Lắp đặt camera trọn gói là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm, bởi không chỉ tối ưu thời gian, mà còn đảm bảo an ninh xung quanh căn nhà cực kỳ hiệu quả.

Lợi ích khi lắp đặt camera trọn gói

Sau đây, sẽ liệt kê những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại nhà.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là người bận rộn, quá nhiều công việc hằng ngày, thì nên lắp camera trọn gói để giúp theo dõi, giám sát căn nhà, tránh những kẻ gian đột nhập một cách nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm thời gian

Các bạn không nên mua camera về tự lắp, bởi khá là mất thời gian, cũng như việc leo trèo và đi dây rất phức tạp.

Đảm bảo bảo an toàn

Khi lắp đặt camera, cần phải bắc thang lên cao để sản phẩm có được góc chiếu bao quát. Vì thế, các nhân viên chuyên nghiệp thực hiện lắp camera thuần thục hơn trong việc này.

Đảm bảo bảo an toàn

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ lắp camera trọn gói, thì cần phải tự thực hiện ở vị trí trần nhà. Từ đó, nguy cơ bị ngã và làm tổn thương tay chân là rất cao.

Tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp

Khi lắp đặt camera trọn gói, bạn sẽ được tư vấn những vị trí tốt nhất. Bởi những đội ngũ đã có được tầm mắt nhìn tốt hơn, vì đã được học qua những trường lớp bài bản.

Bạn sẽ được tư vấn vị trí Lắp đặt camera trọn gói phù hợp

Lắp đặt camera trọn gói giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường hỗ trợ lắp camera trọn gói có mức giá giao động khoảng từ 200 – 300 ngàn đồng/ camera. Với giá thành này, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật thực hiện khoan, đi dây, nẹp tường,… để có được vị trí góc nhìn camera tốt nhất.

Ngoài ra, nhu cầu đảm bảo an ninh ngày khắt khe đến từ người dân, nên đã có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn gói.

Giá dịch vụ lắp đặt camera trọn gói

Trong gói dịch vụ, mọi người thường được nhận mắt camera quan sát, để quay hình ảnh trực tiếp; đầu ghi kỹ thuật số nhằm giải mã tín hiệu giữa camera và tivi; ổ cứng chuyên dụng lưu trữ dữ liệu, và hỗ trợ phát lại khi người dùng cần thực hiện.

Chưa hết, các vật dụng như nguồn camera, đầu ghi hình, dây tín hiệu, dây điện, jack kết nối Balun hoặc BLC, dây mạng cũng nằm trong gói dịch vụ lắp đặt camera.

Đơn vị nào lắp đặt camera trọn gói uy tín?

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp camera trọn gói. Tuy nhiên, bạn cần phải tham khảo thật kỹ những nơi được nhiều người tin tưởng, độ uy tín cao, để tránh bị đẩy giá quá đắt, và nhân viên thực hiện lắp đặt không nhiệt tình.

CellphoneS địa chỉ lắp đặt camera trọn gói uy tín

Vì thế, nếu bạn muốn lắp đặt camera trọn gói với mức giá phải chăng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thì nên sử dụng dịch vụ của CellphoneS, bởi mọi người sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Đội ngũ đã được học qua những trường lớp chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn để lắp camera
  • Hỗ trợ lắp đặt ở mọi nhà, xưởng, văn phòng,…
  • Bảo hành miễn phí nếu xảy ra tình trạng lỗi
  • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, đi dây có độ thẩm mỹ cao, gọn gàng
  • Hướng dẫn bạn sử dụng dễ hiểu nhất
  • Mức giá chỉ 120.000 VNĐ/ camera, rẻ bằng ½ so với thị trường

Kỹ thuật viên của CellphoneS có cách thức làm việc nhanh chóng, trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận đơn là đã thực hiện lắp đặt thành công. Đặc biệt, ngoài phí dịch vụ công khai niêm yết, mọi người không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa cả.

Khi bạn đặt dịch vụ tại CellphoneS, sẽ được gọi điện để khách hàng có thời gian chuẩn bị kỹ càng, thuận tiện cho kỹ thuật viên thi công.

Tạm kết

Như vậy, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera trọn gói, các bạn cần cân nhắc lựa chọn thiết bị có độ phân giải cao để thu hình ảnh sắc nét, độ chi tiết tốt nhất. Hy vọng, các bạn đọc qua bài viết này nắm bắt được giá thành của dịch vụ lắp đặt camera tại nhà. Và đừng quên lựa chọn đơn vị CellphoneS, để được đáp ứng giá gói phải chăng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here