chiếc 64GB là phù hợp hơn cả. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, với chi phí này bạn có thể mua thêm phụ kiện để bảo vệ cho máy.

iPhone 8 bao nhiêu GB bộ nhớ trong?

iPhone 8 là mẫu điện thoại cuối cùng mã hãng giữ lại chất liệu của truyền thống. Vậy nếu như bạn không muốn bỏ lỡ chiếc điện thoại này, hãy đến thử tham khảo tại cửa hàng CellphoneS để tham gia trải nghiệm mua hàng thú vị nhé.

iPhone 8 bao nhiêu GB cuối cùng cũng đã được giải đáp ở bài viết dưới đây, bạn có ý kiến như thế nào. Nếu là bạn thì bạn chọn phiên bản bộ nhớ trong nào, hãy để lại ở bình luận bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here