K12Online Apk là ứng dụng tiện lợi giúp quản lý việc học, dạy học và thi trực tuyến cho học sinh và giáo viên. Sử dụng ứng dụng này giúp việc học và dạy trở nên hiệu quả hơn, hỗ trợ công việc giảng dạy từ xa với kho tài liệu phong phú. Hãy xem cách tải và cài đặt K12Online Apk cho dòng điện thoại Android như thế nào nhé!

Tải ứng dụng K12Online Apk cho điện thoại Android

Cách tải ứng dụng K12Online Apk cho smartphone Android rất đơn giản, học sinh có thể tự làm được theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập vào CH Play trong điện thoại, một số điện thoại là Google Play.
  • Bước 2: Bấm vào ô trắng tìm kiếm từ khóa K12Online.
  • Bước 3: App K12 Online xuất hiện → Click vào Cài đặt sau khi đã xem các thông số có phù hợp với yêu cầu của ứng dụng không. Tốt nhất bạn nên xem qua các yêu cầu này để biết máy mình có load nổi app không, nếu cấu hình máy quá yếu, tải app về chạy có thể bị lag, chậm.
  • Bước 4: Đợi trong ít phút để K12 Online cài đặt hoàn tất.
  • Bước 5: Click mở → đăng nhập tài khoản của bạn.

Tải ứng dụng K12Online Apk cho điện thoại Android

Đăng nhập K12Online Apk bằng điện thoại Android

Sau khi bạn mở ứng dụng K12Online Apk, nhấn vào nút đăng nhập bằng tài khoản SSO hoặc đăng nhập bằng tài khoản khác. Sau đó màn hình đăng nhập của K12Online sẽ hiện ra.

Tiến hành thao tác nhập tài khoản vào ô Tài khoản, mật khẩu vào ô Mật khẩu. Cuối cùng nhấn đăng nhập nữa là được.

Đăng nhập K12Online Apk bằng điện thoại Android

Chú ý nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy đổi mật khẩu mặc định để tăng tính bảo mật cho tài khoản. Ngoài ra, hãy lưu lại mật khẩu để tránh việc nhập sai mật khẩu.

Nếu bạn nhập mật khẩu sai 5 lần, bạn sẽ phải nhập mã xác nhận để có thể đăng nhập tiếp vào tài khoản.

Lợi ích khi chọn K12Online Apk để học và dạy

K12Online Apk là lựa chọn thiết thực cho cả giáo viên và học sinh bởi tính đa nhiệm của nó. Hãy xem lợi ích của bạn đạt được khi chọn đồng hành cùng ứng dụng này là gì nhé!

Học và thi trực tuyến mọi lúc

K12Online cho phép giáo viên giảng dạy trực tuyến ngay tại nhà, ra đề thi và tương tác tiện lợi với học sinh. Ứng dụng giúp kéo gần khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, khi có thắc mắc học sinh tự tin hơn khi hỏi giáo viên.

Các bài giảng được thiết kế hiện đại, dễ tiếp cận với học sinh và kho tài liệu tham khảo vô cùng phong phú. Học sinh có thể rèn luyện bất cứ thời điểm nào trong ngày ở mọi nơi, mọi lúc.

Củng cố kiến thức tiện lợi

Các bài giảng được lưu lại và sắp xếp có hệ thống để học sinh dễ tìm và xem lại. Một bài giảng thường chứa nhiều nội dung, do đó thường khi xem một lần khó có thể nắm bắt hết được.

Lợi ích khi chọn K12Online Apk để học giúp củng cố kiến thức dễ dàng

Các học sinh cần xem đi, xem lại để tự mình củng cố và hiểu rõ hơn các kiến thức cần học. Việc xem lại giúp kiến thức bám sâu, không cần phải học thuộc nhiều tiết kiệm thời gian học tập mà được kết quả cao.

Xem lịch học dễ dàng

Theo dõi lịch học dễ dàng để chủ động sắp xếp các thiết bị học tập, thời gian học và chơi để đạt hiệu quả cao nhất. Không cần phải viết lại thời khóa biểu mà chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để xem lại lịch là được.

Quản lý việc học chuyên nghiệp

Giáo viên có thể theo dõi quá trình học tập của học sinh để đánh giá mức độ năng lực, khả năng hiểu bài của học sinh đó. Việc giao bài tập, lên đề thi cũng dựa vào năng lực của học sinh nên đánh giá năng lực của cá nhân chuẩn xác hơn.

Tóm lại, lựa chọn K12Online Apk là giải pháp lý tưởng cho các bạn học sinh và giáo viên. Hãy làm theo các thao tác hướng dẫn trên để tải ngay ứng dụng về và quản lý việc học tập mỗi ngày dễ dàng hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here